Lên Facebook khoe được bạn gái 16 tuổi chiều chuộng cho cả tiền tiêu, nam thanh niên phải nhận cái kết đau lòng

Knocker, Theo Thời Đại 12:50 28/07/2017

Câu chuyện trên hiện đang nhận được sự chú ý rất lớn của cư dân mạng Thái Lan.

Những ngày vừa qua, câu chuyện về một nam thanh niên người Thái Lan hồn nhiên lên mạng xã hội để khoe khoang về bạn gái mình đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ các cư dân mạng nước này.

Lên Facebook khoe được bạn gái 16 tuổi chiều chuộng cho cả tiền tiêu, nam thanh niên phải nhận cái kết đau lòng - Ảnh 1.

Nam thanh niên người Thái Lan chia sẻ: "Có bao nhiêu cô gái sẽ đưa tiền cho bạn trai đi sửa xe. Không hề mở miệng ra xin tiền cô ấy. Cùng chia sẻ nào, tag người yêu của bạn vào đây được nhé!"

Được biết, chủ nhân của bài đăng tên là Aam, 18 tuổi và bạn gái anh chàng tên là Yim, 16 tuổi. Sở dĩ Aam đăng tải dòng trạng thái và những hình ảnh trên là muốn để mọi người biết mình có người bạn gái tốt đến như thế nào. Tuy nhiên, sau khi nhận nhiều chỉ trích từ cư dân mạng, đặc biệt là có người còn không ngại nói Aam là kẻ "ăn bám người yêu", thanh niên này đã thực sự bị sốc và không nghĩ câu chuyện sẽ trở thành một tin tức lớn được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các mạng xã hội như vậy.

Trong mỗi bức ảnh được đăng tải, Aam đều nói bạn gái đã làm cho mình những gì nhưng điều không ngờ đến là chàng trai này phải hứng cả rổ "gạch đá" từ cư dân mạng do lỡ khoe những thứ đó ra.

Lên Facebook khoe được bạn gái 16 tuổi chiều chuộng cho cả tiền tiêu, nam thanh niên phải nhận cái kết đau lòng - Ảnh 2.

Anh chàng giới thiệu mình tên là Aam.

Sau khi trở thành tin tức phủ sóng rộng khắp trên mạng xã hội, Aam cũng từng hỏi bạn gái xem có nên gỡ bài đăng đó xuống không vì anh chàng bị mọi người chỉ trích quá nhiều. Anh chàng cũng sợ bạn gái mình bị nghĩ là đang bao nuôi bạn trai. Thế nhưng, bạn gái nói không cần gỡ và bảo Aam cứ mặc kệ dư luận.

Tuy nhiên, câu chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó, bởi nó được truyền đến tai bố mẹ của bạn gái Aam. Anh chàng này đã gọi điện đến để xin lỗi về chuyện đã xảy ra, đồng thời chuyển lại số tiền mà Aam nghĩ chỉ tạm thời "vay" bạn gái mà thôi.

Sau đó, dù Aam đã gọi điện nhiều lần nhưng Yim không hề bắt máy. Có lẽ, anh chàng này đã để câu chuyện đi quá xa và khiến bạn gái cũng tức giận đến nỗi không muốn nghe điện thoại của mình. Tất nhiên, kế hoạch đi biển vào tháng sau của cả hai sẽ đổ bể nếu như Aam bị bạn gái "đá" một cách chóng vánh bằng việc cắt đứt liên lạc như vậy. Aam cũng cho biết anh chàng vẫn muốn hẹn hò với Yim, nhưng mọi quyết định còn phải phụ thuộc vào bạn gái nữa.

Lên Facebook khoe được bạn gái 16 tuổi chiều chuộng cho cả tiền tiêu, nam thanh niên phải nhận cái kết đau lòng - Ảnh 3.

Còn bạn gái tên là Yim.

Lên Facebook khoe được bạn gái 16 tuổi chiều chuộng cho cả tiền tiêu, nam thanh niên phải nhận cái kết đau lòng - Ảnh 4.

Aam cho biết bạn gái thường xuyên chuyển tiền cho mình tiêu.

Lên Facebook khoe được bạn gái 16 tuổi chiều chuộng cho cả tiền tiêu, nam thanh niên phải nhận cái kết đau lòng - Ảnh 5.

Đến tiền thay phụ tùng và sửa chữa xe máy, Aam cũng nhận được sự giúp đỡ từ người yêu.

Lên Facebook khoe được bạn gái 16 tuổi chiều chuộng cho cả tiền tiêu, nam thanh niên phải nhận cái kết đau lòng - Ảnh 6.

Khi Aam kêu đói, người bạn gái vô cùng tốt bụng đã mua một đống đồ ăn vặt trong cửa hàng tiện lợi.

Lên Facebook khoe được bạn gái 16 tuổi chiều chuộng cho cả tiền tiêu, nam thanh niên phải nhận cái kết đau lòng - Ảnh 7.

Khoa trương hơn, ngày kỉ niệm 1 tuần yêu nhau, bạn gái đã tặng Aam một chiếc iPhone 6 Plus.

Lên Facebook khoe được bạn gái 16 tuổi chiều chuộng cho cả tiền tiêu, nam thanh niên phải nhận cái kết đau lòng - Ảnh 8.

Nhưng vì chụp hình không đẹp nên Aam tiếp tục được bạn gái giúp đỡ chi thêm tiền để đổi thành iPhone 7 Plus.

Lên Facebook khoe được bạn gái 16 tuổi chiều chuộng cho cả tiền tiêu, nam thanh niên phải nhận cái kết đau lòng - Ảnh 9.

Ngoài ra, nếu đi đua xe về lúc 3-4h sáng, Aam cũng không hề bị bạn gái càu nhàu mà cô ấy chỉ quan tâm, lo lắng cho sự an toàn của anh chàng. Họ cũng hẹn tháng sau sẽ cùng nhau đi biển.

Nguồn: Kapook

Bình luận