Huyền thoại một thời của Liên Quân Mobile đang mê mẩn chơi Liên Minh: Tốc Chiến, thậm chí sắp đầu tư lập hẳn đội tuyển mới

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 21/09/2020

Blake1 - cựu tuyển thủ đường giữa của Marines Esports, Saigon Phantom (lúc bấy giờ tên là Swing Phantom) và nhiều đội tuyển Liên Quân Mobile chuyên nghiệp khác bất ngờ chuyển sang Liên Minh: Tốc Chiến chắc hẳn sẽ khiến không ít người ngạc nhiên.

Với những ai theo dõi các giải đấu Liên Quân Mobile lâu năm thì chắc chắn sẽ biết đến Blake1, người từng có thời gian được xem là tuyển thủ đường giữa xuất sắc nhất Việt Nam. Anh chàng này đã thi đấu Liên Quân Mobile chuyên nghiệp cho nhiều đội tuyển khác nhau như Marines Esports (tiền thân là Saigon Super Game), Adonis Esports...

Huyền thoại một thời của Liên Quân Mobile đang mê mẩn chơi Liên Minh: Tốc Chiến, thậm chí sắp đầu tư lập hẳn đội tuyển mới - Ảnh 1.

Blake1 từng được xem là người đi đường giữa số 1 Việt Nam với những con bài tủ: Liliana, Lauriel...

Trước khi Team Flash có được vị thế thống trị với 4 mùa giải vô địch quốc nội liên tiếp thì chỉ cho Blake1 cùng những người đồng đội tại Marines Esports có thể chạm vào chiếc cúp này 2 lần ngay những mùa giải đầu tiên.

Thế nhưng mới đây, "cây đa, cây đề" làng Liên Quân Việt lại tỏ rõ ý định chuyển sang Liên Minh: Tốc Chiến - tựa game mới được xem là đối thủ lớn nhất của Liên Quân.

Huyền thoại một thời của Liên Quân Mobile đang mê mẩn chơi Liên Minh: Tốc Chiến, thậm chí sắp đầu tư lập hẳn đội tuyển mới - Ảnh 2.

Đội hình Marines Esports mùa giải giành được chức vô địch quốc nội lần thứ 2: Colossal, HHCC, Blake1, BronzeV, BK Dừa và Kudoo

Theo đó, Blake1 đã khen ngợi, chia sẻ tin tức về Tốc Chiến trên trang cá nhân. Thậm chí anh chàng này còn tỏ rõ ý định lập team và tìm tài trợ để tiếp tục con đường eSports cùng Tốc Chiến trong tương lai thay vì Liên Quân Mobile - tựa game làm nên tên tuổi của chính mình.

Huyền thoại một thời của Liên Quân Mobile đang mê mẩn chơi Liên Minh: Tốc Chiến, thậm chí sắp đầu tư lập hẳn đội tuyển mới - Ảnh 3.

Blake1 tỏ rõ ý định lập team Liên Minh: Tốc Chiến chuyên nghiệp

Huyền thoại một thời của Liên Quân Mobile đang mê mẩn chơi Liên Minh: Tốc Chiến, thậm chí sắp đầu tư lập hẳn đội tuyển mới - Ảnh 4.

Ngôi sao một thời của Liên Quân Mobile dành lời khen cho Liên Minh: Tốc Chiến trên trang Facebook cá nhân

Mới đây nhất, Blake1 thậm chí còn chơi thử Liên Minh: Tốc Chiến cùng người đồng đội cũ HHCC (Thái Bún).

Hai anh chàng này là một trong số ít những game thủ Việt được trải nghiệm sớm Tốc Chiến bởi trong đợt Open Beta lần này không có Việt Nam và muốn chơi thì game thủ cần phải Fake IP sang các khu vực như Indonesia, Thái Lan... cũng như có tài khoản Riot Games.

Huyền thoại một thời của Liên Quân Mobile đang mê mẩn chơi Liên Minh: Tốc Chiến, thậm chí sắp đầu tư lập hẳn đội tuyển mới - Ảnh 6.

HHCC livestream chơi thử Liên Minh: Tốc Chiến cùng Blake1

Rất có thể khi mà Liên Minh: Tốc Chiến chính thức ra mắt thì Blake1 cũng sẽ trở lại con đường eSports chuyên nghiệp. Cùng chờ xem nhé!

Ảnh: Internet

Huyền thoại một thời của Liên Quân Mobile đang mê mẩn chơi Liên Minh: Tốc Chiến, thậm chí sắp đầu tư lập hẳn đội tuyển mới - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ án bé trai 2 tuổi bị bắt cóc ở Bắc Ninh: "Mẹ mìn" khai có 1 đứa con nhưng hỏi ngày sinh thì không nhớ

    Thấy bé Nguyễn Cao Gia Bảo (2 tuổi) đang chơi ở công viên Nguyễn Văn Cừ (TP. Bắc Ninh), Nguyễn Thị Thu đã bắt cóc cháu bé rồi chở cháu đến tỉnh Tuyên Quang thì bị bắt giữ. Sáng 30/10, Toà án nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã mở phiên xét xử đối tượng về hành vi "Chiếm đoạt người dưới 16 tuổi".
  • Đọc thêm