Liên Quân Mobile: Game thủ sẽ phát điên với loạt skin mới chuẩn bị ra mắt, có cả skin Nakroth ADC siêu đẹp, siêu ngầu!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 06:44 22/04/2020

Skin Nakroth Quán Quân được thiết kế dành riêng cho ADC sau chức vô địch AWC 2019 chính là tâm điểm trong những bộ skin mới nhất của Liên Quân Mobile.

Trang phục của tướng hay còn gọi là skin tuy không ảnh hưởng đến sức mạnh của tướng nhưng nó lại mang tính thẩm mĩ, thời trang cùng những hiệu ứng riêng biệt nên đây luôn là chủ đề được các game thủ Liên Quân quan tâm. Ở bản cập nhật sau, rất nhiều skin cực xịn được đồn đoán sẽ chính thức ra mắt. Tuy nhiên thời gian cập nhật cụ thể vẫn chưa được Garena tiết lộ. Những tướng có skin mới sẽ gồm: Triệu Vân, Omen, Nakroth, Yorn, Tel'annas, Ishar...

Hãy cùng ngắm nhìn những skin mới nhất của Liên Quân Mobile nhé!

Liên Quân Mobile: Ngắm nhìn dàn skin mới cứng chuẩn bị ra mắt, có cả skin riêng dành cho vô địch thế giới dành riêng cho Việt Nam! - Ảnh 1.

Nakroth Quán Quân: Đây là skin được thiết kế dành riêng cho tuyển thủ ADC của Team Flash. Nakroth Quán Quân cũng sẽ là bộ trang phục riêng, độc quyền của server Liên Quân Việt Nam.

Liên Quân Mobile: Ngắm nhìn dàn skin mới cứng chuẩn bị ra mắt, có cả skin riêng dành cho vô địch thế giới dành riêng cho Việt Nam! - Ảnh 2.

Omen Đao phủ tận thế: Đây là skin bậc SS đầu tiên của Omen với ngoại hình cùng hiệu ứng kỹ năng vô cùng ấn tượng.

Liên Quân Mobile: Ngắm nhìn dàn skin mới cứng chuẩn bị ra mắt, có cả skin riêng dành cho vô địch thế giới dành riêng cho Việt Nam! - Ảnh 3.

Triệu Vân Kỵ sĩ tận thế: Mặc dù hình ảnh ingame vẫn chưa xuất hiện nhưng với độ đẹp mắt cùng hiệu ứng ấn tượng của những skin tận thế như Elsu Sứ giả tận thế hay Omen Đao phủ tận thế thì Triệu Vân chắc chắn sẽ rất đáng được chờ đợi.

Liên Quân Mobile: Ngắm nhìn dàn skin mới cứng chuẩn bị ra mắt, có cả skin riêng dành cho vô địch thế giới dành riêng cho Việt Nam! - Ảnh 4.

Hayate Quỷ diện - skin theo phong cách Thái Lan và được tặng miễn phí cho game thủ Liên Quân Mobile ở xứ Chùa tháp. Tất nhiên chuyện tặng miễn phí này sẽ không có tại server Việt Nam.

Liên Quân Mobile: Ngắm nhìn dàn skin mới cứng chuẩn bị ra mắt, có cả skin riêng dành cho vô địch thế giới dành riêng cho Việt Nam! - Ảnh 5.

Trai đẹp Yorn lại tiếp tục có skin mới với tên gọi Nam vương học đường

Liên Quân Mobile: Ngắm nhìn dàn skin mới cứng chuẩn bị ra mắt, có cả skin riêng dành cho vô địch thế giới dành riêng cho Việt Nam! - Ảnh 6.

Skin mới nhất sắp ra mắt của Veres - Chị đại học đường

Liên Quân Mobile: Ngắm nhìn dàn skin mới cứng chuẩn bị ra mắt, có cả skin riêng dành cho vô địch thế giới dành riêng cho Việt Nam! - Ảnh 7.

Zuka sẽ phải làm thú cưng cho Ishar trong bộ trang phục mới Tiểu thư gấu trúc

Liên Quân Mobile: Ngắm nhìn dàn skin mới cứng chuẩn bị ra mắt, có cả skin riêng dành cho vô địch thế giới dành riêng cho Việt Nam! - Ảnh 8.

Tel'annas Cẩm Y vệ: Skin được cho là sẽ có mặt trong SSM mùa tới

Liên Quân Mobile: Ngắm nhìn dàn skin mới cứng chuẩn bị ra mắt, có cả skin riêng dành cho vô địch thế giới dành riêng cho Việt Nam! - Ảnh 9.

Cùng với Tel'annas, Butterfly cũng có skin Cẩm y vệ và là phần thưởng của SSM

Liên Quân Mobile: Ngắm nhìn dàn skin mới cứng chuẩn bị ra mắt, có cả skin riêng dành cho vô địch thế giới dành riêng cho Việt Nam! - Ảnh 10.

Rourke Cuồng tặc

Liên Quân Mobile: Ngắm nhìn dàn skin mới cứng chuẩn bị ra mắt, có cả skin riêng dành cho vô địch thế giới dành riêng cho Việt Nam! - Ảnh 11.

Baldum Dung nham

Liên Quân Mobile: Ngắm nhìn dàn skin mới cứng chuẩn bị ra mắt, có cả skin riêng dành cho vô địch thế giới dành riêng cho Việt Nam! - Ảnh 12.

Quillen Huyết nguyệt

Thời gian ra mắt, giá tiền cũng như những hiệu ứng chi tiết về những skin mới này vẫn chưa được hé lộ. Tuy nhiên có lẽ các game thủ nên tích tiền ngay từ lúc này bởi những skin phía trên thực sự quá đẹp.

Liên Quân Mobile: Ngắm nhìn dàn skin mới cứng chuẩn bị ra mắt, có cả skin riêng dành cho vô địch thế giới dành riêng cho Việt Nam! - Ảnh 13.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Răng Khôn - Phí Phương Anh (Special Live Stage) | HOT14 Live Countdown

    Tại sân khấu của HOT14 Live Countdown ngày 13.6 vừa qua, Phí Phương Anh lần đầu tiên khoe giọng hát live ca khúc "Răng Khôn".
  • Đọc thêm