Cộng đồng Liên Quân Việt Nam hối tiếc, phẫn nộ sau trận thua của MZ Esports trước Thái Lan tại SEA games

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 12:05 09/12/2019

Là đội tuyển được chờ đợi có cơ hội giành vàng lớn nhất tại SEA Games 30, thế nhưng các tuyển thủ MZ Esports - đại diện Liên Quân Mobile Việt Nam đã không thể vượt qua đối trọng mang tên Thái Lan và kết thúc hành trình SEA Games bằng tấm huy chương Đồng.

Thất vọng có lẽ là cảm xúc của rất nhiều những người hâm mộ sau thất bại của MZ Esports trước đại diện của Thái Lan. Sự kì vọng là điều đã được người hâm mộ trao gửi nơi MZ trước khi SEA Games chính thức diễn ra. Thế nhưng MZ đã không thể giành được thành tích cao nhất và đáng tiếc hơn nữa khi đối thủ đã đánh bại họ chính là Thái Lan - đối thủ duyên nợ của Việt Nam ở rất nhiều bộ môn.

Liên Quân Mobile: Cộng đồng Liên Quân Việt Nam phẫn nộ chưa từng có sau trận thua của MZ Esports trước Thái Lan! - Ảnh 1.

Pha backdoor của Thái Lan đã chấm dứt hành trình SEA Games của MZ Esports

Sau thất bại này, cộng đồng Liên Quân nước nhà đã tỏ rõ sự thất vọng và cả giận dữ. Trên các fanpage về Liên Quân, rất nhiều người đã lên tiếng chỉ trích MZ khi họ chơi quá thụ động để rồi thất bại.

Liên Quân Mobile: Cộng đồng Liên Quân Việt Nam phẫn nộ chưa từng có sau trận thua của MZ Esports trước Thái Lan! - Ảnh 2.
Liên Quân Mobile: Cộng đồng Liên Quân Việt Nam phẫn nộ chưa từng có sau trận thua của MZ Esports trước Thái Lan! - Ảnh 3.

Người hâm mộ tỏ rõ sự thất vọng và cả giận dữ sau trận thua của MZ Esports

Tuy nhiên dù sao cũng không thể phủ nhận sự nỗ lực từ phía các thành viên của đội tuyển này. Họ đã làm hết sức mình nhưng có lẽ những sai lầm trong khâu chiến thuật cũng như sự xuất sắc của người Thái đã khiến PS Man cùng các đồng đội không thể tiếp tục hành trình SEA Games như mong đợi.

Liên Quân Mobile: Cộng đồng Liên Quân Việt Nam phẫn nộ chưa từng có sau trận thua của MZ Esports trước Thái Lan! - Ảnh 4.

Dù kết quả thế nào thì các thành viên của MZ dưới màu áo Việt Nam cũng đã cố gắng hết sức

Thất bại này sẽ là một bài học quý giá, không chỉ cho MZ Esports mà cho chính tất cả các đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam trong các giải đấu quốc tế tiếp theo. Hy vọng những đội tuyển của Việt Nam sẽ thi đấu thật thành công khi bước ra đấu trường quốc tế trong thời gian tới!

Liên Quân Mobile: Cộng đồng Liên Quân Việt Nam phẫn nộ chưa từng có sau trận thua của MZ Esports trước Thái Lan! - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14