Liên Quân Mobile: Murad là tướng có tỉ lệ thắng cao nhất Đấu Trường Danh Vọng, "hung thần rank Việt" đã thực sự trở lại?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 21:10 21/09/2020

Rất nhiều game thủ đi rừng xuất sắc đã có thành tích cao và những pha xử lý ảo diệu cùng Murad như: Lai Bâng, Elly hay Judas...

Vốn là tướng sát thủ có độ biến ảo bậc nhất game, dễ outplay và có lượng sát thương rất khó đong đếm, thế nên Murad được đông đảo game thủ ưa chuộng trong rank. Tuy nhiên, ở môi trường đấu giải đầy khắc nghiệt thì Murad lại rất khó để phô diễn được những điểm mạnh nhất của mình. Bởi ở trình độ cao, các game thủ chuyên nghiệp có rất nhiều cách để khắc chế anh chàng "Lãng khách thời không" này: phá rừng, "bắt bóng"...

Thế nhưng ở lượt đi Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 thì Murad lại bất ngờ leo lên vị trí dẫn đầu trong BXH tướng cùng con số tỉ lệ thắng ngất ngưởng: 73,68% sau hơn 20 lượt chọn. Thực sự, Murad - "hung thần rank Việt" đã trở lại rồi sao?

Liên Quân Mobile: Murad là tướng có tỉ lệ thắng cao nhất Đấu Trường Danh Vọng, hung thần rank Việt đã thực sự trở lại? - Ảnh 1.

Murad là tướng có tỉ lệ thắng cao nhất lượt đi ĐTDV mùa Đông 2020

Lý do Murad trở lại mạnh mẽ ở đấu trường chuyên nghiệp có thể nhận thấy là việc các tướng xạ thủ đi rừng không còn được ưa chuộng quá nhiều. Chỉ còn Eland'oor, Fennik và Lindis là 3 tướng xạ thủ đi rừng được lựa chọn nhiều nhất. Thay vào đó là meta sát thủ trở lại khi những Nakroth, Kriknak... tung hoành trong nhiều trận đấu. Ở những kèo đấu trên Murad hầu như không ngại, nếu đồng đội chơi tốt và team có lợi thế sớm thì Murad lúc này mới thực sự đáng sợ.

Thêm nữa là các tuyển thủ chuyên nghiệp sử dụng Murad vô cùng biến ảo và gây sát thương khủng. Nếu kỹ năng đủ cao thì Murad hầu như không ngại bất cứ kèo đối đầu nào nếu ngang đồ. Đây cũng là tướng đi rừng tận dụng lợi thế tấn công cực mạnh và áp đảo, nên việc snowball trận đấu của team có Murad sẽ nhanh và mạnh hơn tướng đi rừng khác rất nhiều.

Liên Quân Mobile: Murad là tướng có tỉ lệ thắng cao nhất Đấu Trường Danh Vọng, hung thần rank Việt đã thực sự trở lại? - Ảnh 2.

Không hổ danh "best Murad", tỉ lệ thắng của vị tướng này trong tay người đi rừng Cerberus đạt mức 100%

Cũng không thiếu những pha highlight cực ảo diệu của Murad mà khán giả đã được chiêm ngưỡng. Trong đó không thể quên nhắc đến Elly cùng pha thủ nhà 10 điểm mang lại chiến thắng 3-2 lật kèo cho Team Flash.

Pha xử lý đỉnh cao của Elly lọt top highlight tuần 4 của ĐTDV

Hiện tại, Murad không phải là tướng vô đối, mạnh nhất Liên Quân. Tuy nhiên với tỉ lệ thắng cực cao kia cũng rất đáng để game thủ leo rank lưu ý tập luyện để có trình độ cao.

Rất có thể với thành tích đáng nể, trong thời gian tới thì Murad sẽ tiếp tục được "chọn mặt gửi vàng" để trở thành tướng khuấy đảo chiến trưởng ĐTDV.

Ảnh: Internet

Liên Quân Mobile: Murad là tướng có tỉ lệ thắng cao nhất Đấu Trường Danh Vọng, hung thần rank Việt đã thực sự trở lại? - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14