Ngân 98 và Thuý Vi: Không nói thì thôi, đã nói là phải sốc đến phản cảm

D BEE x Design: Tuấn Maxx, Theo Helino 00:11 15/03/2019

Để hệ thống lại những lần cả Thuý Vi lẫn Ngân 98 khiến dân mạng ngã ngửa vì sóng gió sẽ còn mất kha khá thời gian. Và tất nhiên, cả hai đều không thể thiếu được món đặc sản: phát ngôn gây sốc.

Nếu buộc phải trao danh hiệu nữ hoàng thị phi cho Ngân 98 hoặc Thuý Vi thì quả thật, quá khó cho dân mạng! Duyên cớ để cả hai xuất hiện và khiến dân tình xôn xao không giống nhau: Thuý Vi vì là người thứ 3 trong mối quan hệ giữa Phan Thành - Midu, còn Ngân 98 là vì loạt ảnh nhạy cảm bị nhiếp ảnh tự ý đăng tải trên Facebook. 

Thế nhưng cái cách hai cô gái tận dụng sự chú ý và liên tiếp gây ra sóng gió trên MXH, bất chấp nhận về cả rổ gạch đá để đạt được mục đích nổi tiếng lại khá giống nhau. 

Khiến MXH dậy sóng từ năm 2015, sau ồn ào với Phan Thành, Thuý Vi dường như ý thức được nguồn năng lượng toả ra thị phi bất tận của mình nên không ngại nhận thêm gạch đá từ việc sống ảo, công khai phẫu thật thẩm mỹ không chỉ 1 lần, lợi dụng truyền thông Pr cho tên tuổi, thậm chí đánh người lớn nhưng thản nhiên như không với lý lẽ buồn cười... Thời gian gần đây, khi sức hút giảm đi, Thuý Vi vẫn không ngừng đăng tải những hình ảnh có phần hở hang quá đà lên trang cá nhân. 

Điểm lại thì con đường gạch đá của Ngân 98 cũng không khác với công thức của "đàn chị" là bao, thậm chí cô gái này còn có phần táo bạo hơn ngay từ những ngày đầu xuất hiện. Khởi xướng cho "đại chiến vòng 1" bằng việc khoe ngực lép cùng cô bạn Mon 2k, cho đến hiện tại, điều người ta nhớ nhất về Ngân 98 chính là loạt ảnh quá mức hở hang, phô diễn vòng 1 và vòng 3 đã qua phẫu thuật nhiều tới ngộp thở. Cũng không thể không nhắc tới chuyện tình tai tiếng hơn nhau 16 tuổi của Ngân 98 và Lương Bằng Quang. Mới đây, cặp đôi còn cùng nhau phẫu thuật thẩm mỹ.

Để hệ thống lại những lần cả Thuý Vi lẫn Ngân 98 khiến dân mạng ngã ngửa vì sóng gió sẽ còn mất kha khá thời gian. Và tất nhiên, cả hai đều không thể thiếu được món đặc sản: phát ngôn gây sốc. Hôm nay, hãy cùng điểm lại những phát ngôn không hề thua chị kém em của Thuý Vi và Ngân 98 để xem ai mới là cô gái tai tiếng bậc nhất! 

Dù dư luận có bàn tán về mình như thế nào thì Ngân 98 cũng không hề mảy may quan tâm

Ngân 98 và Thuý Vi: Không nói thì thôi, đã nói là phải sốc đến phản cảm - Ảnh 1.

Gắn liền hình ảnh với những màn khoe vóc dáng phản cảm nhưng Ngân 98 vẫn tự tin nói rằng: Mặc thoáng nhưng có khi còn ngu ngơ hơn nhiều người kín đáo

Ngân 98 và Thuý Vi: Không nói thì thôi, đã nói là phải sốc đến phản cảm - Ảnh 3.

Đây là cách mà Ngân 98 tự nhiên đáp trả khi bị soi về vòng 1 khủng

Ngân 98 và Thuý Vi: Không nói thì thôi, đã nói là phải sốc đến phản cảm - Ảnh 5.

Với Ngân 98, phẫu thuật thẩm mỹ chính là cứu cánh để có vóc dáng như mong muốn. Tuy nhiên, có vẻ cô gái thị phi này cũng sợ có ngày "trâu lành thành trâu què thì khổ"

Ngân 98 và Thuý Vi: Không nói thì thôi, đã nói là phải sốc đến phản cảm - Ảnh 7.

Về phần Thuý Vi, cô từng khiến dân mạng thở dài ngao ngán khi cho rằng học Đại học 4 năm tốn tiền, vì có học nhiều thì làm cả tháng cũng không bằng cô nàng kiếm 1 ngày

Ngân 98 và Thuý Vi: Không nói thì thôi, đã nói là phải sốc đến phản cảm - Ảnh 9.

Mấy ai dám thẳng thắn thừa nhận những gì bản thân đang sở hữu đều là "trai cho hết" chứ mình chẳng có gì đâu như Vy?

Ngân 98 và Thuý Vi: Không nói thì thôi, đã nói là phải sốc đến phản cảm - Ảnh 11.

Thực tế hay thực dụng? Thuý Vy không cần biết!

Ngân 98 và Thuý Vi: Không nói thì thôi, đã nói là phải sốc đến phản cảm - Ảnh 13.

Thuý Vy dường như là cô gái dành cả thanh xuân để mỉa mai về quan điểm tiền và tình?

Ngân 98 và Thuý Vi: Không nói thì thôi, đã nói là phải sốc đến phản cảm - Ảnh 15.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ricky Star - Chàng rapper 5 nón vàng làm “bùng nổ" Rap Việt, rap bài nào cũng tạo trend

    Ricky Star đang trên đà trở thành một nam rapper “đáng gờm” của showbiz khi sở hữu nhiều bản hit lẫn tố chất của 1 nghệ sĩ giải trí được anh em giới Rap đánh giá rất cao.
  • Đọc thêm