Liên Quân Mobile: Game thủ chuẩn bị được trải nghiệm map mới toanh, hệt như phim hoạt hình

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 03/09/2020

Đồ họa của map 5v5 mới này của Liên Quân được nhìn nhận khá giống Minecraft - tựa game huyền thoại với rất nhiều game thủ.

Mới đây, tại máy chủ thử nghiệm của server Việt Nam, 1 map 5v5 mới đã xuất hiện và khiến game thủ không khỏi trầm trồ. Không có đồ họa xuất chúng so với phiên bản trước - con đường mà Liên Quân theo đuổi từ những ngày đầu. Thế nhưng, bản đồ mới này khiến game thủ phải ngóng trông chờ đợi bởi độ đáng yêu chẳng khác gì anime.

Liên Quân Mobile: Game thủ chuẩn bị được trải nghiệm map mới toanh, hệt như phim hoạt hình - Ảnh 1.

Map 5v5 mới có hình ảnh đồ họa cực mới lạ

Đó chính là bản đồ 5v5 mới tại chế độ Đấu Nhân Bản, toàn bộ hình ảnh được đưa về đồ họa hoạt hình khá độc đáo. Đây cũng là một phong cách mà bất cứ ai từng thử qua Minecraft cũng thấy nó vô cùng quen thuộc. Tuy nhiên, những thay đổi về đồ họa chỉ đến với mặt đất, đường sông, bụi cỏ hay bờ tường... Còn tướng, lính hay quái rừng thì mọi thứ vẫn không quá khác so với bản hiện tại.

Lưu ý, bản đồ mới chỉ xuất hiện trong Đấu Nhân Bản tại máy chủ thử nghiệm, các chế độ khác không có bản đồ này. Bản đồ mới sẽ sớm đến với game thủ Liên Quân trong bản cập nhật mới nhất.

Liên Quân Mobile: Game thủ chuẩn bị được trải nghiệm map mới toanh, hệt như phim hoạt hình - Ảnh 2.

Tà thần Ceasar và Dơi thủ vệ không có gì thay đổi

Liên Quân Mobile: Game thủ chuẩn bị được trải nghiệm map mới toanh, hệt như phim hoạt hình - Ảnh 3.

Bản đồ mới đã được áp dụng trong chế độ Đấu Nhân Bản tại máy chủ thử nghiệm

Một điểm mới lạ nữa được đưa vào bản đồ mới trong Đấu Nhân Bản chính là kỹ năng đặc biệt "Huyền ảnh tiềm hành" giúp tăng tốc độ di chuyển và đi xuyên địa hình.

Cụ thể, mỗi người chơi nhận được thêm kỹ năng đặc biệt giúp dịch chuyển theo hướng chỉ định (có thể qua địa hình) và tăng 30% tốc chạy. Trong giai đoạn này, tướng thêm khả năng hiệu ứng đặc biệt ngẫu nhiên:

- Lam: Đòn đánh thường hoặc kỹ năng thứ 3 sẽ làm mới toàn bộ chiêu.

- Vàng: Miễn khống chế và tăng nhiều tốc đánh.

- Đen: Tạo ra một lỗ đen tại mục tiêu và sẽ bị khóa chân trong khoảng thời gian.

Lưu ý: Khi di chuyển về phía trước trên cỏ hoặc bờ tường, hiệu ứng tăng tốc chạy lên 80%. Kích hoạt các hiệu ứng đặc biệt sẽ kết thúc sớm trạng thái và giảm thời gian hồi chiêu kỹ năng này ngắn hơn và tất cả các hiệu ứng đặc biệt kéo dài trong 5 giây.

Liên Quân Mobile: Game thủ chuẩn bị được trải nghiệm map mới toanh, hệt như phim hoạt hình - Ảnh 5.

Kỹ năng đặc biệt "Huyền ảnh tiềm hành" tương đối thú vị và là điểm mới lạ đáng để thử trong Đấu Nhân Bản

Có lẽ Liên Quân Mobile đang muốn làm mới mẻ những chế độ chơi phụ đã bị nhiều người quên lãng. Không rõ chế độ Đấu Nhân Bản mới mẻ này khi chính thức ra mắt có thực sự trở lại hay không, tuy nhiên những thứ mới lạ này khá đáng để game thủ Liên Quân trải nghiệm đấy.

Nguồn ảnh: GCaothu

Liên Quân Mobile: Game thủ chuẩn bị được trải nghiệm map mới toanh, hệt như phim hoạt hình - Ảnh 6.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày