Liên đoàn bóng đá Iraq xin lỗi khi từ chối sang Việt Nam đá giao hữu vì lo ngại dịch Covid-19: Ông Park lại đau đầu

GG, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 18/02/2020

Kế hoạch chuẩn bị của HLV Park Hang-seo cho trận đấu với Malaysia tại vòng loại World Cup đã bị ảnh hưởng rất nhiều vì dịch Covid-19.

Mới đây, Liên đoàn bóng đá Iraq đã gửi thư xin lỗi vì hủy bỏ trận giao hữu với Việt Nam vào ngày 26/02 tới nhằm chuẩn cho các trận đấu tại vòng loại World Cup. Lý do được đội bạn đưa ra là lo ngại về dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại nhiều tỉnh thành của Việt Nam. Để thay thế, họ sẽ tổ chức thi đấu với Jordan vào ngày 25/03.

Như vậy, HLV Park Hang-seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ phải tìm một đối thủ khác để thay thế Iraq. ĐTQG rất cần một trận giao hữu để "làm nóng" trước khi chạm trán Malaysia trên sân khách.

Liên đoàn bóng đá Iraq xin lỗi khi từ chối sang Việt Nam đá giao hữu vì lo ngại dịch Covid-19: Ông Park lại đau đầu - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo đau đầu với lịch trình của tuyển Việt Nam.

Trước đó, diễn biến phức tạp của dịch bệnh đã khiến toàn bộ giải đấu bị hủy bỏ, các cầu thủ của Việt Nam phải "ngồi chơi" cho đến hết tháng 2, điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng nhiều đến thể lực, phong độ và cảm giác chơi bóng của họ. HLV Park Hang-seo cũng phải điều chỉnh ngày trở lại Việt Nam từ 15 sang 20/02 đơn giản là vì ông chẳng có việc gì để làm trong thời điểm này.

Trong loạt trận vòng loại World Cup sắp tới, Iraq sẽ làm khách trên sân của Hong Kong (Trung Quốc), nơi dịch bệnh Covid-19 cũng đang hoành hành. Trong khi đó, Việt Nam đụng độ Malaysia. HLV Park và các học trò tập trung vào ngày 21/3, có gần 10 ngày chuẩn bị cho trận đấu này.

Liên đoàn bóng đá Iraq xin lỗi khi từ chối sang Việt Nam đá giao hữu vì lo ngại dịch Covid-19: Ông Park lại đau đầu - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế giới ngầm của content 18+ tự sản xuất

    Đâu đó xung quanh chúng ta, có những người trẻ đang tự sản xuất và tiêu thụ một lượng "nội dung đen" khổng lồ mà bạn không hề hay biết. Mức độ từ thô sơ đến chuyên nghiệp có đủ cả. Thậm chí có người còn xem đây là sự nghiệp, là công việc nghiêm túc.
  • Đọc thêm