Liên Quân Mobile: Trang phục mới của Veres khiến cộng đồng "dậy sóng" vì quá xuất sắc!

Háuu, Theo Trí Thức Trẻ 15:25 23/04/2022

Dù skin Veres lần này mới chỉ ra mắt hình ảnh và video hiệu ứng nhưng rất nhiều game thủ khi xem xong cũng muốn sở hữu ngay và luôn.

Thời gian gần đây, cư dân mạng đang rần rần tìm hiểu bộ trang phục mới của một vị tướng sẽ được tiếp tục theo Series Kimono Nhật Bản đó chính là Veres.

Liên Quân Mobile: Trang phục mới của Veres khiến cộng đồng dậy sóng vì quá xuất sắc! - Ảnh 1.

Trang phục Veres Kimono đã có mặt ở máy chủ Đài Loan và là bộ trang phục thứ 3 sau Capheny Kimono và Airi Kiemono

Nói sơ qua về trang phục, Veres khoác lên mình một bộ kimono cách tân màu đỏ với thắt lưng màu xanh tím được điểm một bông hoa có thể là bằng đá quý rất to vùng eo. Mái tóc của Veres cũng được nhuộm bạch kim và được gài rất nhiều kim châm vàng sang chảnh. Nhưng những yếu tố của Veres vẫn được nhà thiết kế giữ nguyên như dáng người cao ráo, gợi cảm, nữ tính cộng thêm với cặp kính đỏ là vật bất ly thân của Veres.

Thiết kế ingame của trang phục

Về vũ khí của trang phục này là điểm gây nhiều tranh cãi nhất khi có hai luồng ý kiến. Một bên cho rằng đó là rồng, bên còn lại thì cho là rắn. Nhưng sau khi xem video giới thiệu về hiệu ứng trang phục của Veres Kimono, nhiều người đã nghe được khi tung chiêu, Veres đã hô lên một câu có từ "Hebi" ( へび), từ này trong tiếng Nhật có nghĩa là Rắn. Vậy nên khả năng cao vũ khí của cô nàng này là một "Thần Rắn".

Bạn có nghe được từ "Hebi" không?

Trang phục này sẽ sớm xuất hiện tại máy chủ Việt Nam và hiện tại chưa có nhiều thông tin lắm về nó. Đã có một vài những suy đoán như cách sở hữu, phụ kiện đi kèm, bậc trang phục,... nhưng đều chưa được xác minh.

Liên Quân Mobile: Trang phục mới của Veres khiến cộng đồng dậy sóng vì quá xuất sắc! - Ảnh 4.

Dự kiến trang phục này sẽ là bậc SS hữu hạn với hai phụ kiện đi kèm

Liên Quân Mobile: Trang phục mới của Veres khiến cộng đồng dậy sóng vì quá xuất sắc! - Ảnh 5.

Ngoài ra, Veera cũng sẽ tiếp tục có trang phục Kimono

Dẫu sao thì cũng phải chờ đến lúc gần ra mắt tại máy chủ Việt thì chúng ta mới có thể biết được toàn bộ thông tin về bộ trang phục này.

HIỆU ỨNG TRANG PHỤC VERES KIMONO | ARENA OF VALOR (Nguồn: Nox AOV)

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-trang-phuc-moi-cua-veres-khien-cong-dong-day-song-vi-qua-xuat-sac-20220423112951532.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm