Liên Quân Mobile: Nhìn BLV Tùng Họa Mi bật khóc ngay trên sóng trực tiếp mới thấy trận thua trước Thái Lan nuối tiếc đến nhường nào!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 13:25 09/12/2019

Phút giây người Thái backdoor phá hủy nhà chính của MZ Esports đã đập tan niềm hy vọng của hàng chục nghìn người hâm mộ Liên Quân Mobile Việt Nam. Trước cảm xúc nuối tiếc quá lớn BLV Tùng Họa Mi đã khóc nghẹn ngay trên sóng trực tiếp.

Đội tuyển MZ Esports - đại diện của Liên Quân Mobile Việt Nam chính là niềm hy vọng sáng giá nhất cho tấm HCV SEA Games. Bởi nền Liên Quân Việt Nam đang được xem là mạnh nhất với 2 chức vô địch thế giới liên tiếp. MZ Esports nhận được sự kì vọng rất lớn từ các fan Liên Quân và cả những người yêu mến eSports Việt. Thế nhưng họ đã thất bại trước người Thái bằng chính thứ "đặc sản" backdoor đã đưa Liên Quân Mobile Việt vươn tầm thế giới.

Pha backdoor định mệnh của Thái Lan chấm dứt hành trình SEA Games của MZ bằng tấm huy chương Đồng.

Trước cảm xúc quá đỗi nghẹn ngào, BLV Tùng Họa Mi đã khóc ngay trên chính sóng trực tiếp. Còn ngay bên cạnh, BLV Huy Popper cũng không thể tin đó là sự thật và hét lên đầy tiếc nuối. Từ đây, có thể thấy được sự kì vọng lớn đến mức nào mà những người hâm mộ đã dành cho MZ Esports. Chúng ta đã không thể vượt qua đối thủ được xem là mạnh nhất để tiếp tục hành trình SEA Games 30.

Liên Quân Mobile: Nhìn BLV Tùng Họa Mi bật khóc ngay trên sóng trực tiếp mới thấy trận thua trước Thái Lan nuối tiếc đến nhường nào! - Ảnh 2.

Huy Popper ôm đầu đầu tiếc nuối, còn Tùng Họa Mi bật khóc ngay trên sóng livestream sau thất bại đáng tiếc của Liên Quân Việt Nam.

Sau khi lấy lại bình tĩnh, BLV Tùng Họa Mi đã chia sẻ: "Mình tin rằng ai cũng có thể cảm nhận pha Backdoor này, trừ những người trong cuộc. Không thể chịu được áp lực và chúng ta thất bại rồi!"

Liên Quân Mobile: Nhìn BLV Tùng Họa Mi bật khóc ngay trên sóng trực tiếp mới thấy trận thua trước Thái Lan nuối tiếc đến nhường nào! - Ảnh 3.

Sự nuối tiếc là cảm giác chung của tất cả những người hâm mộ Liên Quân nước nhà

Không chỉ Tùng Họa Mi hay Huy Popper người hâm mộ Việt Nam chắc hẳn cũng có cảm xúc không khác gì những BLV này. Nếu có thể lật kèo và giành chiến thắng trong ván đấu này thì tâm lý sẽ hoàn toàn nghiêng về phía đội tuyển của Việt Nam. Hành trình SEA Games sẽ tiến xa hơn và tấm HCV danh giá rất có thể sẽ được các thành viên MZ mang về. Nhưng tất cả chỉ là những nuối tiếc sau thất bại cay đắng này.

Dù gì đi nữa, các thành viên MZ Esports cũng đã cố gắng hết sức mình nhưng kết quả không được như mong đợi. Hy vọng đây sẽ trở thành bài học xương máu cho các đội tuyển nước nhà ở các giải đấu sắp tới.

Liên Quân Mobile: Nhìn BLV Tùng Họa Mi bật khóc ngay trên sóng trực tiếp mới thấy trận thua trước Thái Lan nuối tiếc đến nhường nào! - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thử tài IQ bằng những vụ án tưởng khó mà dễ (P1)

    Cùng thử xem khả năng suy luận và tài phán đoán của bạn chính xác đến đâu.
  • Đọc thêm