Liên Quân Mobile: Dàn tướng có sức mạnh khủng khiếp mùa 19, muốn leo rank nhanh phải "auto pick"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:25 09/07/2021

Đây là những vị tướng rất mạnh ở meta mới mùa 19 Liên Quân, rất phù hợp để leo rank nhanh chóng.

Mùa 19 Liên Quân, meta trò chơi đã thay đổi khá nhiều sau những chỉnh sửa cơ chế chiến trường, thay đổi sức mạnh tướng và trang bị... Với sự thay đổi meta trò chơi, đây sẽ là những tướng mạnh, khuyên dùng để game thủ Liên Quân leo rank tốt ở mùa mới.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng có sức mạnh khủng khiếp mùa 19, muốn leo rank nhanh phải auto pick - Ảnh 1.

Slimz

Meta mùa 19 với việc trụ đường rồng tăng khả năng chống chịu giúp Slimz đi đường có thể trở lại mạnh mẽ. Vị tướng này sẽ có ít nhất 5 phút đầu trận để tích lũy tài nguyên và trang bị mà không sợ bị ép để rồi mất trụ như trước. Thêm nữa là phù hiệu mới Luyện kim mang lại lượng vàng rất cần thiết để Slimz tích được nhiều trang bị và sớm khỏe ở giai đoạn sau của trận đấu. Một điểm khác nữa chính là trang bị Gươm sấm sét được làm lại rất thích hợp cho Slimz để vị tướng này có sát thương ổn đầu trận.

Quá nhiều lợi thế cho Slimz ở đầu mùa 19 này và với chất tướng xạ thủ carry bắn theo phần trăm máu như Slimz thì đây cũng là con bài khắc chế mạnh đội hình nhiều đấu sĩ, tanker đang cực hot hiện nay.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng có sức mạnh khủng khiếp mùa 19, muốn leo rank nhanh phải auto pick - Ảnh 2.

Skud

Skud đang là con bài đi rừng làm mưa làm gió tại giải Liên Quân Quốc tế AWC 2021 với khả năng chống chịu tốt, băng cắt và gây sát thương lên chủ lực rất đáng gờm. Vị tướng này có thể sở hữu tận 20k máu, lên toàn đồ chống chịu vẫn khiến chủ lực đối phương cạn máu chỉ trong 1 tình huống lao vào.

Ấy vậy nhưng Skud còn mới được tăng sức mạnh với khả năng tăng đến 20% máu tối đa nhờ nội tại. Thế nên đây là con bài không thể bỏ qua cho các game thủ Liên Quân muốn nhanh lên Cao thủ nhé!

Liên Quân Mobile: Dàn tướng có sức mạnh khủng khiếp mùa 19, muốn leo rank nhanh phải auto pick - Ảnh 3.

Violet

Nếu hỏi vị tướng xạ thủ nào phù hợp nhất với phù hiệu "hack vàng" Luyện kim thì Violet chính là câu trả lời. Tầm bắn xa, cấu rỉa tốt nên Violet có thể tích lũy cộng đồng từ Luyện kim để sớm đầy đủ trang bị và bắn nát đội hình đối phương. Violet mà "out tiền" thì xác định đi nhé!

Liên Quân Mobile: Dàn tướng có sức mạnh khủng khiếp mùa 19, muốn leo rank nhanh phải auto pick - Ảnh 4.

Taara

Đây đúng nghĩa là ông trùm của AWC 2021 với 100% tỉ lệ thắng cùng sự trâu bò khủng khiếp. Taara mùa này như một cỗ máy hồi phục cùng chiêu cuối và phù hiệu Mộc giáp, còn nếu thấp máu thì đã có Thuẫn nham thạch cùng lượng giáp ảo khổng lồ. Thật sự đây xứng đáng là con bài tanker khó chịu nhất hiện tại, dễ chơi nhưng leo rank cực tốt.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng có sức mạnh khủng khiếp mùa 19, muốn leo rank nhanh phải auto pick - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm