Liên tục đố mọi người các loại trái cây lạ hoắc ở quê nhà, H’hen Niê mà mở chương trình “thử tài thách đố” thì chắc chẳng mấy ai thắng nổi quá!

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Trí Thức Trẻ 19:11 23/04/2020

Không phải ai cũng biết hết những loại trái cây, củ quả lạ ở quê hương Đắk Lắk của H’hen Niê.

Gần 1 tháng trước, H’Hen Niê dừng các hoạt động ở Sài Gòn, trở về quê nhà Đắk Lắk vừa để tránh dịch, vừa dành thời gian bên gia đình. Ở nhà nhưng nàng hậu của chúng ta vẫn rất năng động, chăm chỉ, ngày ngày nấu nướng, vườn tược, giúp gia đình và buôn làng. Chưa kể vì rảnh quá, H’Hen Niê cũng gia nhập luôn vũ trụ vlogger, quay clip nấu nướng, làm daily vlog, giới thiệu các đặc sản quê hương…

Liên tục đố mọi người các loại trái cây lạ hoắc ở quê nhà, H’hen Niê mà mở chương trình “thử tài thách đố” thì chắc chẳng mấy ai thắng nổi quá! - Ảnh 1.

Nàng hoa hậu đã có 1 tháng xả hơi ở quê nhà.

Nếu nói về MXH, cụ thể là Instagram, H’Hen Niê cập nhật story đều đặn mỗi buổi trong ngày luôn. Ngoài các khoảnh khắc đời thường thì mỗi khi ăn gì, hay có đặc sản gì hay hay là cô đều chia sẻ với mọi người. Không chỉ vậy, thi thoảng Hoa hậu của chúng ta lại đố vui về các loại trái cây, củ quả, rau lạ ở quê hương mình, hoặc đôi khi là viết bằng tiếng địa phương (Ê-đê) để các fan đoán. Hoá ra, ở quê Đắk Lắk của H’hen lại có nhiều loại quả lạ đến vậy, không phải ai cũng trả lời được hết những câu “thử tài thách đố” của nàng hậu đâu nhé!

Một buổi lên rẫy thu hoạch của H’Hen Niê. Riêng loại quả màu xanh giống quả xoài kia thì dân tình đoán từ xoài mút sang xoài cà lăm, xoài táo, rồi quả quéo...

Liên tục đố mọi người các loại trái cây lạ hoắc ở quê nhà, H’hen Niê mà mở chương trình “thử tài thách đố” thì chắc chẳng mấy ai thắng nổi quá! - Ảnh 2.

Buổi lên rẫy bội thu các loại cây cỏ, hoa quả, củ của H’hen Niê, toàn đặc sản Đắk Lắk.

Liên tục đố mọi người các loại trái cây lạ hoắc ở quê nhà, H’hen Niê mà mở chương trình “thử tài thách đố” thì chắc chẳng mấy ai thắng nổi quá! - Ảnh 3.

Giống xoài khiến dân tình đoán mãi không ra đáp án cuối cùng.


Trái gì đây là trái gì đây? Người bảo quả bưởi bung, người bảo đào rừng, quả vối…, cần H’Hen Niê xác nhận nào.

Liên tục đố mọi người các loại trái cây lạ hoắc ở quê nhà, H’hen Niê mà mở chương trình “thử tài thách đố” thì chắc chẳng mấy ai thắng nổi quá! - Ảnh 5.

H'hen Niê bảo là loại trái tuổi thơ của cô nhưng không tiết lộ luôn tên gọi là gì?


Một lần khác H’hen Niê đố mọi người một loại quả gọi bằng tiếng địa phương là “boh răng muôi”, dịch ra gọi là trái trâm, ăn khi chín có vị ngọt hơi chát.


Nhưng vẫn có rất nhiều loại quả chưa có câu trả lời. H’hen Niê đố xong rồi công bố đáp án cho dân tình khỏi tranh cãi đi nào!

H'hen Niê hay "úp mở", đố mọi người vậy á!

H’hen Niê làm host chương trình “thử tài thách đố” với những đặc sản địa phương luôn cũng được, toàn loại trái cây độc đáo, mang nét đặc trưng của vùng Tây Nguyên nắng gió.

Liên tục đố mọi người các loại trái cây lạ hoắc ở quê nhà, H’hen Niê mà mở chương trình “thử tài thách đố” thì chắc chẳng mấy ai thắng nổi quá! - Ảnh 11.

Không phải ai cũng đoán được hết các loại trái cây, rau củ mà H’hen Niê từng giới thiệu đâu nhé! Nếu H’hen Niê mà mở chương trình “thử tài thách đố” thật thì chắc chẳng mấy ai thắng nổi quá.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm