Bản cập nhật PUBG 4.3 mang đến chế độ mới Survival Mastery và khẩu Shotgun DBS đầy uy lực

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 01:00 27/09/2019

Sau những ấn tượng từ các nhà phát triển mang lại cho PUBG trong bản cập nhật hồi tháng 7 vừa qua với những thay đổi của map Erangel từ trực quan cũng như cốt truyện được hé lộ. Bản cập nhật 4.3 lần này tập trung nhiều hơn về vũ khí cũng như mang đến cho người chơi tính năng mới Survival Mastery.

Hệ thống Survival Mastery

Survival Mastery là một tính năng mới đồng hành cùng Weapon Mastery, tính năng này tập trung vào kỹ năng sử dụng vũ khí trong chiến đấu và câu chuyện của người chơi. Nó như một "tấm gương" giúp người chơi nhận thấy trình độ của bản thân để trau dồi hay khắc phục những sai lầm sau mỗi trận đấu. Tính năng này không bị thay đổi hay ảnh hưởng sau các mùa. Hệ thống này cũng giúp người chơi thống kê các số liệu của bản thân người chơi và thành viên trong đội để có sự so sánh.

Bản cập nhật PUBG 4.3 mang đến chế độ mới Survival Mastery và khẩu Shotgun DBS đầy uy lực - Ảnh 1.

Hệ thống hiển thị tất cả bao gồm quá trình lên cấp, loot đồ, sát thương, thời gian sống hay cả vũ khí ưa thích của bạn. Giới hạn cấp độ của Survival Mastery là 500.

ID PUBG

Bản cập nhật PUBG 4.3 mang đến chế độ mới Survival Mastery và khẩu Shotgun DBS đầy uy lực - Ảnh 2.

ID PUBG giống như một cuốn sổ ghi chép lại tất cả thành tích của người chơi đã được mở khóa. Ngoài ra,người chơi cũng có thể theo dõi các chỉ số của đồng đội khi chơi ở chế độ squad. Thuộc hệ thống Survival Mastery nên ID PUBG hiển thị các hoạt động của trận đấu trước đó bao gồm quá trình chiến đấu, loot đồ, chữa trị, nguyên nhân hạ gục và kẻ thù. 

Bản cập nhật PUBG 4.3 mang đến chế độ mới Survival Mastery và khẩu Shotgun DBS đầy uy lực - Ảnh 3.

Biểu tượng

Cứ sau mỗi mốc 10 cấp độ 5, 15, 25 người choi sẽ nhận được 1 biểu tượng, biểu tượng này có thể sử dụng trên ID PUBG cá nhân.

Bản cập nhật PUBG 4.3 mang đến chế độ mới Survival Mastery và khẩu Shotgun DBS đầy uy lực - Ảnh 4.

Hình nền

Cứ sau 10 cấp độ (10, 20, 30...), người chơi được thưởng một nền, ảnh nền này dùng để trang trí cho ID PUBG cá nhân.

Poses

Với mỗi 100 cấp độ người choi sẽ nhận được 1 kiểu poses, poses là phần thưởng cao nhất cho người chơi trong hệ thống Survival Mastery. Nhưng người chơi chỉ tạo dáng với quần áo, trang bị của chính họ, các loại skins của xe hay vũ khí đều không được sử dụng. 

Bản cập nhật PUBG 4.3 mang đến chế độ mới Survival Mastery và khẩu Shotgun DBS đầy uy lực - Ảnh 5.

Vũ khí mới DBS

Thuộc dòng súng Shotgun, DBS là khẩu súng có nòng kép kiểu bullpup sử dụng tối đa 14 viên đạn cỡ shotgun 12 với sức sát thương khổng lồ, chính vì thế "con quái vật" này chỉ có thể tìm được trong thùng thính. Khẩu súng này có thể lắp thêm các phụ kiện như nòng nhắm holo, red dot hay 2x đến 6x. 

Bản cập nhật PUBG 4.3 mang đến chế độ mới Survival Mastery và khẩu Shotgun DBS đầy uy lực - Ảnh 6.
Bản cập nhật PUBG 4.3 mang đến chế độ mới Survival Mastery và khẩu Shotgun DBS đầy uy lực - Ảnh 7.

Game-Play

Cải thiện tính nhất quán của Shotgun như xác suất bắn trúng đặc biệt là trong tầm bắn trung bình, giảm sát thương trên khoảng cách, sát thương tối thiểu mỗi viên đạn trong phạm vi hiệu quả tăng 4.

Hướng đi của các viên đạn sử dụng theo đường cong đạn đạo thực tế và có hiệu ứng giật.

Âm thanh

Giảm âm lượng redzone và âm lượng bước chân, thêm các hiệu ứng khác nhau khi tiếp đất tùy theo vị trí tiếp xúc, thêm bài hát mới vào Turntable.

Ngoài ra còn có những thay đổi, sửa lỗi như giao diện, tùy chỉnh trong chế độ Zombie, thêm các sản phẩm cho chủ đề Halloween... đang chờ người chơi khám phá trong bản 4.3.

Nguồn: gurugamer.com

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xác minh thông tin nam thanh niên Việt Nam bị đánh đập và đẩy xuống sông ở Nhật Bản

    Tối 2/8, trên mạng xã hội Osaka Baito có phát tán video do một người Việt Nam quay về vụ một thanh niên đánh đập và đạp một thanh niên khác xuống sông ở khu trung tâm thương mại Namba của Osaka.
  • Đọc thêm