Liên Quân Mobile: Điểm danh những cái tên có sức mạnh vượt trội ở mùa 17, không dùng leo rank thì quá phí!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 18:10 20/01/2021

Mùa giải mới và bản cập nhật mới đều đã hoàn thiện để game thủ Liên Quân có thể thoải mái trải nghiệm những điều mới mẻ. Trong đó, nhiều vị tướng mạnh đã nổi lên như một thế lực không thể ngăn cản những ngày đầu mùa rank mới.

Mới đây, những chỉnh sửa tướng của bản cập nhật Liên Quân Mobile mùa 17 đã chính thức hoàn thành. Rất nhiều vị tướng được chỉnh sửa cân bằng sức mạnh: Airi, Sephera, Mganga, Superman, Ngộ Không... được sửa đổi chiêu thức theo hướng tích cực và đang rất mạnh.

Vậy đâu là những tướng nổi lên và đáng để trải nghiệm nhất mùa 17 này, cùng tìm hiểu nhé!

Airi

Vị tướng tâm điểm của bản cập nhật Liên Quân Mobile lần này chắc chắn sẽ rất đáng để chơi khi được làm lại toàn bộ từ ngoại hình đến kỹ năng. Airi mới sở hữu sát thương chuẩn từ nội tại, thêm vào đó là cơ chế Long Ấn giúp vị tướng này có thể lướt tối đa tận 7 lần thay vì chỉ 3 lần như trước. Ngoài ra việc giải trừ hiệu ứng khống chế và nhận được hiệu ứng giảm sát thương nhận vào và tăng nhiều tốc đánh.

Chắc chắn Airi mới sẽ cực kỳ mạnh và điều này dễ dẫn đến bị cấm trong rank xếp hạng. Ngoài ra muốn tối ưu sức mạnh thì game thủ cần phải sử dụng chiêu thức thật chuẩn xác.

Liên Quân Mobile: Điểm danh những cái tên có sức mạnh vượt trội ở mùa 17, không dùng leo rank thì quá phí! - Ảnh 1.

Ngộ Không

Việc được tối ưu đòn đánh nội tại giúp hoạt ảnh và tốc độ ra đòn nhanh hơn khiến Ngộ Không tạo ra bất ngờ rất lớn khi tập kích đối phương so với trước đây. Những tình huống nấp bụi áp sát mục tiêu giờ đây sẽ cực kỳ đáng sợ. Bù lại, Ngộ Không bị giảm chút ít sát thương nhưng có lẽ điều này là không đáng kể.

Chính vì thế Ngộ Không đã bị cấm cực nhiều trong rank xếp hạng khi mùa giải mới vừa bắt đầu. Đặc biệt là mức rank từ Kim Cương đến Cao thủ thấp sao.

Liên Quân Mobile: Điểm danh những cái tên có sức mạnh vượt trội ở mùa 17, không dùng leo rank thì quá phí! - Ảnh 2.

Superman

Tiếp tục là một vị tướng được sửa đổi cơ chế, đó chính là Superman. Việc chiêu 1 của vị tướng này có thêm cơ chế tích trữ giúp Superman có khả năng gây sát thương dồn tốt hơn trước đây khá nhiều, nhưng bù lại sẽ phải giảm bớt sát thương gây ra.

Thêm vào đó là cơ chế miễn khống chế khi "đẩy" nội tại cũng khiến Superman khó chịu hơn rất nhiều, nhất là khi sử dụng chiêu cuối.

Liên Quân Mobile: Điểm danh những cái tên có sức mạnh vượt trội ở mùa 17, không dùng leo rank thì quá phí! - Ảnh 3.

Veera

Cơ chế sử dụng chiêu thức chỉ định mục tiêu đã được Liên Quân Mobile "học hỏi" từ Tốc Chiến và các game thủ có thể chính thức sử dụng từ mùa 17 này. Trong đó, các tướng có chiêu thức đơn mục tiêu như Hôn Gió của Veera sẽ khá mới mẻ và thú vị.

Veera cũng đang là tướng mạnh ở đường giữa và là khắc chế cứng của các pháp sư hàng đầu của rank Việt: Raz, Zata... Vậy nên hãy thử chơi Veera để cảm nhận sự thú vị nhé!

Liên Quân Mobile: Điểm danh những cái tên có sức mạnh vượt trội ở mùa 17, không dùng leo rank thì quá phí! - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14