Liên Quân Mobile: Game thủ chê bai Garena "thiếu trách nhiệm", skin giá tiền triệu lại thua cả skin bậc A?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 08/05/2022

Nhiều game thủ Liên Quân tỏ ra không vừa ý với Garena.

Là tựa game có lượng người chơi đông đảo, dĩ nhiên Liên Quân Mobile và Garena cũng phải đối mặt với rất nhiều vấn đề phát sinh. Thường thì NPH này sẽ tiếp thu ý kiến khá nhanh và mau chóng thay đổi sau khi đã tiếp nhận ý kiến của cộng đồng. Điều này có thể xem là một điểm cộng nhưng mới đây cũng có một trường hợp khiến game thủ bức xúc và lên tiếng đòi lại công bằng.

Veres Kimono là skin được game thủ đặc biệt yêu thích thời gian qua

Theo đó, skin Veres Kimono mới mở bán được thông báo là bậc SS Hữu hạn nhưng khi game thủ đã chi tiền sở hữu lại chẳng hề thấy cấp bậc skin ingame. Điều này các skin bậc A - bậc thấp nhất của Liên Quân còn có nhưng một skin giá trị và được game thủ yêu thích như Veres Kimono thì lại không.

Liên Quân Mobile: Game thủ chê bai Garena thiếu trách nhiệm, skin giá tiền triệu lại thua cả skin bậc A? - Ảnh 2.

Skin Veres Kimono giá tiền triệu với bậc SS Hữu Hạn nhưng lại chẳng có nổi cấp bậc skin

Liên Quân Mobile: Game thủ chê bai Garena thiếu trách nhiệm, skin giá tiền triệu lại thua cả skin bậc A? - Ảnh 3.

Trong khi đó ở trang sự kiện hiển thị rõ ràng đây là skin giá trị bậc SS Hữu Hạn

So sánh với các skin cũng vừa mới ra mắt như Alice Học viên điệp phủ, Keera Nezuko Kamado vừa hợp tác với Demon Slayer thì các skin này đều có bậc skin hợp tác cực ngầu. Trong khi đó giá trị và độ yêu thích của Veres Kimono cũng chẳng hề kém cạnh nhưng lại không được chú ý khiến 1 số game thủ yêu thích bộ skin này bức xúc.

Đó là chưa kể việc bị lỗi hiển thị bậc skin khi vào trận ở 1 số skin nhất định như 2 skin thưởng hạng: Qi thiếu nữ pháo hoa, Roxie Lễ hội hoa.

Liên Quân Mobile: Game thủ chê bai Garena thiếu trách nhiệm, skin giá tiền triệu lại thua cả skin bậc A? - Ảnh 4.

Một số skin bị lỗi hiển thị bậc khi vào trận

Một số skin cũng từng gặp phải tình trạng không hiển thị bậc như thế này: Violet Mèo siêu quậy, Yue Tiểu công chúa... Có lẽ phía NPH Liên Quân cần nhanh chóng fix lại những lỗi này sớm nhất có thể.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-game-thu-che-bai-garena-thieu-trach-nhiem-skin-gia-tien-trieu-lai-thua-ca-skin-bac-a-20220507170357059.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm