Liên Quân Mobile: Grakk kéo "nửa bản đồ", Cresht to hơn cả trụ, chuyện gì đây?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 02:25 27/12/2021

Nhiều game thủ Liên Quân cực kỳ bất ngờ trước khi các vị tướng bỗng được cường hóa chiêu thức cực bá đạo dù không phải map 10v10.

Các game thủ Liên Quân hẳn không hề xa lạ với chế độ 10v10, bản đồ cực kỳ giải trí nơi một trận đấu có đến 20 người chơi, bản đồ rộng hơn và chiêu thức của các vị tướng có mặt đều được cường hóa. Tuy nhiên mới đây nhiều game thủ khá bất ngờ khi trong bản đồ Chiến Trường 4.0 quen thuộc bỗng nhiên các chiêu thức của tướng cũng được cường hóa khủng khiếp.

Liên Quân Mobile: Grakk kéo nửa bản đồ, Cresth to hơn cả trụ, chuyện gì đây? - Ảnh 1.

Ở chế độ 10v10, game thủ có thể cường hóa chiêu thức của tướng bằng cách nâng cấp, dĩ nhiên điều này chỉ có tác dụng trong chế độ giải trí này mà thôi

Theo đó, các chiêu thức đặc biệt của các vị tướng được cường hóa đến mức khó tin, thậm chí được đánh giá mạnh hơn cả trong chế độ 10v10 bỗng xuất hiện. Bạn nghĩ sao về một Grakk có thể kéo "nửa bản đồ", chính xác hơn thì ngang ngửa tầm bắn của Elsu? Hay một Cresht sử dụng chiêu cuối Thủy thần làm choáng tứ phía và hóa khổng lồ lớn hơn cả trụ cùng lượng giáp cũng không kém phần khiếp đảm? Chỉ một câu thôi, quá bá đạo!

Liên Quân Mobile: Grakk kéo nửa bản đồ, Cresth to hơn cả trụ, chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Tầm sử dụng kéo của Grakk không khác gì Viễn trình kích của Elsu

Liên Quân Mobile: Grakk kéo nửa bản đồ, Cresth to hơn cả trụ, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Chiêu cuối "Thủy thần" đúng nghĩa của Cresht

Liên Quân Mobile: Grakk kéo nửa bản đồ, Cresth to hơn cả trụ, chuyện gì đây? - Ảnh 4.

Chiêu cuối Natalya có đến tận 3 tia, chiêu 2 cũng lớn gấp nhiều lần

Được biết, đây là một chế độ chơi mới có thể cường hóa chiêu thức đặc biệt tương tự với chế độ 10v10. Tuy nhiên bản đồ vẫn sẽ là Chiến Trường 4.0 và không có các cơ chế đặc biệt như Rồng cuồng bạo... Dự kiến đây sẽ là một chế độ giải trí mới và đang được hoàn thiện tại Máy Chủ Thử Nghiệm của Liên Quân.

Một số thông tin thêm về chế độ chơi cường hóa chiêu thức này:

Hiện tại, chế độ này đã có 20 vị tướng được chỉnh sửa cường hóa chiêu thức gồm: Valhein, Cresht, Maloch, Taara, Điêu Thuyền, Violet, Grakk, Butterfly, Murad, Gildur, Hayate, Arum, Triệu Vân, Amily, Mina, Tel'Annas, Arthur, Natalya, Liliana, Krixi.

Hệ thống chọn ngẫu nhiên 1 trong 20 tướng, người chơi có thể thay đổi bằng cách sử dụng Ruby để đổi tướng (tương tự Đấu trường siêu tốc, Đấu hỗn loạn và 1 số chế độ giải trí khác)

Chiêu thức được cường hóa theo cách riêng, không cần phải nâng cấp như chế độ 10v10 giúp game thủ có thêm trải nghiệm mới thú vị.

Liên Quân Mobile: Grakk kéo nửa bản đồ, Cresth to hơn cả trụ, chuyện gì đây? - Ảnh 6.

Chiêu cuối của Krixi trúng nhiều mục tiêu thay vì từng mục tiêu như thường lệ

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm