Liên Quân Mobile: Game thủ mất cơ hội nhận FREE 5 tướng và 1 skin chỉ vì phiên bản 1.31

GameK, Theo GameK 18:29 28/09/2019

Người nghỉ chơi Liên Quân Mobile một thời gian khi quay trở lại sẽ được Garena ưu đãi 5 tướng, 1 skin tùy chọn.

Tầm ảnh hưởng của Liên Quân Mobile vẫn là số 1 ở mảng game di động trên toàn VN. Hầu hết các game MOBA mobile khác trên thị trường đều có hạn chế lớn chính là: Cộng đồng. Những chia sẻ kiểu như: "Cả trường chơi Liên Quân Mobile , mỗi mình tôi chơi game ABC" là rất phổ biến trong nhiều cộng đồng game. Với những người đã sẵn sàng quay trở lại với Liên Quân Mobile như thế này, Garena không thể không ưu đãi tốt cho họ. Hiện tại, Garena đang theo thưởng Rương tướng tự chọn, Rương skin tự chọn, Thẻ bảo hộ Sao, Vé quay, Giấy vẽ Bùa cho những ai đã "come back".

Liên Quân Mobile: Game thủ mất cơ hội nhận FREE 5 tướng và 1 skin chỉ vì phiên bản 1.31 - Ảnh 1.

Chuỗi sự kiện tặng FREE tướng, skin cho "cựu binh" trở lại với Liên Quân Mobile ở bản 1.30.

Theo đó, chỉ cần tài khoản của bạn nghỉ chơi một thời gian tầm 20 ngày thì khi đăng nhập trở lại sẽ nhận "tâm thư" quen thuộc kèm loạt "Sự kiện đặc biệt". Phần thưởng từ Chuỗi sự kiện đặc biệt này bao gồm Rương tướng tự chọn (chứa Zuka, Sephera, Ignis, Arduin, Natalya) và không giới hạn số lần đổi, Rương trang phục tự chọn ở ngày đăng nhập thứ 7, Rương điệu nhảy của Zuka, Sephera, Ignis, Arduin, Natalya. Thế nhưng, không biết có phải do lỗi kỹ thuật hay Garena cố ý loại bỏ mà chuỗi "Sự kiện đặc biệt" đã không còn tồn tại ở phiên bản 1.31.

Liên Quân Mobile: Game thủ mất cơ hội nhận FREE 5 tướng và 1 skin chỉ vì phiên bản 1.31 - Ảnh 2.

"Sự kiện đặc biệt" đã "bốc hơi" ở phiên bản 1.31, chỉ còn mục "Sự kiện thú vị" và "Thông báo".

Theo đó ở phiên bản cũ 1.30, "Sự kiện đặc biệt" được Garena đặt giới hạn thời gian tới tận 2020. Nó vốn được bố trí nằm giữa "Sự kiện thú vị" và "Thông báo". Nhưng kể từ khi phiên bản 1.31 chính thức ra mắt cộng đồng Liên Quân Mobile VN hôm 26/9, mục sự kiện dành cho các "cựu binh" đã hoàn toàn biến mất và chỉ còn lại mục "Sự kiện thú vị" và "Thông báo" mà thôi.

"Cựu binh" giờ muốn tích lũy "huy hiệu" rồi đổi tướng vĩnh viễn đã không thể thực hiện được nữa. Đây rõ ràng là một sự cố mà Garena cần phải giải quyết để những ai tâm huyết, muốn quay trở lại với niềm đam mê sẽ cảm thấy ấm lòng.

Liên Quân Mobile: Game thủ mất cơ hội nhận FREE 5 tướng và 1 skin chỉ vì phiên bản 1.31 - Ảnh 3.

"Cựu binh" quay trở lại Liên Quân Mobile làm nhiệm vụ để tích lũy "huy hiệu" rồi đổi lấy Rương tướng.

Liên Quân Mobile: Game thủ mất cơ hội nhận FREE 5 tướng và 1 skin chỉ vì phiên bản 1.31 - Ảnh 4.

Rương tướng tự chọn (chứa Zuka, Sephera, Ignis, Arduin, Natalya hoặc vé quay Kho Báu).

Liên Quân Mobile: Game thủ mất cơ hội nhận FREE 5 tướng và 1 skin chỉ vì phiên bản 1.31 - Ảnh 5.

Game thủ cứ chơi tầm 5 ngày là tích đủ Huy hiệu và đổi FREE Rương tướng tự chọn.

Liên Quân Mobile: Game thủ mất cơ hội nhận FREE 5 tướng và 1 skin chỉ vì phiên bản 1.31 - Ảnh 6.

Sự kiện đăng nhập 7 ngày trong chuỗi "Sự kiện đặc biệt" thì tặng Rương trang phục tự chọn.

Mục "Sự kiện thú vị" của Liên Quân Mobile 1.31 lúc này chỉ gồm các sự kiện "bình thường" như: Quà tặng phiên bản mới, Khám phá Athanor, Tính năng tương tác, Các sự kiện thương mại hóa item và khuyến mãi nạp thẻ... Game thủ Liên Quân Mobile nhìn vào chắc hẳn cũng cảm thấy rắc rối, lằng nhằng khi mà Font chữ hiển thị không quá rõ ràng cho từng mục. Phiên bản 1.31 vẫn cần phải trải qua thêm nhiều đợt Update nhỏ để khắc phục các lỗi phát sinh, nhất là việc khôi phục các quyền lợi mà những game thủ thuộc diện "cựu binh" xứng đáng được hưởng.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 1977 Vlog và Soytiet lần đầu tiên song kiếm hợp bích: Tiếp tục "cà khịa" cả thế giới, từ Sơn Tùng M-TP đến Bích Phương đều

    Sự kết hợp của 1977 Vlog và Soytiet tại WeChoice Awards 2020 đã tạo nên một tiết mục đi vào lòng người. ►"WeChoice Awards" - là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2019. Để theo dõi và nhận thông báo về những video mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại: goo.gl/JgGd21 Theo dõi thông tin của Wechoice Awards: ►Website: http://wechoice.vn ► Fanpage: https://www.facebook.com/wechoice.vn
  • Đọc thêm