Liên Quân Mobile xuất hiện nhiều lỗi sau khi cập nhật phiên bản mới Rừng Nguyên Sinh, Garena lên tiếng xử lý!

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 08:58 06/07/2022

Tình trạng lỗi game xuất hiện sau các bản cập nhật của Liên Quân không phải chuyện mới nhưng lần này lại có một số lỗi khá nghiêm trọng.

Ngày 5/7/2022, phiên bản mới nhất của Liên Quân mang tên Rừng Nguyên Sinh đã chính thức hoàn tất cập nhật ở máy chủ Việt Nam. Cùng với bản cập nhật mới, mùa xếp hạng thứ 23 cũng đã chính thức bắt đầu. Tuy nhiên trong phiên bản cập nhật "siêu to khổng lồ" với nhiều điều mới mẻ này lại xuất hiện các lỗi game khiến cộng đồng game thủ khó chịu. 

Liên Quân Mobile xuất hiện nhiều lỗi sau khi cập nhật phiên bản mới Rừng Nguyên Sinh, Garena lên tiếng xử lý! - Ảnh 1.

Lần cập nhật của Liên Quân Mobile khiến nhiều game thủ bức xúc

Tình trạng giật lag khiến game thủ thi nhau "bão 1 sao"

10h sáng ngày 5/7, phiên bản Rừng Nguyên Sinh đã chính thức hoàn tất cập nhật và các game thủ có thể bắt đầu trải nghiệm phiên bản mới này. Tuy nhiên ấn tượng đầu tiên với rất nhiều game thủ chính là tình trạng giật lag diễn ra từ lúc đăng nhập cho đến khi đã vào game. 

Thậm chí, trên các thiết bị có cấu hình cao hiện nay như iPhone 13 thì tình trạng giật lag vẫn diễn ra sau khi cập nhật phiên bản mới - điều không hề xuất hiện trên thiết bị này ở phiên bản cũ. Chính vì lý do đó nên nhiều game thủ đồng loạt "bão 1 sao" cho ứng dụng này trên Google Play và App Store. 

Liên Quân Mobile xuất hiện nhiều lỗi sau khi cập nhật phiên bản mới Rừng Nguyên Sinh, Garena lên tiếng xử lý! - Ảnh 2.

Game thủ đánh giá 1 sao cho Liên Quân Mobile trên kho ứng dụng Google Play vì giật lag sau cập nhật

Vấn đề giật lag gây ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm của game thủ, đây có lẽ chính là lý do khiến nhiều người bức xúc và đánh giá 1 sao cho Liên Quân Mobile. Đó là chưa kể khá nhiều lỗi như: Tải tài nguyên chậm, lỗi tính điểm MVP sau trận, lỗi hiển thị tướng và skin...

Liên Quân Mobile xuất hiện nhiều lỗi sau khi cập nhật phiên bản mới Rừng Nguyên Sinh, Garena lên tiếng xử lý! - Ảnh 3.

Lỗi tính điểm MVP xuất hiện sau khi hoàn tất cập nhật

Garena lên tiếng tiếp nhận và xử lý lỗi

Sau khi xuất hiện nhiều ý kiến từ cộng đồng game thủ, phía NPH Liên Quân Mobile tại Việt Nam là Garena cũng đưa ra thông báo. Theo đó, Liên Quân Mobile đã ghi nhận một số lỗi liên quan đến bản cập nhật Rừng Nguyên Sinh gồm: 

+ Lỗi tải tài nguyên chậm 

+ Hiện tượng giật lag, delay phản hồi chiêu thức trong trận đấu dù các thông số ổn định

+ Lỗi hiển thị liên quan đến 1 số tướng và trang phục (ảnh, hình ảnh chia sẻ,...)

Đồng thời, Garena cũng thông báo rằng những lỗi trên đã được phản hồi lại phía nhà sản xuất để khắc phục các lỗi trên trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, NPH Liên Quân Mobile cũng mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp tích cực từ cộng đồng game thủ cũng như sẽ hỗ trợ các game thủ gặp vấn đề khác. 

Liên Quân Mobile xuất hiện nhiều lỗi sau khi cập nhật phiên bản mới Rừng Nguyên Sinh, Garena lên tiếng xử lý! - Ảnh 4.

Phía NPH Garena đã tiếp nhận các thông tin lỗi từ cộng đồng và sẽ sớm khắc phục

Như vậy, các game thủ Liên Quân có thể yên tâm rằng những lỗi game sau cập nhật sẽ sớm được khắc phục để có thể trải nghiệm mượt mà nhất. 

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-xuat-hien-nhieu-loi-sau-khi-cap-nhat-phien-ban-moi-rung-nguyen-sinh-garena-len-tieng-xu-ly-20220705220427227.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm