Liên tục thả thính, B Trần "rinh" luôn bồ cũ của em gái trong Mối Tình Đầu Của Tôi?

Bảo Anh, Theo Helino 20:30 13/03/2019

Sau khi liên tục được gợi nhớ về những khoảnh khắc cũ, Nam Phong (Bình An) dần có cảm giác quen thuộc mỗi khi ở cạnh An Chi (Ninh Dương Lan Ngọc). Trong khi đó, vì tận tình thực hiện nhiệm vụ chăm sóc Nam Phong, cộng thêm bản tính "lầy lội" Minh Huy (B Trần) bị mọi người hiểu lầm có tình ý với Nam Phong.

Ở tập 29 của Mối Tình Đầu Của Tôi, sau khi nhận nhiệm vụ từ An Chi (Lan Ngọc), Minh Huy (B Trần) tự xem mình thành "cô bé quàng khăn đỏ" ngoan ngoãn mang cháo đến cho "bà ngoại" Nam Phong (Bình An). Gọi cửa ba lần mà chủ nhà vẫn không thèm mở, Minh Huy quyết định đột nhập luôn vì nhớ vẫn đang cầm nhầm chìa khóa nhà của Nam Phong.

Minh Huy coi bồ cũ của em gái như bồ của mình

Không chỉ hoàn thành nhiệm vụ đưa cháo, Minh Huy còn ở lại, tận tình chăm sóc chu đáo cho Nam Phong. Nếu trước đây Minh Huy chỉ đối xử tốt bụng với mỗi An Chi, thì nay dường như yêu ai thì sẽ yêu luôn với cả bạn trai của người đó, anh chàng âm thầm xắn tay áo bày biện bát cháo thơm ngon mà An Chi đã nấu cho Nam Phong. Đồng thời không quên phi tang luôn nồi cháo "mùi thấy ghê" của Hạ Linh. Chưa đủ, anh còn cất công đút nước chanh cho Nam Phong uống giải cảm.

Liên tục thả thính, B Trần rinh luôn bồ cũ của em gái trong Mối Tình Đầu Của Tôi? - Ảnh 1.

Minh Huy rón rén đến nhà Nam Phong

Liên tục thả thính, B Trần rinh luôn bồ cũ của em gái trong Mối Tình Đầu Của Tôi? - Ảnh 2.

Minh Huy hoảng hốt khi ngửi nồi cháo ở nhà Nam Phong

Thế nhưng, Minh Huy cũng thật xui xẻo khi dây phải "thánh lật mặt" Nam Phong. Sau một đêm được chăm sóc tận tình, vừa dứt cơn sốt Nam Phong ngay lập tức quay trở lại với bản tính kiêu ngạo thường ngày, lớn tiếng chất vấn lý do Minh Huy có mặt tại nhà mình. Nhưng Minh Huy nào đâu phải dạng vừa, chỉ sau một đêm tá túc ở nhà Nam Phong, anh chàng nghiễm nhiên xem nơi này như nhà của mình.

Liên tục thả thính, B Trần rinh luôn bồ cũ của em gái trong Mối Tình Đầu Của Tôi? - Ảnh 3.
Liên tục thả thính, B Trần rinh luôn bồ cũ của em gái trong Mối Tình Đầu Của Tôi? - Ảnh 4.
Liên tục thả thính, B Trần rinh luôn bồ cũ của em gái trong Mối Tình Đầu Của Tôi? - Ảnh 5.

Không chỉ mượn áo ngủ và quần lót của Nam Phong, Minh Huy còn tự nhiên vào bếp chuẩn bị trứng ốp la để ăn sáng, rồi đi nhờ xe sếp đến tòa soạn trước ánh nhìn trân trân đầy bực tức của Nam Phong.

Liên tục thả thính, B Trần rinh luôn bồ cũ của em gái trong Mối Tình Đầu Của Tôi? - Ảnh 6.

Nam Phong hoảng hốt khi thấy Minh Huy trong nhà mình

Liên tục thả thính, B Trần rinh luôn bồ cũ của em gái trong Mối Tình Đầu Của Tôi? - Ảnh 7.

Chưa dừng ở đó, quá khoái loại quần lót mà Nam Phong mặc, Minh Huy "lầy lội" còn công khai gạ gẫm xin xỏ anh chàng bán lại ngay trước cửa công ty trước sự chứng kiến của nhiều người.

Liên tục thả thính, B Trần rinh luôn bồ cũ của em gái trong Mối Tình Đầu Của Tôi? - Ảnh 8.

An Chi nhẹ lòng, Hạ Linh bối rối vì tình trạng của Nam Phong

Ở một diễn biến khác, An Chi và Hạ Linh (Chi Pu) sau thời gian "xoay mòng mòng" bởi cái tên Nam Phong nay có dịp đứng ôn lại chuyện cũ với sự tích hoa tỉ muội. Nhưng trớ trêu thay ngay khi hai cô nàng vừa ôm ấp hứa hẹn tình bạn vĩnh cửu thì đồng thời nhận được tin nhắn của Minh Huy và Nam Phong. Trong khi, An Chi hồ hởi vui mừng vì Minh Huy báo cáo hoàn thành nhiệm vụ thì Hạ Linh cứ thắc suy nghĩ tại sao cô nấu cháo trắng nhưng Nam Phong lại "Cám ơn Chi, cháo thịt bằm rất ngon".

Liên tục thả thính, B Trần rinh luôn bồ cũ của em gái trong Mối Tình Đầu Của Tôi? - Ảnh 9.

Quay trở lại tòa soạn, Nam Phong trước mặt An Chi vẫn dối lòng làm ra đủ loại hành động hắt hủi cô nhưng lại lén lút dõi theo. Anh đã chứng kiến toàn bộ cảnh An Chi bị cả phòng biên tập xua đuổi vì bị cảm lạnh. Mỗi cái "hắt – xì" của An Chi lại làm lòng anh nhộn nhạo không yên. Phim khép lại với hình ảnh Nam Phong lén đi mua thuốc giải cảm giúp An Chi.

Liên tục thả thính, B Trần rinh luôn bồ cũ của em gái trong Mối Tình Đầu Của Tôi? - Ảnh 10.

Sau một đêm dầm mưa, An Chi đã bị cả văn phòng xa lánh vì cúm

Tập 30 phim "Mối Tình Đầu Của Tôi" sẽ được phát sóng lúc 20 giờ thứ 5 ngày 14/3 trên kênh VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm