Liên Quân Mobile: Top 5 tướng có nhiều skin xịn nhất, "con cưng" Garena là đây chứ đâu!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 10:05 14/04/2022

Khi mà Wiro được game thủ Liên Quân "nài nỉ" xin 1 skin bậc A nhưng mãi chẳng thấy đâu thì những đứa "con cưng" lại liên tục ra mắt skin cực xịn.

Có một sự bất công tồn tại từ rất lâu trong Liên Quân: đó là bên cạnh những vị tướng ngàn năm chỉ vỏn vẹn một vài bộ skin Celica, Zip, Lumburr... Thậm chí, có tướng chẳng có nổi 1 skin là Wiro thì có những cái tên dăm bữa nửa tháng lại được ưu ái cho ra mắt skin, đã vậy còn chẳng thiếu những skin xịn bậc SS Hữu hạn hay thậm chí bậc SSS.

Cũng từ đây biệt danh "con cưng Liên Quân" ra đời nhằm chỉ ra những cái tên luôn được ưu ái với vô số những skin xịn. Cùng điểm qua đó là những cái tên nào nhé!

Tel'annas

Hiện tại, Tel'annas đang có 11 bộ skin và trong đó có đến 3 bộ skin bậc SSS. Đây được xem là sự ưu ái đặc biệt mà chỉ những vị tướng "con cưng" mới có thể nhận được từ phía Timi và Garena. Bộ skin mới nhất và cũng đang cực hot thời gian qua - Tel'annas Tân niên vệ thần với bậc SSS thực sự đã khiến game thủ Liên Quân mê mẩn.

Trong game, Tel'annas là một xạ thủ siêu gánh đội với khả năng bắn cả thế giới nếu được thoải mái xả đạn. Do đó, Tel'annas luôn được ưu tiên trong đội hình nhờ khả năng gây sát thương khủng cùng tầm bắn cực xa. Tuy nhiên điểm yếu của vị tướng này chính là việc lù đù thiếu cơ động và dễ bị các sát thủ, pháp sư đối phương ám sát.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng có nhiều skin xịn nhất, con cưng Garena là đây chứ đâu! - Ảnh 1.

Airi

Hiện tại Airi không còn là vị tướng hot như trước nữa, nhưng trước đây cô là vị tướng rất mạnh, sở hữu lượng fan đông đảo. Số lượng skin của cô cũng rất nhiều với tận 10 skin. Đáng chú ý nhất chính là 2 skin Airi Kiemono (bậc SS Tuyệt sắc) và Airi Bích Hải thánh nữ (bậc SSS). Airi cũng là tướng đấu sĩ duy nhất trong Liên Quân sở hữu điểm ưu ái đặc biệt khi sở hữu skin bậc SSS.

Có độ cơ động cao và khả năng gây sát thương chuẩn bá đạo, Airi cũng có khả năng carry team cực mạnh. Thời gian trận đấu càng kéo dài, Airi càng có nhiều trang bị thì sức mạnh lại càng gia tăng.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng có nhiều skin xịn nhất, con cưng Garena là đây chứ đâu! - Ảnh 2.

Tulen

Sở hữu 9 bộ trang phục, trong đó có đến 2 skin bậc SSS và 1 skin SS Tuyệt sắc nên Tulen đích thị là "con cưng" của Liên Quân. Với vị trí pháp sư đường giữa và gần đây là đi rừng, Tulen chưa bao giờ hết hot dù có trải qua bao bản cập nhật, chỉnh sửa đi nữa.

Các chiêu thức của Tulen đều xoay quanh và kích hoạt nội tại Lôi điện, combo và sử dụng bộ chiêu thức hợp lý sẽ khiến Tulen trở thành một con "quái vật" với lượng sát thương mạnh mẽ. Chiêu cuối đem đến nguồn sát thương dứt điểm cực mạnh cho Tulen nhằm thẳng vào những mục tiêu yếu máu.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng có nhiều skin xịn nhất, con cưng Garena là đây chứ đâu! - Ảnh 3.

Nakroth

Ngoài skin Nakroth Siêu Việt phải nâng cấp bằng Đá tiến hóa siêu đắt đỏ thì mới đây Nakroth còn có thêm skin SSS cực xịn - Nakroth Thứ nguyên vệ thần. Đến nay, Nakroth có 10 skin và chỉ duy nhất 1 skin là bậc A, còn lại đều từ bậc S trở lên. Đến đây là đủ hiểu vị tướng sát thủ này được ưu ái thế nào rồi.

Meta mùa 21 hiện tại, Nakroth đã được tăng sức mạnh và đang trở lại cực kỳ mạnh mẽ trong vai trò đi rừng quen thuộc ở cả rank xếp hạng lẫn giải đấu.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng có nhiều skin xịn nhất, con cưng Garena là đây chứ đâu! - Ảnh 4.

Violet

Là vị xạ thủ được yêu thích bậc nhất game cho đến hiện tại mặc cho nhiều vị tướng xạ thủ mới xuất hiện. Violet sở hữu lên đến 13 bộ skin đủ cấp bậc và là một trong những vị tướng có nhiều trang phục nhất Liên Quân Mobile. Đáng chú ý, đây cũng là tướng "mở hàng" cho dòng skin kết hợp giữa Liên Quân và "game gốc" Vương Giả Vinh Diệu với bộ skin - Violet Thần long tỷ tỷ.

Ra mắt từ mùa 1 nhưng độ hot của cô đến nay vẫn không hề giảm sút, sức mạnh của Violet cũng không phải dạng tầm tường. Bộ kĩ năng tuy tương đối dễ dàng nhưng lượng sát thương mang lại là vô cùng cao từ chiêu 1 và chiêu cuối. Ngoài ra, chiêu 2 giúp cô có thêm khả năng làm chậm đối thủ cộng với khả năng cơ động từ chiêu 1 giúp cô có thể tự bảo vệ bản thân tốt hơn. Là một vị tướng khá dễ chơi, không đòi hỏi nhiều kĩ thuật mà chỉ cần đủ trang bị, giữ vị trí tốt và chọn đúng mục tiêu để xả đạn mà thôi.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng có nhiều skin xịn nhất, con cưng Garena là đây chứ đâu! - Ảnh 5.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-top-5-tuong-co-nhieu-skin-xin-nhat-con-cung-garena-la-day-chu-dau-20220414034733411.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14