Trung Quốc: 2 "dân chơi nhí" lấy ô tô chở bạn gái đi hóng gió và cái kết đắng

Đình Đình, Theo Thời Đại 13:27 13/06/2017

Mới chở 2 cô bạn gái "vắt mũi chưa sạch" đi hóng gió chưa được bao lâu, 2 chàng "thiếu gia nhí" ở Hồ Nam, Trung Quốc đã bị cảnh sát sờ gáy...

Những ngày gần đây, các cư dân mạng Trung Quốc nô nức chia sẻ những hình ảnh về 2 vị công tử "vắt mũi chưa sạch" ti toe chở bạn gái đi chơi bằng ô tô rồi bị lực lượng cảnh sát xử phạt.

Trung Quốc: 2 dân chơi nhí lấy ô tô chở bạn gái đi hóng gió và cái kết đắng - Ảnh 1.

Được biết, 2 vị "thiếu gia" ấy là Tiểu Long, sinh năm 1999 và Tiểu Ngô, sinh năm 2001.

Khi 2 cậu bé thích thể hiện này đang chở 2 cô bạn gái "mặt búng ra sữa" của mình đi hóng gió trên 2 chiếc ô tô riêng biệt, cảnh sát giao thông trên một con đường cao tốc ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã yêu cầu cả 2 dừng xe để kiểm tra giấy tờ.

Trung Quốc: 2 dân chơi nhí lấy ô tô chở bạn gái đi hóng gió và cái kết đắng - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng đã vô cùng bất ngờ khi biết 2 cậu nhóc mới chỉ 16-18 tuổi, và tất nhiên là đều chưa có bằng lái hay kinh nghiệm ngồi sau vô lăng.

Mặc dù bị tạm giữ, nhưng cả 4 đứa trẻ đều không hề tỏ ra ăn năn hối lỗi, thậm chí, một cô bé còn hồn nhiên tạo dáng hết sức "cute" khi cảnh sát chụp ảnh lại để lưu vào hồ sơ.

Trung Quốc: 2 dân chơi nhí lấy ô tô chở bạn gái đi hóng gió và cái kết đắng - Ảnh 3.

Sau khi xem xét, lực lượng chức năng đã quyết định xử phạt 2 cậu bé cầm lái số tiền lên đến 1.000 tệ (tương đương 3,4 triệu đồng).

Ngay sau khi dược đăng tải trên mạng xã hội, những hình ảnh về 2 "dân chơi" này đã nhận được vô số lời mỉa mai, chỉ trích từ dư luận: "Nhìn mặt là biết "trẻ trâu" rồi!", "Cái tội thích thể hiện cơ, từ lần sau chừa nhé!", "Trông như kiểu nhà mới bán đất ấy nhỉ!", "Giới trẻ bây giờ thật là đáng chán!", "Tôi chỉ thấy hiện lên mấy chữ "dân chơi nửa mùa" mà thôi!"...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14