Liên Quân Mobile: Đây chính là vị tướng leo rank "bá đạo" nhất phiên bản mới, sở hữu tỉ lệ thắng cao đến khó tin

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 11:15 03/05/2021

Đây sẽ là cái tên không thể bỏ qua với các game thủ Liên Quân muốn leo rank thần tốc ở mùa 18.

Sau khi bản cập nhật Cúp Vinh Quang chính thức cập bến máy chủ Liên Quân Việt Nam, chiến trường Liên Quân đã có không ít thay đổi. Cùng với những thay đổi đó là việc các vị tướng được tăng/ giảm sức mạnh và Lauriel chính là cái tên nổi bật nhất.

Liên Quân Mobile: Đây chính là vị tướng leo rank bá đạo nhất phiên bản mới, sở hữu tỉ lệ thắng cao đến khó tin - Ảnh 1.

Lauriel đang là vị tướng trở lại mạnh mẽ ở đường giữa sau cập nhật

Theo đó, với việc được giảm khựng chiêu 1 đi 0,066 giây cũng đủ để khiến vị tướng này tăng tỉ lệ thắng đến chóng mặt. Hiện tại, tỉ lệ thắng của Lauriel ở máy chủ Đài Loan lên đến hơn 55% cùng tỉ lệ chọn cũng rất cao 1,4%. Đây là con số mà rất ít vị tướng có thể làm được.

Còn ở máy chủ Liên Quân Việt Nam, dù mới thay đổi nhưng Lauriel cũng đã tăng tỉ lệ thắng đáng kể lên con số 51,6% và đang không ngừng tăng lên. Thậm chí các "best Lauriel" còn đang sở hữu nhiều tỉ lệ thắng lên đến 60 - 70% với vị tướng này.

Liên Quân Mobile: Đây chính là vị tướng leo rank bá đạo nhất phiên bản mới, sở hữu tỉ lệ thắng cao đến khó tin - Ảnh 2.

Rất nhiều "best Lauriel" vui mừng khi vị tướng này được buff ở phiên bản hiện tại

Lý do Lauriel trở lại mạnh mẽ đến vậy trên chiến trường Liên Quân là vì được tăng sức mạnh đúng chỗ. Chỉ cần giảm 0,066 giây độ khựng của chiêu 1 cũng khiến vị tướng này mượt mà hơn rất nhiều. Thêm nữa, ở phiên bản mà các đấu sĩ nhiều máu như Lữ Bố, Errol... lên ngôi thì lượng sát thương chuẩn của vị tướng này là vô cùng tuyệt vời để khắc chế.

Liên Quân Mobile: Đây chính là vị tướng leo rank bá đạo nhất phiên bản mới, sở hữu tỉ lệ thắng cao đến khó tin - Ảnh 3.

Hướng dẫn chơi Lauriel mùa 18

Điểm mạnh

Lauriel có bộ kỹ năng hồi chiêu rất nhanh, đặc biệt là khi sử dụng chiêu cuối thì 2 chiêu thức còn lại có thể tung ra liên tục, đồng thời gây ra lượng sát thương chuẩn khổng lồ nhờ nội tại. Chiêu 2 của Lauriel có thể lướt đi một đoạn nhỏ kèm theo khả năng không bị chọn làm mục tiêu, thế nên Lauriel có thể tránh nhận sát thương, chiêu thức của kẻ địch nếu sử dụng tốt.

Điểm yếu

Lauriel khá yếu ở giai đoạn đầu, vị tướng này cần trang bị để cất tiếng nói trong giao tranh. Muốn Lauriel "múa" được thì cần phải tối đa khả năng hồi chiêu để liên tục "bay nhảy" trong vùng Đại phán xét. Đồng thời, Lauriel cũng cần phải tránh những kỹ năng khống chế cứng đáng sợ như chiêu cuối Aleister, Arum...

Liên Quân Mobile: Đây chính là vị tướng leo rank bá đạo nhất phiên bản mới, sở hữu tỉ lệ thắng cao đến khó tin - Ảnh 5.

Lối lên trang bị của Lauriel, nhiều hồi chiêu và khả năng chống chịu, hút máu

Giai đoạn cuối trận với lượng trang bị đủ đầy là lúc Lauriel lên tiếng mạnh mẽ nhất. Nếu sử dụng chiêu thức hợp lý thì vị tướng này có thể tạo ra rất nhiều tình huống outplay đẹp mắt và cân cả đội hình đối phương. Tuy nhiên Lauriel cũng là vị tướng đòi hỏi khá nhiều vào kỹ năng người chơi, đặc biệt là các tình huống dùng chiêu 2 để né sát thương. Thế nên game thủ cần tập luyện nhuần nhuyễn để leo rank thật tốt nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 31/07: Hà Nội cách ly y tế phường Chương Dương do có ca mắc COVID-19; Thùng tiền để trên mui xe, người dân nghèo về quê cứ lấy; Rớt nước mắt cảnh người đàn ông xin một lúc 2 hộp cơm từ thiện vì "đói quá, em nhịn 2 ngày rồi"

    Tám tin tối 31.07 Hà Nội cách ly y tế phường Chương Dương do có ca mắc COVID-19 Thùng tiền để trên mui xe, người dân nghèo về quê cứ lấyRớt nước mắt cảnh người đàn ông xin một lúc 2 hộp cơm từ thiện: “em đói quá, em nhịn 2 ngày rồi
  • Đọc thêm