HLV Tinikun mạnh miệng tuyên bố: "Zeros biết đánh Vladimir là lương 1 tháng tăng lên nửa tỷ"

GameK, Theo GameK 18:53 27/09/2019

Được coi là tuyển thủ đường trên xuất sắc nhất Việt Nam, ấy thế mà thật lạ lùng là Zeros lại bị HLV Tinikun chỉ ra là không biết đánh Vladimir.

Xuất hiện như một tuyển thủ xuất sắc nhất VCS từng có ở vị trí đường trên, Zeros dù phải nhận án phạt 6 trận đầu mùa hè nhưng vẫn góp phần rất lớn vào thành công của GAM Esports. Với chức vô địch VCS cùng một lối chơi máu lửa và đầy cống hiến, GAM Esports nói chung và bản thân Zeros nói riêng đang chứng minh rằng đây là đội hình mạnh nhất lịch sử LMHT Việt Nam từng có.

HLV Tinikun mạnh miệng tuyên bố: Zeros biết đánh Vladimir là lương 1 tháng tăng lên nửa tỷ - Ảnh 1.

Zeros đang trên con đường trở thành tuyển thủ đường trên hay nhất lịch sử VCS

Với bể tướng rộng cùng luôn khiến cho đối thủ đau đầu trong việc cấm chọn, tưởng rằng Zeros sẽ chơi được mọi thể loại tướng ở khu vực này nhưng vẫn có một con bài khiến cho "Ma Vương" bó tay. Theo như những gì HLV Tinikun chia sẻ thì nếu Zeros chơi được Vladimir thì GAM Esports sẽ là "Vô địch thiên hạ", anh còn mạnh miệng tuyên bố luôn là nếu "Ma Vương không đầu" biết đánh Vladimir thì thì lương một tháng của Zeros sẽ nâng lên tới 500 triệu đồng.

HLV Tinikun mạnh miệng tuyên bố: Zeros biết đánh Vladimir là lương 1 tháng tăng lên nửa tỷ - Ảnh 2.

HLV Tinikun liên tục than thở rằng "Zeros không biết đánh Vladimir" và sẵn sàng nâng lương lên 500 triệu nếu Zeros khắc phục được điểm yếu này

Nói đi cũng phải nói lại thì Vladimir là một vị tướng cực mạnh ở đường trên nhưng lại có lối chơi thủ hòa ở giai đoạn đầu trận và tỏa sáng trong những pha giao tranh khi những món đồ lớn. Điểm cần nhất để chơi Vladimir tốt đó là cảm giác về không gian của người chơi và game thủ phải chọn thời điểm Dịch Chuyển "tạt cánh" thật chính xác.

HLV Tinikun mạnh miệng tuyên bố: Zeros biết đánh Vladimir là lương 1 tháng tăng lên nửa tỷ - Ảnh 3.

Vladimir là con tướng khá yếu đầu trận sức mạnh càng lớn về cuối trận đấu

Về phần Zeros thì anh có lối chơi đè đường từ sớm, đòi hỏi phải cầm những chất tướng mạnh mẽ ở đầu trận như Renekton hay Jayce chẳng hạn nên Vladimir có phần không hợp với tính cách của "Ma Vương không đầu". Nói như vậy không có nghĩa GAM Esports sẽ bỏ qua việc tập cho Zeros chơi vị tướng này khi đây là con bài có tính chiến thuật cực kì cao. Nếu Zeros muốn nâng tầm của bản thân lên thì việc chơi tốt những vị tướng như Vladimir là điều bắt buộc.

HLV Tinikun mạnh miệng tuyên bố: Zeros biết đánh Vladimir là lương 1 tháng tăng lên nửa tỷ - Ảnh 4.

Zeros cần hoàn thiện lối chơi của mình nếu muốn vươn tầm thế giới

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi qua đời: Thái độ lạc quan cuối đời trên giường bệnh khiến bao người thán phục!

    Tối ngày 4/8, NS Giang Còi đã vĩnh viễn rời xa cõi đời sau thời gian chiến đấu với bệnh ung thư.
  • Đọc thêm