Liên Quân Mobile: Top tướng pháp sư hot nhất mùa 22 với sát thương cực khủng, dễ chơi dễ trúng thưởng!

Háuu, Theo Trí Thức Trẻ 18:45 11/05/2022

Cùng tìm hiểu top 5 những vị tướng pháp sư đường giữa Liên Quân đang hot ở meta mùa 22, nếu bạn là một mid-laner thì không thể bỏ qua danh sách này.

Các vị tướng Pháp sư trong Liên Quân sẽ là những tướng đi ở vị trí đường giữa trong bản đồ, họ có lượng sát thương phép thuật cực lớn, thông thường sẽ có nhiều chiêu thức khống chế và cấu rỉa kẻ địch.

Liên Quân Mobile: Top tướng pháp sư hot nhất mùa 22 với sát thương cực khủng, dễ chơi dễ trúng thưởng! - Ảnh 1.

Ở thời điểm hiện tại, trong mùa 22 này, các vị tướng pháp sư cũng đóng vai trò rất quan trọng trong các trận đấu và được thay đổi linh hoạt tùy thuộc vào đội hình.

Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu xem những vị tướng pháp sư đi đường giữa nào đang phù hợp với meta của mùa 22 này, có thể phù hợp với rất nhiều đội hình và có khả năng gánh team tương đối tốt với lượng sát thương dồi dào nhé.

1. Yue

Vị tướng pháp sư mới nhất của Liên Quân vẫn là một thế lực từ mùa 21 sang đến mùa 22 này. Yue vẫn cực kỳ lỗi sát thương với các chiêu thức cường hóa khiến kẻ địch có thể bay màu trong tích tắc.

Liên Quân Mobile: Top tướng pháp sư hot nhất mùa 22 với sát thương cực khủng, dễ chơi dễ trúng thưởng! - Ảnh 2.

Ở các mức rank cao hay những trận đấu chuyên nghiệp, Yue vẫn là một con bài khá hot khi muốn có một lượng sát thương lớn từ dàn sau.

Với bộ kỹ năng của mình, Yue là một vị pháp sư đường giữa khá mạnh và đôi khi có lợi thế hơn trong nhiều trường hợp solo 1vs1, không những nhờ khả năng cấu máu hiệu quả từ xa mà còn nhờ kỹ năng dồn sát thương cực mạnh. Yue sẽ rất mạnh nếu ở trong một đội hình có dàn đỡ đòn khủng để có thể cản bước đối thủ và giữ khoảng cách để cho cô nàng xả sát thương.

Highlight Yue Quá Đỉnh Pháp Sư Cấu Rỉa Mạnh Nhất

Tuy được đánh giá cao trong việc gây sát thương lên đối thủ thế nhưng Yue lại thiếu đi khả năng cơ động và “máu giấy”. Bộ kỹ năng của cô nàng này cũng đòi hỏi độ chính xác cao và còn tùy thuộc vào kỹ năng của từng game thủ.

2. Krixi

Vẫn là một con bài hot pick từ mùa 21, sang mùa 22 vẫn được yêu thích và lựa chọn chính là Krixi.

Liên Quân Mobile: Top tướng pháp sư hot nhất mùa 22 với sát thương cực khủng, dễ chơi dễ trúng thưởng! - Ảnh 4.

Vừa dễ chơi lại đang cực mạnh ở thời điểm hiện tại, Krixi có thể phù hợp với hầu hết mọi đội hình

Theo đó, dù có bộ chiêu thức đơn giản nhưng Krixi lại sở hữu đầy đủ mọi thứ mà một pháp sư cần: sát thương khủng, khả năng cấu rỉa mạnh với chiêu 1, khống chế nhiều mục tiêu cùng chiêu 2 Bão lá và càn quét combat cùng chiêu cuối Mưa sao băng.

Nhưng dù vậy, Krixi có độ cơ động tương đối kém cùng lượng máu ít ỏi, bạn chỉ cần di chuyển hớ hênh hoặc giữ vị trí không tốt thì sẽ dễ dàng lên bảng đếm số.

Highlight Krixi Và Những Pha Thả Bướm Đỉnh Cao

3. Liliana

Liliana là một vị tướng pháp sư sát thủ cực kỳ cơ động trong Liên Quân. Ta đến chứng kiến rất nhiều kiện tướng đã sử dụng Liliana một cách rất hiệu quả và sang đến mùa 22 cũng vậy, cô nàng vẫn chứng tỏ mình là một hot pick chưa thể out meta được.

Liên Quân Mobile: Top tướng pháp sư hot nhất mùa 22 với sát thương cực khủng, dễ chơi dễ trúng thưởng! - Ảnh 6.

Chiêu 1 Hồ quang lực và chiêu 2 Hồ quang đạn giúp Liliana có khả năng cấu rỉa mạnh mẽ, nhờ đó có thể dọn dẹp lính và đè đường đối phương tốt hơn. Chiêu cuối Biến ảnh hoán hình giúp Liliana có thể chuyển đổi giữa dạng người và cáo, đánh gần và đánh xa. Ngoài ra ở chiêu cuối khi biến ảnh, sẽ không thể bị chọn làm mục tiêu, đây cũng là thứ chúng ta có thể outplay các chiêu thức định hướng của đối thủ.

Tổng Hợp Những Pha Highlight LiLiana Hay Nhất

Như đa phần các tướng pháp sư khác thì Liliana có lượng máu thấp, dễ bị dồn sát thương và lên bảng đếm số nhanh chóng. Vì số lượng chiêu thức và combo đa dạng nên bạn cần phải tập luyện nhiều thì mới có thể chơi nhuần nhuyễn vị tướng này.

4. Tulen

Tulen ở mùa 20, 21 nổi lên trở lại với vai trò đi rừng rất bá đạo, gây nên nỗi ác mộng cho không ít game thủ bởi lượng sát thương rất ảo. Nhưng với mùa 22 này, Tulen đã được quay về với chính vị trí ban đầu là pháp sư đường giữa, nhường lại phần rừng cho những vị tướng sát thủ cơ động hơn.

Liên Quân Mobile: Top tướng pháp sư hot nhất mùa 22 với sát thương cực khủng, dễ chơi dễ trúng thưởng! - Ảnh 8.

Các chiêu thức của Tulen đều xoay quanh và kích hoạt nội tại Lôi điện, combo và sử dụng bộ chiêu thức hợp lý sẽ khiến Tulen trở thành một con “quái vật” với lượng sát thương mạnh mẽ.

Như bao vị tướng pháp sư khác thì Tulen có lượng máu khá thấp, dễ bị dồn sát thương và lên bảng đếm số nhanh chóng. Bộ chiêu thức của Tulen cần tính toán thời điểm tung chiêu, canh sát thương hợp lý, vậy nên Tulen sẽ không hề dễ chơi đối với các “newbie” (người chơi mới).

Tổng Hợp Những Pha Highlight Tulen Hay Nhất Liên Quân

5. Aleister

Một vị tướng thiên về khả năng khống chế và sát thương lâu dài nhiều hơn so với bốn vị tướng ở trên là Aleister. Anh chàng này trong khoảng thời gian gần đây đang dần xuất hiện trở lại ở các trận đấu chuyên nghiệp, còn ở các mức rank như Tinh Anh hay Cao Thủ thì hầu như toàn bị ban.

Liên Quân Mobile: Top tướng pháp sư hot nhất mùa 22 với sát thương cực khủng, dễ chơi dễ trúng thưởng! - Ảnh 10.

Có lượng hiệu ứng khống chế nhiều nhưng Aleister vẫn rất kén đội hình

Nói về Aleister thì có rất nhiều điểm mạnh, nhưng nổi bật nhất vẫn là khả năng khống chế cực cao với combo 3 chiêu thức đều có kèm hiệu ứng khống chế. Lượng sát thương khá lớn, đủ để sốc chết một mục tiêu.

Aleister có thể là mục tiêu hàng đầu team địch săn đuổi và tiêu diệt do có độ cơ động kém. Do lượng máu không nhiều nên sẽ rất dễ bị sốc sát thương và bất lợi cho team mình. Giai đoạn đầu game lượng sát thương từ kỹ năng khá thấp nên Aleister sẽ phải cẩn trọng trong việc farm để giữ vị trí và giữ mạng.

HIGHLIGHT Aleister - Khống chế đội bạn thật ngầu

Nguồn: Tổng hợp.


https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-top-tuong-phap-su-hot-nhat-mua-22-voi-sat-thuong-cuc-khung-de-choi-de-trung-thuong-20220509210738645.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm