Sốc: Clan số 1 Liên Quân Mobile Việt có hàng trăm thành viên bị khoá acc vì hack map, buff bẩn, liệu những top Thách Đấu có phải gian lận?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:55 17/09/2020

Sự hoài nghi về clan đang đứng đầu máy chủ Liên Quân Mobile Việt Nam đang lên cao hơn bao giờ hết.

Sau khi Garena công bố "Bảng Phong Thần" gian lận của Liên Quân, đã có bí mật động trời được phanh phui. Đó chính là rất nhiều thành viên thuộc clan Nono - nhóm đang dẫn đầu rank Việt với rất nhiều tài khoản top Thách Đấu bị "ra đảo" vì gian lận. Theo đó, từ tháng 6 đến nay đã có khoảng 100 tài khoản có ID Nono bị khóa vì nhiều lý do, trong đó tội danh "Dàn xếp đấu hạng" là nhiều nhất.

Sốc: Clan số 1 Liên Quân Mobile Việt có hàng trăm thành viên bị khoá acc vì hack map, buff bẩn, liệu những top Thách Đấu có phải gian lận? - Ảnh 1.

Rất nhiều tài khoản được cho là thuộc clan Nono đã bị khóa vì gian lận, mà trong đó "buff bẩn" là nhiều nhất

Hiện tại, Nono đang là clan đứng đầu rank xếp hạng của máy chủ Liên Quân Việt Nam tuyệt đối với 9/10 tài khoản nằm trong top 10 Thách Đấu. Thế nhưng, trước sự thật là rất nhiều tài khoản thuộc clan này bị khóa thì sự nghi ngờ cho các top Thách Đấu càng dấy lên mạnh mẽ.

Từ lâu, các top Thách Đấu luôn bị săm soi và thậm chí có nhiều game thủ còn mặc định các top Thách Đấu ở máy chủ Việt Nam có số sao khủng nhưng không có danh tiếng đều là buff bẩn. Thế nên, nhiều Thách Đấu hiện tại thuộc clan này lại càng có cơ sở khiến game thủ nghi ngờ hơn bao giờ hết.

Sốc: Clan số 1 Liên Quân Mobile Việt có hàng trăm thành viên bị khoá acc vì hack map, buff bẩn, liệu những top Thách Đấu có phải gian lận? - Ảnh 2.

Các Thách Đấu thuộc Clan Nono này đang là đối tượng bị nghi ngờ buff sao bẩn

Sốc: Clan số 1 Liên Quân Mobile Việt có hàng trăm thành viên bị khoá acc vì hack map, buff bẩn, liệu những top Thách Đấu có phải gian lận? - Ảnh 3.

Thậm chí, có người còn để tên Clan là "hacklqcom". Mùi gian lận quá rõ ràng!

Thêm vào đó, một số game thủ còn show hẳn bằng chứng trận đấu cho thấy thành viên clan Nono là buff bẩn. Tuy nhiên, không phải quá lộ liễu mà là dàn xếp thật khéo để "nhường sao" mà không bị phát hiện với một KDA rất bình thường. Tuy nhiên, điều này cũng không thể qua mắt được những game thủ tinh tường.

Sốc: Clan số 1 Liên Quân Mobile Việt có hàng trăm thành viên bị khoá acc vì hack map, buff bẩn, liệu những top Thách Đấu có phải gian lận? - Ảnh 5.

Paine có tên ingame Nono buff sao cho các thành viên cùng clan tại rank Cao Thủ

Sốc: Clan số 1 Liên Quân Mobile Việt có hàng trăm thành viên bị khoá acc vì hack map, buff bẩn, liệu những top Thách Đấu có phải gian lận? - Ảnh 6.

Tất nhiên là tay buff bẩn này cũng không thể thoát khỏi "Bảng Phong Thần" của Liên Quân

Vẫn chưa rõ các top Thách Đấu hiện tại của Clan Nono có thực sự là buff bẩn hay không. Tuy nhiên với chừng đó dữ kiện là quá đủ để cả làng Liên Quân nhìn họ với ánh mắt hoài nghi hơn bao giờ hết.

Ảnh: Internet

Sốc: Clan số 1 Liên Quân Mobile Việt có hàng trăm thành viên bị khoá acc vì hack map, buff bẩn, liệu những top Thách Đấu có phải gian lận? - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bệnh viện K ghi nhận 10 ca dương tính SARS-CoV-2, gồm 6 bệnh nhân và 4 người nhà

    Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn xác nhận, có 10 ca dương tính SARS-CoV-2 tại Khoa Ngoại gan mật, Bệnh viện K Tân Triều, gồm 6 bệnh nhân và 4 người nhà bệnh nhân.
  • Đọc thêm