Lịch trình đám cưới Công Phượng - Viên Minh mới nhất: Nhà trai làm lễ xin dâu sáng 16/11

TRANG THIÊN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:24 16/11/2020

Sau đó, Công Phượng sẽ làm đám cưới với Tô Ngọc Viên Minh vào chiều cùng ngày.

Theo kế hoạch, nhà Công Phượng sẽ tới nhà cô dâu vào lúc 8h00 tại quận 2, TP.HCM để làm lễ xin dâu. Phía nhà Viên Minh cũng mong muốn được đảm bảo quyền riêng tư ở buổi lễ này. Sau khi hoàn thành, nhà trai sẽ nghỉ trưa trước khi dự tiệc vào chiều cùng ngày lúc 18h00.

Tiệc cưới sẽ diễn ra tại Gem Center, là nơi sang trọng, được nhiều ngôi sao hoặc giới nhà giàu Việt Nam lựa chọn.

Lịch trình đám cưới Công Phượng - Viên Minh mới nhất: Nhà trai làm lễ xin dâu sáng 16/11 - Ảnh 1.

Công Phượng và Viên Minh sẽ tổ chức lễ cưới đầu tiên vào chiều 16/11 (Ảnh: FBNV)

Lễ cưới thu hút sự chú ý của báo chí và người hâm mộ nhưng có những hạn chế nhất định về mặt thông tin. Công tác tổ chức tiệc cưới kín đáo và không bị lộ nhiều thông tin. Thậm chí, khách mời được cấp thẻ từ mới được vào tiệc cưới.

Trước đó, lễ đính hôn của Công Phượng và Viên Minh vào 3/6 cũng có hình thức tổ chức tương tự khi lựa chọn sự riêng tư thay vì công khai. Tuy nhiên, quy mô của lễ đính hôn nhỏ hơn khi chỉ mời khoảng 100 khách để chung vui cùng gia đình hai bên.

Lễ đính hôn cũng thu hút sự chú ý rất lớn của dư luận. Thậm chí, sau đó, Công Phượng đã phải thay đổi ý định từ không sang có công bố một số bức ảnh của buổi lễ lên trang Facebook cá nhân. Nhiều lời chúc từ người hâm mộ dành cho Công Phượng - Viên Minh đã được gửi thông qua bài đăng này.

Sau ngày hôm nay, Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh còn tổ chức đám cưới tại hai địa điểm là Phú Quốc (dành cho bạn bè thân thiết) vài ngày sau đó và Nghệ An (nhà trai) vào ngày 3/12.

Buổi lễ ngày 18/11 dự kiến sẽ thu hút nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới bóng đá Việt Nam.

Lịch trình đám cưới Công Phượng - Viên Minh mới nhất: Nhà trai làm lễ xin dâu sáng 16/11 - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin sẽ tham dự đám cưới của Công Phượng - Viên Minh (Ảnh: News1)

Công Phượng vừa kết thúc mùa giải 2020 trong màu áo CLB TP.HCM. Anh thi đấu khoảng 30 phút ở trận hoà 1-1 với Bình Dương vào ngày 7/11. Đây cũng là trận đấu đánh dấu sự trở lại của Công Phượng sau chấn thương gãy ngón út chân trái.

Sau trận đấu này, HLV Chung Hae-seong của CLB TP.HCM cũng cho biết sẽ tham dự đám cưới của Công Phượng rồi mới về Hàn Quốc. Ông cũng khen ngợi Công Phượng thay đổi theo chiều hướng tích cực kể từ khi lấy vợ.

"Tôi thấy Công Phượng - Viên Minh quá tuyệt vời. Từ khi đính hôn, cứ tập xong là Công Phượng lại về sớm để ăn cơm với vợ. Viên Minh lo cho Công Phượng những công việc bên lề nên khi ra sân, Công Phượng thi đấu thoải mái hơn", HLV Chung Hae-seong nói.

Lịch trình đám cưới Công Phượng - Viên Minh mới nhất: Nhà trai làm lễ xin dâu sáng 16/11 - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm