Liên tục vướng nghi vấn hẹn hò, Thanh Sơn bất ngờ công khai gọi Khả Ngân là "vợ" giữa nơi đông người?

Tường San, Theo Phụ Nữ Mới 14:05 11/09/2023

Thanh Sơn và Khả Ngân dính tin đồn hẹn hò tình cảm trong suốt thời gian vừa qua.

Vướng nghi vấn hẹn hò từ khi tham gia bộ phim 11 Tháng 5 Ngày, Thanh SơnKhả Ngân hiện tại vẫn là cặp đôi được cư dân mạng nhiệt tình "đẩy thuyền". Vào chiều 10/9, đoạn clip có sự xuất hiện của cặp đôi trên thảm đỏ bất ngờ được netizen truyền tay nhau.

Cụ thể, khi Khả Ngân đang chăm chú trò chuyện, Thanh Sơn đã nhờ cô cầm hộ món đồ của mình. Cư dân mạng xôn xao khi nam diễn viên sinh năm 1991 được cho là đã công khai gọi Khả Ngân là "vợ ơi" giữa nơi đông người. Khoảnh khắc này đã khiến những người hâm mộ cặp đôi rần rần thích thú.

Tuy nhiên, số khác netizen lại cho rằng câu mà Thanh Sơn nói với Khả Ngân trong đoạn clip là "Cầm cho anh với" chứ không phải "Vợ ơi". Hiện tại, khoảnh khắc này của cặp đôi vẫn đang được cư dân mạng bàn tán sôi nổi: "Là ‘cầm cho anh với’ hay là ‘vợ ơi’ thế", "Mong anh không thoát, cứ vào vai luôn cũng được"...

Khoảnh khắc diễn viên Khả Ngân và Thanh Sơn xuất hiện trên thảm đỏ

Liên tục vướng nghi vấn hẹn hò, Thanh Sơn bất ngờ công khai gọi Khả Ngân là vợ giữa nơi đông người? - Ảnh 3.

Thanh Sơn khiến netizen xôn xao vì được cho là đã gọi Khả Ngân là “vợ ơi” giữa nơi đông người

Vào vai vợ chồng trong bộ phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, Thanh Sơn và Khả Ngân tiếp tục nhận được sự yêu mến đông đảo của khán giả. Không chỉ diễn cảnh tình cảm "ngọt" trong phim, hai diễn viên cũng tích cực tương tác thân thiết ở ngoài hậu trường cũng như trên mạng xã hội. Cặp đôi không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc hậu trường vui vẻ bên nhau. Ngoài ra, cặp đôi cũng nhiều lần bị netizen soi có cử chỉ thân mật, dùng đồ đôi hay du lịch cùng nhau.

Trong một lần chia sẻ với truyền thông, Thanh Sơn dành nhiều lời khen ngợi cho Khả Ngân: "Ở một khía cạnh nào đó, khi được làm việc với Khả Ngân, Ngân đã dạy tôi khá nhiều điều, trong đó có việc sử dụng mạng xã hội. Cô ấy khích lệ tôi chia sẻ nhiều hơn, vì có 1 khoảng thời gian tôi rất lười hoạt động trên mạng xã hội. Vậy nên trong khoảng thời gian đó, hình ảnh của 2 người mới nhiều hơn".

Liên tục vướng nghi vấn hẹn hò, Thanh Sơn bất ngờ công khai gọi Khả Ngân là vợ giữa nơi đông người? - Ảnh 4.

Thanh Sơn và Khả Ngân tiếp tục được khán giả "đẩy thuyền" khi vào vai vợ chồng trong bộ phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Liên tục vướng nghi vấn hẹn hò, Thanh Sơn bất ngờ công khai gọi Khả Ngân là vợ giữa nơi đông người? - Ảnh 5.
Liên tục vướng nghi vấn hẹn hò, Thanh Sơn bất ngờ công khai gọi Khả Ngân là vợ giữa nơi đông người? - Ảnh 6.

Cặp đôi cũng nhiều lần bị netizen soi có cử chỉ thân mật, dùng đồ đôi hay du lịch cùng nhau

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày