Liên Quân Mobile: Top tướng có bộ chiêu thức ảo diệu nhất, đối thủ muốn hạ gục cũng khó!

Háuu, Theo Trí Thức Trẻ 01:15 02/05/2022

Rất nhiều vị tướng sử hữu kỹ năng có hiệu ứng này nhưng muốn sử dụng nó cũng cần một sự tính toán tỉ mỉ, "căn ke" hợp lý để né sát thương từ đối thủ.

Hiệu ứng không thể chọn làm mục tiêu từ trước đến nay vẫn rất hiệu quả trong các pha xử lý, tính toán né sát thương, né chiêu đối thủ để từ đó có thể outplay ngược lại.

Đã có rất nhiều vị tướng đã được ra mắt hoặc được chỉnh sửa lại để có hiệu ứng này, vậy chúng ta hãy cùng xem, những vị tướng nào có thời gian hiệu ứng không thể chọn làm mục tiêu lâu nhất trong Liên Quân Mobile nhé.

Dưới đây là top 5 tướng có hiệu ứng không thể chọn làm mục tiêu lâu nhất.

1. Lauriel

Mở đầu của danh sách chính là vị tướng pháp sư Lauriel - Đại Thiên sứ.

Liên Quân Mobile: Top tướng có bộ chiêu thức ảo diệu nhất, đối thủ muốn hạ gục cũng khó! - Ảnh 1.

Với chiêu 2 Đôi cánh thuần khiết, Lauriel sẽ lướt đến một vị trí chỉ định và không thể bị chọn làm mục tiêu trong 0.3 giây. Đây cũng chính là thương hiệu của cô nàng này với những pha xử lý highlight cân 4, cân 5 mà không dễ dàng gì để bị hạ gục. Combo chiêu 2 kết hợp với chiêu cuối sẽ làm giảm mạnh thời gian hồi chiêu, khiến thời gian của hiệu ứng không thể chọn làm mục tiêu của chiêu 2 được spam liên tục đến khi nào pháp trận của chiêu cuối hết thời gian hiệu lực.

Liên Quân Mobile: Top tướng có bộ chiêu thức ảo diệu nhất, đối thủ muốn hạ gục cũng khó! - Ảnh 2.

2. Yan

Tiếp đến là "con cưng thế hệ mới" của Liên Quân, vị tướng đấu sĩ sát thủ mới ra mắt là Yan - Kiếm họa Thiên Sơn.

Liên Quân Mobile: Top tướng có bộ chiêu thức ảo diệu nhất, đối thủ muốn hạ gục cũng khó! - Ảnh 3.

Cũng vẫn là bộ chiêu thức được cường hóa mạnh mẽ nhờ nội tại. Nếu tích được đủ cộng dồn thì anh chàng này sẽ có hai lần lướt và không thể bị chọn làm mục tiêu khi đang thực hiện chiêu. Đây cũng là một lợi thế với một sát thủ có lượng máu khá thấp như Yan. Và với khả năng dồn sát thương mạnh mẽ từ bộ combo của mình. Thì chỉ cần hai lần được né chiêu thức, chặn sát thương là Yan đã có thể hạ gục đối thủ rồi.

Liên Quân Mobile: Top tướng có bộ chiêu thức ảo diệu nhất, đối thủ muốn hạ gục cũng khó! - Ảnh 4.

3. Annette

Cô nàng hỗ trợ Annette dạo gần đây sau các bản cập nhật đã được chỉnh sửa cũng như làm lại bộ chiêu thức khá nhiều.

Liên Quân Mobile: Top tướng có bộ chiêu thức ảo diệu nhất, đối thủ muốn hạ gục cũng khó! - Ảnh 5.

Với chiêu cuối mắt bão được chỉnh sửa, giờ đây cô nàng có khả năng không thể chọn làm mục tiêu trong vòng 4 giây, đẩy lùi những kẻ địch ra ngoài phạm vi và nếu đồng minh đứng trong thì sẽ được miễn mọi hiệu ứng khống chế.

Liên Quân Mobile: Top tướng có bộ chiêu thức ảo diệu nhất, đối thủ muốn hạ gục cũng khó! - Ảnh 6.

Thời gian gần đây, khi mà dần dần meta xạ thủ đang dần quay trở lại thì việc cô nàng annette trở thành một hot pick là điều khó tránh khỏi.

4. Sephera

Thêm một vị tướng hỗ trợ nữa có mặt trong danh sách này chính là Thiên mệnh thủy sư Sephera.

Liên Quân Mobile: Top tướng có bộ chiêu thức ảo diệu nhất, đối thủ muốn hạ gục cũng khó! - Ảnh 7.

Chiêu cuối Sóng ngầm sẽ giúp Sephera hòa mình vào dòng nước khiến bản thân không thể bị chọn làm mục tiêu trong vòng 1,7 giây, đồng thời giúp hồi máu cho các đồng minh lân cận. Từ khi mới xuất hiện, vị tướng này đã nằm trong danh sách các vị tướng yêu thích của các tuyển thủ, vừa có làm chậm, làm choáng và hồi máu diện rộng.

Liên Quân Mobile: Top tướng có bộ chiêu thức ảo diệu nhất, đối thủ muốn hạ gục cũng khó! - Ảnh 8.

5. Marja

Vị tướng cuối cùng trong list này sẽ là một pháp sư hắc ám đường Caesar, cùng hội chị em chuyên "ngụp lặn" với Sephera chính là Marja Oán hồn vực thẳm.

Liên Quân Mobile: Top tướng có bộ chiêu thức ảo diệu nhất, đối thủ muốn hạ gục cũng khó! - Ảnh 9.

Chiêu cuối của Marja sẽ hóa thân thành trạng thái Ác hồn, tăng tốc độ di chuyển, không thể chọn làm mục tiêu. Khi kết thúc trạng thái sẽ gây sát thương và làm câm lặng kẻ địch. Marja là một vị tướng tấn công theo thiên hướng giao tranh lâu dài, chiến đấu càng lâu thì Marja càng mạnh.

Liên Quân Mobile: Top tướng có bộ chiêu thức ảo diệu nhất, đối thủ muốn hạ gục cũng khó! - Ảnh 10.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-top-tuong-co-bo-chieu-thuc-ao-dieu-nhat-doi-thu-muon-ha-guc-cung-kho-20220501113950023.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày