Nóng

Liên Quân Mobile: Butterfly bị xóa nội tại hồi chiêu, nhưng lại được buff lên rất mạnh

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:45 19/09/2020

Sau thời gian dài khá lép vế trước những sát thủ và cả xạ thủ đi rừng đời sau của Liên Quân, Butterfly đã được làm lại và quan trọng nhất là xóa hẳn nội tại "hạ địch hồi chiêu" làm nên thương hiệu.

Trong bản cập nhật mới nhất tại máy chủ thử nghiệm vào ngày 17/9 vừa qua, Butterfly - sát thủ cổ điển của Liên Quân đã được "lên thớt" làm lại hoàn toàn bộ kỹ năng. Trong đó, quan trọng nhất là cô nàng nữ sát thủ này được thêm sát thương chuẩn và loại bỏ hoàn toàn nội tại Sát thủ giúp hồi chiêu liên tục khi phụ hoặc hạ tướng địch.

Liên Quân Mobile: Butterfly bị xóa nội tại hồi chiêu, nhưng lại được buff lên rất mạnh - Ảnh 1.

Butterfly được làm mới hoàn toàn bộ kỹ năng

Cụ thể bộ chiêu thức mới của Butterfly:

Nội tại: Sát thủ

Butterfly tung chiêu sẽ nhận được Dấu ấn ám sát (chiêu cuối tăng 2 tầng dấu ấn, chiêu 1 và chiêu 2 tăng 1 tầng). Khi cộng dồn đủ 2 tầng sẽ cường hóa chiêu thức tiếp theo đồng thời khả năng làm mới hồi chiêu cũ bị cũng bị loại bỏ. Tung chiêu sẽ xóa bỏ dấu ấn.

Hạ tướng hoặc phụ cũng sẽ lần lượt nhận được 2 tầng và 1 tầng Dấu ấn ám sát tương ứng.

Chiêu 1: Quét kiếm

Butterfly quét kiếm gây sát thương vật lý trong phạm vi. (Mỗi tướng địch bị đánh trúng sẽ khiến sát thương tăng lên 25%).

Cường hóa: Tăng tốc chạy và miễn khống chế trong một khoảng thời gian ngắn.

Chiêu 2: Phi kiếm

Butterfly phóng kiếm gây sát thương vật lý cho tướng địch trong đường bay của kiếm (mục tiêu gần nhất phải chịu sát thương tăng lên 50%).

Cường hóa: Tăng tốc đánh, tỉ lệ chí mạng trong một khoảng thời gian.

Chiêu 3: Ám sát

Butterfly đột kích xông đến kẻ địch gây sát thương vật lý đồng thời đánh dấu tướng địch trong 3 giây. Khi kết thúc đánh dấu hoặc mục tiêu bị hạ, Butterfly sẽ được hồi máu tương ứng với phần trăm số sát thương gây ra cho tướng địch. Sau khi đánh trúng mục tiêu, trong 3 giây Butterfly còn được giảm 50% sát thương đánh thường phải chịu.

Cường hóa: Cộng thêm sát thương chuẩn dựa trên máu mục tiêu đã mất.

Liên Quân Mobile: Butterfly bị xóa nội tại hồi chiêu, nhưng lại được buff lên rất mạnh - Ảnh 2.

Butterfly mới sẽ rất mạnh khi chiêu thức được cường hóa, thế nhưng cái giá phải trả là không còn dễ ăn Mega Kill như xưa

Có thể dễ dàng nhận thấy, Butterfly được buff hẳn cả 3 chiêu thức khi ở dạng cường hóa và khả năng hồi phục cũng như chống chịu sau khi sử dụng chiêu cuối Ám sát. Vì vậy, cô nàng sát thủ này chắc chắn sẽ quay trở lại vô cùng mạnh mẽ sau chỉnh sửa.

Liên Quân Mobile: Butterfly bị xóa nội tại hồi chiêu, nhưng lại được buff lên rất mạnh - Ảnh 3.

Giờ đây để Mega Kill với Butterfly không còn đơn giản như trước nữa

Tuy nhiên, lần chỉnh sửa này cũng đã làm mất đi cái "chất riêng" đã làm nên thương hiệu của Butterfly - đó chính là "vét mạng" bởi nội tại cũ lập tức làm mới toàn bộ kỹ năng sau khi hạ địch hoặc phụ hạ. Giờ đây, trong Liên Quân Mobile chỉ còn mình Quillen là độc bá khả năng "vét mạng" vốn được không ít game thủ ưa chuộng này.

Liên Quân Mobile: Butterfly bị xóa nội tại hồi chiêu, nhưng lại được buff lên rất mạnh - Ảnh 4.

Butterfly sẽ nhường chức "trùm vét mạng" cho Quillen

Nhưng dù sao thì Butterfly với lối chơi quá cổ điển đang tương đối yếu thế trước những tướng đời sau. Giờ đây, khi được tăng thêm khả năng chống chịu cũng như chiêu thức cường hóa với sát thương chuẩn thì có lẽ cô nàng này sẽ trở lại mạnh mẽ trong Liên Quân.

Bạn nghĩ gì về việc Butterfly được làm mới và mất đi nội tại hồi chiêu? Hãy để lại ý kiến bên dưới nhé!

Ảnh: Internet

Liên Quân Mobile: Butterfly bị xóa nội tại hồi chiêu, nhưng lại được buff lên rất mạnh - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm