Lên Tinder kiếm bồ, nam sinh gây ngỡ ngàng với thành tích khủng: 8.0 IELTS, học bổng VinUni, Huy chương Vàng quốc tế

Vân Trang - Design: Trường Dương, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:00 29/12/2020

Nếu không trở thành người yêu, thì nam sinh dưới đây cũng có thể giảng bài và chỉ bạn cách học giỏi.

Thời đại mà người ta chỉ có 1 giây để "quẹt phải" hay "quẹt trái" với bạn trên Tinder thì việc chọn 1 tấm ảnh profile thật ảo diệu là điều không cần bàn cãi. Trai xinh gái đẹp là một lợi thế siêu lớn, nhưng nếu nhan sắc của bạn không thật sự xuất sắc thì biết làm thế nào? Nam sinh dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Thay vì để profile như "người bình thường" là ảnh chân dung, sở thích, cậu bạn này đã cho nguyên một tờ note ghi lại thành tích học tập trải dài từ cấp 1 cho đến Đại học. Đáng chú ý là bảng thành tích cũng siêu khủng đấy!

Đọc profile Tinder mà thấy áp lực quá

Liệt kê một số thành tích thôi mà cũng choáng váng: Giải Nhất kì thi Tin học Bộ Công an, Giải Nhất kì thi Học sinh giỏi Toán giữa các thành phố, Huy chương Vàng kỳ thi Olympic Hình học Iran, Huy chương Vàng kỳ thi học sinh giỏi Duyên hải Đồng bằng Bắc Bộ, GPA luôn trên 9,6...

Ngoài thành tích học tập, anh chàng này cũng sở hữu cả tài lẻ như xây dựng kênh YouTube với 7 triệu view chỉ sau 2 tháng, giải Khuyến khích cờ vua, học bổng Odon Vallet năm 2018, 7.0 IELTS (trong đó Reading và Listening 8.0).

Nhìn profile này thì quả thật dù không match thành người yêu, bạn cũng sẽ có đứa bạn thân giảng bài hộ mỗi ngày, còn gì bằng!

Lên Tinder kiếm bồ, nam sinh gây ngỡ ngàng với thành tích khủng: 8.0 IELTS, học bổng VinUni, Huy chương Vàng quốc tế - Ảnh 2.

"Quẹt thủ Tinder" Nguyễn Hà An

Được biết chủ nhân bức ảnh là Nguyễn Hà An, hiện đang học trường ĐH Ngoại thương Hà Nội. Cậu bạn cho biết đây đúng là profile Tinder của mình lập ra với mục đích tạo sự khác biệt giúp nhanh được match với các bạn nữ hơn.

Hà An tâm sự từng giành học bổng 90% VinUni nhưng đã từ chối để theo học trường Ngoại thương. Chia sẻ về quyết định này, nam sinh tâm sự: "Mình từ chối VinUni, một phần vì muốn chọn ngành Quản trị Kinh doanh của Ngoại thương thay vì đi theo Khoa học Máy tính của VinUni.

Vấn đề chi phí học tập và các chi phí phát sinh trong thời gian học tập của VinUni cũng là điều khiến mình cân nhắc. Thôi chọn Ngoại thương cho an toàn hơn vậy!".

Ngoài những thành tích trên, Hà An còn là thủ khoa đầu vào chuyên Toán trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội - một trường cấp 3 thuộc top đầu chất lượng đào tạo cả nước. Cậu bạn thi đỗ với số điểm 34,5 với điểm Toán chuyên là 9,5.

Lên Tinder kiếm bồ, nam sinh gây ngỡ ngàng với thành tích khủng: 8.0 IELTS, học bổng VinUni, Huy chương Vàng quốc tế - Ảnh 3.

Hình ảnh của Hà An thời cấp 3

Chia sẻ về phương pháp học Toán, Hà An cho biết: "Trước hết là mình cần có đam mê với những con số, với những quy tắc logic của bài toán. Yếu tố quan trọng thứ hai là sự quyết tâm cao, kiên trì trong học tập. Cuối cùng mình khuyên các bạn đều nên tự học bằng các tài liệu tiếng Anh. Những tài liệu này vừa sáng tạo mà lại giúp bản thân tìm được nhiều dạng toán quốc tế mới".

Chính vì phải sử dụng nhiều tiếng Anh để tra cứu tài liệu nên Hà An cũng sở hữu khả năng ngoại ngữ khá giỏi với 7.0 IELTS: "Trong đó 2 kỹ năng Reading và Listening của mình đạt 8.0. Để đạt điểm tuyệt đối 2 kỹ năng này, mình đã tự học và làm trọn 100 đề tham khảo trên IELTS Online Test và bộ Cam. Còn 2 kỹ năng còn lại, mình cố gắng tham khảo tài liệu để ghi nhớ cách dùng từ và cấu trúc".

Trong suốt 12 năm học, Hà An đã giành được vô số huy chương vàng và thành tích cao trong học tập. Nhưng tấm huy chương Vàng kỳ thi Học sinh giỏi Toán Duyên hải Bắc Bộ vẫn để lại ấn tượng nhiều nhất.

"Lý do vì đó là kỳ thi hiếm hoi mình làm hết khả năng mà không nuối tiếc vì những lỗi sai ngớ ngẩn. Điều thú vị là mình và thầy giáo từng giao ước nếu đạt huy chương Vàng thì sẽ được 10 phẩy tổng kết Toán Hình. Thật mừng là cuối cùng bản thân đã làm được!" - Hà An tâm sự.

Hà An cũng là trưởng nhóm của loạt câu lạc bộ thời đi học

Dù sở hữu thành tích học tập khá giỏi, Hà An không phải là kiểu thư sinh mọt sách. Cậu bạn tâm sự vẫn dành nhiều thời gian đi chơi và đi... yêu! Năm cấp 3, Hà An từng giảm gần 20kg vì thầm thương một bạn nữ trong lớp. Những đến khi cậu bạn gầy đi thì lại... hết thích bạn nữ kia rồi.

Hiện tại, Hà An là chủ channel YouTube với 7 triệu view chỉ sau 2 tháng lập kênh. Chia sẻ về những dự định trong thời gian tới, nam sinh mong muốn sẽ hoàn thành công việc học tập ở trường Đại học Ngoại thương, đồng thời có thể thử thách bản thân trong các công việc liên quan đến truyền thông.

Ảnh: NVCC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trước khi rộ tin hẹn hò Quốc Trường, Minh Hằng từng quen đại gia hơn 10 tuổi và còn khoe ảnh cưới cùng 1 diễn viên Vbiz?

    Hoá ra tình trường của Minh Hằng cũng rối ren không thua gì số lần Quốc Trường "thả thính" dàn mỹ nhân Vbiz!
  • Đọc thêm