Liên Quân Mobile: Nỗi sợ lớn nhất của game thủ đã xuất hiện trong phiên bản mới, thậm chí công khai đến mức trắng trợn

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:44 28/09/2021

Nỗi lo suốt rất nhiều mùa giải xếp hạng đã qua của game thủ Liên Quân vẫn chưa thể chấm dứt trong phiên bản mới Chiến Trường 4.0.

Sáng 27/9, phiên bản cập nhật lớn nhất năm 2021 của Liên Quân - Chiến Trường 4.0 đã hoàn tất và game thủ đã được trải nghiệm phiên bản mới một cách khá mượt mà. Tuy nhiên, nỗi lo suốt bao mùa xếp hạng là hack map cũng ngay lập tức xuất hiện chỉ sau vài tiếng ngắn ngủi, báo hiệu một mùa rank đầy sóng gió.

Liên Quân Mobile: Nỗi sợ lớn nhất của game thủ đã xuất hiện trong phiên bản mới, thậm chí công khai đến mức trắng trợn - Ảnh 1.

Phiên bản mới đã xuất hiện hack map chỉ sau vài tiếng hoàn tất update

Không chỉ vậy, hacker Liên Quân còn công khai rao bán hack map trên cả iOS lẫn Android và hứa hẹn antiband (chống phát hiện và khóa tài khoản). Theo đó, giá của bản hack mới này cũng không hề đắt đỏ và dao động 200k - 300k cho 1 tài khoản hack.

Liên Quân Mobile: Nỗi sợ lớn nhất của game thủ đã xuất hiện trong phiên bản mới, thậm chí công khai đến mức trắng trợn - Ảnh 2.

Hack map được rao bán rất công khai

Chưa hết, trong một số hội nhóm hack map Liên Quân thì nhiều người chơi gian lận cũng rủ nhau chuẩn bị càn quét rank Việt. Ngoài ra, hacker còn livestream trên Facebook với hàng nghìn người xem trực tiếp và thậm chí nhận cày thuê - một hình thức cũng khiến game thủ Liên Quân ngán ngẩm và đã tồn tại rất lâu nhưng vẫn chưa chấm dứt.

Liên Quân Mobile: Nỗi sợ lớn nhất của game thủ đã xuất hiện trong phiên bản mới, thậm chí công khai đến mức trắng trợn - Ảnh 3.

Hacker ngang nhiên livestream quảng bá những hành vi gian lận xếp hạng như cày thuê, hack map ngay sau khi cập nhật mùa 20

Chẳng biết rồi đây hack map Liên Quân sẽ còn oanh tạc ra sao ở mùa 20 này. Nhưng có lẽ chính Garena cũng không lường trước được hack map lại nhanh tay và ngày càng phức tạp đến vậy. Mong rằng phía NPH Liên Quân sẽ sớm có biện pháp giải quyết để trả lại môi trường chơi game, thi đấu xếp hạng công bằng và lành mạnh cho game thủ.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: "Nữ hoàng" Nguyễn Thị Thu Nhi giành về chiếc đai lịch sử cho boxing Việt Nam

    Trong màn so tài diễn ra vào chiều ngày 23/10, Nguyễn Thị Thu Nhi đã xuất sắc đánh bại tay đấm người Nhật Bản Etsuko Tada để giành về chiếc đai WBO danh giá. Chiến tích này giúp Thu Nhi tạo nên lịch sử khi trở thành tay đấm đầu tiên của Việt Nam giành đai vô địch thế giới.
  • Đọc thêm