Liên Quân Mobile: Nghi vấn xoay quanh vị tướng mới là "con cưng", sinh ra để bán trang phục?

Háuu, Theo Trí Thức Trẻ 01:35 24/04/2022

Những nghi vấn của CĐM tiếp tục được đặt ra xung quanh vị tướng thứ 112 của Liên Quân.

Mặc dù vị tướng Yan chưa được ra mắt nhưng đã có rất nhiều những ý kiến của cộng đồng game thủ xung quanh vị tướng này. Và gần đây nhất chính là nghi vấn về vị tướng này sẽ sở hữu trang phục bá đạo với nhân vật Tanjiro trong bộ manga nổi tiếng Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba (Thanh gươm diệt quỷ).

Liên Quân Mobile: Nghi vấn xoay quanh vị tướng mới là con cưng, sinh ra để bán trang phục? - Ảnh 1.

Trước đó, theo page AOV News, đã có nguồn tin cho rằng Liên Quân sẽ hợp tác cùng với Demon Slayer

Mới đây, người chơi lại tìm ra một "hint" nữa mà NPH để lộ ra với cách tạo dáng của Yan rất giống với cách tạo dáng của Tanjiro. Cộng đồng mạng cũng không mấy tỏ ra bất ngờ khi đã có rất nhiều nghi vấn được đặt ra từ trước. Còn có người cho rằng, vị tướng Yan sinh ra là để bán skin.

Liên Quân Mobile: Nghi vấn xoay quanh vị tướng mới là con cưng, sinh ra để bán trang phục? - Ảnh 2.

Đây có phải là một sự trùng hợp?

- "Nghe nói có hợp tác thì phải"

- "Tạo tướng để bán skin"

- "Thế hệ con cưng đời 2 : sinh ra để bán skin"

- "Hợp tác chính thức chứ ngẫu nhiên gì ở đây"

- "Kimetsu ăn khách 3 năm nay, collab ăn được khối tiền của game thủ dại gì không ra, sớm muộn thôi, đang làm con dân hóng điên hóng đảo"

Không chỉ đông đảo về số lượng người chơi cùng những phiên bản cập nhật liên tục, Liên Quân còn là tựa game chịu khó hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng. Có thể kể đến Bleach, Ultraman, One Punch Man… đều cho thấy nỗ lực của NPH trong việc giữ cho Liên Quân luôn ở Top 1 thị trường.

Liên Quân Mobile: Nghi vấn xoay quanh vị tướng mới là con cưng, sinh ra để bán trang phục? - Ảnh 3.

One Punch Man là thương hiệu gần đây nhất Liên Quân hợp tác để thiết kế trang phục

Đương nhiên đi cùng với lần hợp tác này sẽ là những bộ trang phục đắt giá và khả năng cao là hiếm có, rất có thể được đưa vào các sự kiện "giới hạn" để game thủ Liên Quân "tốn máu". Như đã nói, đó là cách để NPH cố gắng duy trì vị thế của Liên Quân, đồng thời cũng là một cách để có được tối đa nguồn doanh thu của mình nhằm tái đầu tư các lần hợp tác tiếp theo.

Nguồn: Tổng hợp.

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-nghi-van-xoay-quanh-vi-tuong-moi-la-con-cung-sinh-ra-de-ban-trang-phuc-20220423233559194.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày