Lewis Capaldi hủy tất cả các buổi biểu diễn vì vấn đề sức khỏe

A (Theo Sky News), Theo VTV 12:00 06/06/2023

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Scotland cho biết anh cần thời gian để nghỉ ngơi và hồi phục sau vài tháng thử thách cả "tinh thần và thể chất".

Lewis Capaldi hủy tất cả các buổi biểu diễn vì vấn đề sức khỏe - Ảnh 1.

(Ảnh: AP)

Lewis Capaldi dự kiến ​​sẽ biểu diễn trên sân khấu Kim tự tháp mang tính biểu tượng của Glastonbury vào thứ Bảy ngày 24 tháng 6. Tuy nhiên, tất cả những buổi biểu diễn trước khi sự kiện này diễn ra được cho là đều đã được hủy vì tình trạng sức khỏe không tốt của anh.

Capaldi đã xin lỗi người hâm mộ trong một tuyên bố đăng trên Twitter. Nghệ sĩ 26 tuổi nói với 1,4 triệu người theo dõi của mình: "Tôi đã không về nhà kể từ Giáng sinh và hiện tại tôi đang cố gắng giải quyết mọi việc".

"Tôi cần dành một chút thời gian để nghỉ ngơi và phục hồi, để có thể trạng tốt nhất và sẵn sàng cho Glastonbury và tất cả các chương trình tuyệt vời khác sắp tới, để tôi có thể tiếp tục làm những gì mình yêu thích trong một thời gian dài tới đây".

"Tôi cần dành ba tuần này để trở thành Lewis" - nam nghệ sĩ 26 tuổi nói tiếp - "Dành thời gian cho gia đình và bạn bè và làm những việc bình thường trong cuộc sống vốn là một phần quan trọng giúp tôi cảm thấy tốt hơn".

"Tôi hy vọng mọi người hiểu".

Lewis Capaldi đã chia sẻ tuyên bố này cùng với một biểu tượng cảm xúc đau lòng vào tối thứ Hai (giờ địa phương) và nói thêm rằng anh "vô cùng xin lỗi" những người hâm mộ của mình, những người "đã chi tiền cho việc đi lại hoặc khách sạn, điều mà tôi đánh giá cao hơn bao giờ hết với tình hình kinh tế khó khăn như thế nào vào lúc này".

Các buổi biểu diễn bị hủy bỏ của Capaldi bao gồm màn ra mắt của anh tại Capital Summertime Ball, dự kiến diễn ra vào Chủ nhật ngày 11/6 tại Sân vận động Wembley.

Thông báo của Capaldi được đưa ra chỉ vài ngày sau khi album thứ hai của anh đạt vị trí đầu bảng xếp hạng album chính thức của Vương quốc Anh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm