Liên Quân Mobile: Tướng mới Yan là sát thủ bá đạo nhất trò chơi, sức mạnh có khủng khiếp như lời đồn?

Háuu, Theo Trí Thức Trẻ 02:05 27/04/2022

Cùng tìm hiểu bộ kỹ năng của tướng mới Yan và liệu vị tướng này có thể làm mưa làm gió trong các trận đấu hay không nhé!

Vậy là bản cập nhật phiên bản Lễ hội 5v5 đã chính thức ra mắt tại máy chủ Việt Nam từ 10h00 ngày 26/4 hôm nay. Mùa S22 đã chính thức bắt đầu với một loạt những thay đổi thú vị đến từ NPH trong đó phải kể đến vị tướng thứ 112 sẽ xuất hiện ở phiên bản này đó chính là Yan.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết bộ kỹ năng của vị tướng này là gì nhé. Có thực sự bá đạo như lời đồn không?

Liên Quân Mobile: Tướng mới Yan là sát thủ bá đạo nhất trò chơi, sức mạnh có khủng khiếp như lời đồn? - Ảnh 1.

Yan - Kiếm họa Thiên Sơn

Chiêu 1: Phá Vân Kiếm

Yan gây 2 lần sát thương liên tục hình quạt lên kẻ địch trong khu vực phía trước. Lần đầu sẽ gây sát thương và làm chậm địch trong 1.5 giây. Lần 2 sẽ gây 50% sát thương và làm chậm như trên.

Đòn đánh cường hóa: Tụ lực nhảy lên chém mạnh xuống khu vực phía trước (trong thời gian này có thể di chuyển) gây sát thương vật lý (tăng 50% sát thương với lính và quái) đồng thời hất tung địch.

Liên Quân Mobile: Tướng mới Yan là sát thủ bá đạo nhất trò chơi, sức mạnh có khủng khiếp như lời đồn? - Ảnh 2.

Chiêu 2: Hoành Long Kiếm

Yan lướt nhanh theo quỹ đạo (không bị chọn làm mục tiêu) và gây sát thương vật lý cho địch trên đường lướt.

Nội tại đòn đánh cường hóa: Đột kích kẻ địch gây sát thương vật lý và kích hoạt dùng chiêu 2 giai đoạn 2.

Liên Quân Mobile: Tướng mới Yan là sát thủ bá đạo nhất trò chơi, sức mạnh có khủng khiếp như lời đồn? - Ảnh 3.

Nội tại: Thiên Sơn Kiếm Pháp

Mỗi khi dùng chiêu Phá Vân Kiếm, chiêu Hoành Long Kiếm, Yan sẽ được tích lũy 1 cộng dồn. Khi đủ 2 cộng dồn cậu bé sẽ được cường hóa đòn đánh thường kế. Căn cứ theo chiêu trước đó là chiêu nào mà gây ra hiệu ứng khác nhau. Đánh trúng tướng địch giúp bản thân tăng tốc đánh trong 4 giây và hồi máu tối đa bản thân (giảm nửa với mục tiêu không phải tướng).

Liên Quân Mobile: Tướng mới Yan là sát thủ bá đạo nhất trò chơi, sức mạnh có khủng khiếp như lời đồn? - Ảnh 4.

Chiêu 3: Thánh Quang Bút

Yan giải phóng toàn bộ phong ấn của Linh Tê thần kiếm, hiện ra Thánh quang bút (tung chiêu được miễn khống) đồng thời nhận miễn thương. Sau 1 giây cậu gây sát thương vật lý lên kẻ địch trong phạm vi đồng thời sử dụng đệ nhị thức của chiêu 3 khiến trong vài giây kế tiến vào trạng thái cường hóa:

Thánh Quang Bút đạt cấp 1: Nhận xuyên giáp đồng thời tăng 50% sát thương của chiêu 1, chiêu 2.

Thánh Quang Bút đạt cấp 2: Đòn đánh nội tại cường hóa trúng đích sẽ kéo dài trạng thái cường hóa (gây lên tướng kéo dài 2.5 giây, gây lên lính quái thêm 1 giây) đồng thời đệ nhị thức của chiêu 3 trong trạng thái cường hóa sẽ được tung nhiều lần.

Thánh Quang Bút đạt cấp 3: Dùng đòn đánh cường hóa giúp hồi 1 cộng dồn nội tại.

Liên Quân Mobile: Tướng mới Yan là sát thủ bá đạo nhất trò chơi, sức mạnh có khủng khiếp như lời đồn? - Ảnh 5.

Trang bị, phù hiệu:

Liên Quân Mobile: Tướng mới Yan là sát thủ bá đạo nhất trò chơi, sức mạnh có khủng khiếp như lời đồn? - Ảnh 6.

Yan là một sát thủ thích hợp nhất ở vị trí đi rừng. Nên bộ trang bị sẽ bao gồm Rìu Leviathan, Giày Kiên Cường, Thương Longinus, Phức Hợp Kiếm, Nanh Fenrir và Giáp Hộ Mệnh. (Hai món cuối có thể thay đổi tùy tình huống)

Về phù hiệu, nhánh chính ta sẽ chọn Vực hỗn mang với Đấu khí, Cố thủ và Hấp huyết. Hai nhánh phụ sẽ chọn Rừng nguyên sinh với Nhạy bén và Bơm máu. Điều này sẽ giúp cho khả năng càn lướt giao tranh của Yan được tối ưu cộng với sát thương tay lớn được duy trì và giảm khả năng bị địch sốc sát thương.

Điểm mạnh:

Từ bộ kỹ năng của Yan, ta có thể nhận ra được rằng là anh chàng đấu sĩ, sát thủ này có rất nhiều thứ hợp với meta hiện tại. Sát thương kỹ năng lớn và đánh thường nhanh kết hợp với cường hóa nội tại, khả năng khống chế diện rộng, độ cơ động cao.

Nếu luyện thành thục combo của Yan thì vị tướng này quả thực là rất mạnh và có phần "lỗi game" trong thời điểm hiện tại.

Nội tại cường hóa kỹ năng, tăng tốc đánh và hồi máu cho bản thân. Chiêu cuối cường hóa kỹ năng và đòn đánh thường, cấp càng cao thì sát thương và hiệu ứng càng nhiều. Chiêu 1 sát thương và khống chế diện rộng. Chiêu 2 lướt và không thể bị chọn làm mục tiêu sẽ giúp Yan né được những chiêu thức chỉ định nếu như căn đúng thời điểm. Nói sơ qua thì cũng cảm giác hơi bị OP rồi đấy!

Liên Quân Mobile: Tướng mới Yan là sát thủ bá đạo nhất trò chơi, sức mạnh có khủng khiếp như lời đồn? - Ảnh 7.

Điểm yếu:

Vì là một vị tướng sát thủ nên lượng máu của Yan khá thấp nên nếu không tinh ý rất dễ bị sốc sát thương trong giao tranh.

Ngoài ra, combo và độ khó của Yan cũng tương đối cao nên nếu không có sự luyện tập thì chắc chắn feed "không phanh" cho mà xem.

Liên Quân Mobile: Tướng mới Yan là sát thủ bá đạo nhất trò chơi, sức mạnh có khủng khiếp như lời đồn? - Ảnh 8.

Tổng kết:

Yan là một vị tướng mạnh và rất đáng chơi, đáng trải nghiệm ở mùa 22 này. Game thủ Liên Quân có thể sở hữu này vị tướng này miễn phí sau khi hoàn thành nhiệm vụ trong sự kiện mới nhất. Cùng chờ xem Yan có thể làm được gì trong mùa 22 này và các giáo án bá đạo của các cao thủ nhé!

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-tuong-moi-yan-la-sat-thu-ba-dao-nhat-tro-choi-suc-manh-co-khung-khiep-nhu-loi-don-20220426180859362.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày