Jay Park đã sẵn sàng giải nghệ

Hà Linh (Theo Kbizoom), Theo VTV 16:00 05/06/2023

Jay Park cho biết anh đã làm việc liên tục trong 13 năm mà không được nghỉ ngơi và tin rằng đã đến lúc nên gác lại sự nghiệp.

Jay Park mới đây đã trở thành khách mời trong chương trình My Alcohol Diary nhằm chia sẻ về sự nghiệp cũng như đời sống cá nhân của mình. Trong đó, nam thần tượng gây bất ngờ khi nhắc tới kế hoạch giải nghệ.

Cụ thể, Jay Park đề cập tới album mới và tiết lộ album này thực chất được lên kế hoạch phát hành vào năm 2022, tuy nhiên lại phải trì hoãn do anh tham gia ghi hình Show Me the Money. Sau đó, cựu thủ lĩnh của 2PM bất ngờ thông báo album sẽ được phát hành trong năm nay, sau khi anh hoàn thành "chuyến lưu diễn cuối cùng".

Jay Park thừa nhận anh đã nghĩ tới việc giải nghệ và khẳng định sẽ sớm làm điều này trong tương lai mặc dù anh chỉ mới 36 tuổi. Chia sẻ về lí do "nghỉ hưu" sớm, ngôi sao gốc Hàn Quốc cho biết anh mong muốn giải nghệ khi những người hâm mộ vẫn còn yêu mến và ủng hộ thay vì nhận sự chỉ trích và yêu cầu giải nghệ của khán giả.

Jay Park đã sẵn sàng giải nghệ - Ảnh 1.

(Ảnh: Reddit)

"Tôi mệt mỏi lắm rồi. Chỉ là tôi là người nổi tiếng, mọi người theo dõi và kì vọng và tôi. Thật mệt mỏi khi phải cố gắng hết sức dưới áp lực như vậy để không làm mất lòng tin của họ", Jay Park trải lòng.

"Tôi cũng là con người và cũng có giới hạn của mình", nam thần tượng tiếp tục than thở, "Trong 13 năm, tôi đã làm việc không nghỉ ngơi và không nhìn lại mọi thứ xung quanh. Tôi cũng không tự động viên bản thân vì đã làm tốt, tôi khiến bản thân mệt mỏi. Tôi cần tự thưởng cho chính mình".

Đây không phải lần đầu tiên Jay Park đề cập tới việc tạm dừng hoạt động dưới tư cách một nghệ sĩ. Trước đó, nam thần tượng cũng từng chia sẻ về dự định này vào năm 2020.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm