Tuyển thủ LMHT thế giới nói gì với kết quả của bốc thăm CKTG 2019?

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 10:58 27/09/2019

Một số tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại thuộc khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu đã tỏ ra khá lạc quan và hài lòng trước kết quả của màn bốc thăm CKTG 2019.

CKTG 2019 sẽ khởi tranh vào ngày 2/10. Hôm 23/9, thông qua buổi bốc thăm trực tiếp, các bảng đấu ở vòng Khởi động và Vòng bảng đã được xác định.

Ngay sau khi có kết quả bốc thăm, nhiều tuyển thủ đã chia sẻ lên mạng xã hội Twitter những cảm nghĩ đầu tiên về đối thủ sắp tới, cơ hội vượt qua vòng bảng và nhận xét về bảng đấu.

Tuyển thủ LMHT thế giới nói gì với kết quả của bốc thăm CKTG 2019? - Ảnh 1.

Hai xạ thủ của phương Tây đều tỏ ra lạc quan và vui vẻ trước kết quả bốc thăm. Ảnh: Dexerto.

Sau chức vô địch giải đấu quốc tế giữa mùa Mid-Season Invitational (MSI), G2 Esports nhận được nhiều sự chú ý vì phong cách vui nhộn của các thành viên trong và ngoài các trận đấu. “Nhà vua” hiện tại của LMHT mùa 9 rơi vào bảng đấu có sự góp mặt của 2 đội khá mạnh gồm Á quân LCK Griffin và hạt giống số 2 của Bắc Mỹ, Cloud9.

Mặc dù rơi vào bảng khá “nặng ký”, Martin Nordahl “Wunder” Hansen - người đi đường trên của G2 vẫn tỏ ra khá lạc quan. Anh cho rằng thậm chí không cần tập luyện ở Vòng bảng mà sẽ dành thời gian để chơi tựa game khá hot gần đây là WoW Classic.

Tuyển thủ LMHT thế giới nói gì với kết quả của bốc thăm CKTG 2019? - Ảnh 2.

Wunder đang bận chơi WoW Classic, nhà bao việc!!

Khác với sự lạc quan của đồng đội, người đi rừng Marcin Jankowski “Jankos” e dè về khả năng đi tiếp. Tuyển thủ này cho rằng Cloud9 luôn có khả năng làm nên bất ngờ ở mỗi kỳ CKTG cũng như nhận xét Griffin là một đội mạnh.

Tuyển thủ LMHT thế giới nói gì với kết quả của bốc thăm CKTG 2019? - Ảnh 3.

"Người con xa xứ" Giang Văn Cốt khá e dè về khả năng đi tiếp của G2

Trong khi đó, Luka “Perkz” Perković - xạ thủ của G2 lại bày tỏ sự “ca ngợi” cho đội tuyển đồng hương Fnatic vì đã thay họ rơi vào bảng “tử thần” cùng 2 đội ứng viên vô địch gồm SK Telecom T1 và Royal Never Give Up.

Tuyển thủ LMHT thế giới nói gì với kết quả của bốc thăm CKTG 2019? - Ảnh 4.

G2 Perkz vẫn hài hước như mọi khi. Ảnh: Dexerto.

Về phần đội tuyển Cloud9, 2 tuyển thủ đi rừng và đường giữa là Dennis Johnsen “Svenskeren” và Yasin Dinçer “Nisqy” khá tự tin về khả năng đi tiếp của đội đồng thời cảm thấy hài lòng với bảng đấu.

Xạ thủ huyền thoại khu vực Bắc Mỹ, Yiliang Peng “Doublelift” của Á quân MSI 2019 Team Liquid khá hài lòng với kết quả bảng D. Dù từng tham dự khá nhiều kỳ CKTG nhưng tuyển thủ nổi tiếng “lắm tài nhiều tật” này chưa từng vượt qua được Vòng bảng.

Tuyển thủ LMHT thế giới nói gì với kết quả của bốc thăm CKTG 2019? - Ảnh 5.

TL Doublelift “có thể” vượt qua vòng bảng sau nhiều năm tham dự. Ảnh: Dexerto.

Người đi đường giữa Nikolaj Jensen “Jensen” tỏ ra đồng tình với sự tự tin của “Doublelift”. “Jensen” có thành tích khá ổn ở các kỳ CKTG khi đã vượt qua Vòng bảng 3 lần liên tiếp kể từ lần đầu tham dự.

Ở CKTG 2018, “Jensen” cùng Cloud 9 đã tạo nên tiếng vang lớn khi đánh bại một đội Hàn Quốc là Afreeca Freecs trước khi dừng bước ở top 4.

Nguồn tham khảo: www.dexerto.com.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm