Liên Quân Mobile: Dàn tướng mạnh nhưng phụ thuộc lớn vào tâm lý, game thủ không nên đụng nếu đang gặp vận đen!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 05/06/2021

Tâm lý thoải mái sẽ giúp game thủ Liên Quân có những tình huống xử lý chuẩn xác và hiệu quả hơn, đặc biệt là với những vị tướng này.

Liên Quân Mobile hiện tại đã có đến hơn 100 vị tướng và chắc chắn vẫn sẽ còn rất nhiều tướng mới ra đời. Trong số những vị tướng này có khá nhiều cái tên đặc biệt bởi sẽ vô cùng đáng sợ khi rơi vào tay game thủ Liên Quân có kỹ năng, tâm lý tốt và ngược lại. Nếu như tâm lý bất ổn sẽ rất dễ biến những vị tướng gánh team cực mạnh này trở thành phế vật. Cùng điểm qua đó là những tướng nào nhé!

Florentino

Sở hữu 2 chiêu thức định hướng và đòi hỏi khả năng lắt léo khi nhặt hoa và gây sát thương tối đa, Florentino là một vị tướng rất khó để thuần thục và tối đa sức mạnh của Liên Quân. Tuy nhiên vị tướng này có khả năng tay đôi cực khỏe và thắng gần như mọi kèo đấu nếu kỹ năng người chơi đủ cao. 

Tuy nhiên nếu các game thủ có tâm lý bất ổn hoặc đang gặp phải chuỗi thua thì Florentino là tướng không nên pick vì Florentino cần sử dụng chiêu thức thật chuẩn xác. Nếu như "tung hoa" trượt từ chiêu 1 và chiêu 3 thì sẽ gần như mất đi toàn bộ sức mạnh. 

Liên Quân Mobile: Dàn tướng mạnh nhưng phụ thuộc lớn vào tâm lý, game thủ không nên đụng nếu đang gặp vận đen! - Ảnh 1.

Zata

Tương tự Florentino, Zata cũng là tướng đòi hỏi khá nhiều vào kỹ năng người chơi và sự chuẩn xác khi đưa ra quyết định của mình. Zata phụ thuộc rất lớn vào chiêu cuối Thiên dực để dồn sát thương và nếu "gãy cánh" thì vị tướng này không chỉ trở thành phế vật mà còn là trò cười cho cả đồng đội lẫn team địch.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng mạnh nhưng phụ thuộc lớn vào tâm lý, game thủ không nên đụng nếu đang gặp vận đen! - Ảnh 2.

Elsu

Vị tướng xạ thủ đang cực hot ở mùa 18 hiện nay và được game thủ Liên Quân nước nhà rất ưa chuộng. Khả năng cấu rỉa từ xa của Elsu có thể xem là đỉnh nhất trong số các xạ thủ với chiêu 2 Viễn trình kích có tầm bắn cực xa. Tuy nhiên nếu như tâm lý kém rất dễ dẫn đến bắn hụt và Elsu không khác gì quả tạ. 

Thực tế cũng đã chứng minh, chơi Elsu cần phải có tâm lý tốt mới phát huy được sức mạnh. Tuyển thủ Daim của Team Flash từng có rất nhiều trận đấu Elsu đỉnh cao nhưng khi bị dồn ép bởi áp lực tâm lý thì lại bắn hụt Viễn trình kích vô số. Thế nên game thủ đang gặp phải chuỗi thua, tâm lý chưa thoải mái 100% nên cân nhắc lựa chọn vị tướng này.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng mạnh nhưng phụ thuộc lớn vào tâm lý, game thủ không nên đụng nếu đang gặp vận đen! - Ảnh 3.

Grakk

"Ông trùm" gánh team ở vị trí trợ thủ cùng khả năng kéo đối thủ chính là vị tướng phụ thuộc rất lớn vào tâm lý cũng như phong độ. Trong một ngày đẹp trời thì Grakk có thể kéo mọi đối thủ cho đồng đội xử lý, đặc biệt là các tướng chủ lực và cả đội sẽ giành chiến thắng rất dễ dàng, nhưng nếu kéo hụt thì gã béo này cũng chẳng khác "bao cát di động" là bao. 

Chơi Grakk, game thủ ngoài việc sử dụng kỹ năng định hướng tốt còn phải phán đoán hướng di chuyển của tướng địch khi né chiêu. Thêm vào đó nên sử dụng chiêu thức hợp lý vì đôi khi chỉ cần giữ lại chiêu kéo của mình và lao lên áp lực thì còn đáng sợ gấp bội phần. 

Liên Quân Mobile: Dàn tướng mạnh nhưng phụ thuộc lớn vào tâm lý, game thủ không nên đụng nếu đang gặp vận đen! - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quiz: Bạn có phải là Vua Tiếng Việt?

    Tiếng Việt bão táp như thế nào thì xin mời xem qua những câu hỏi hại não này!
  • Đọc thêm