Cái kết bất ngờ của con lừa bị ném thẳng vào chuồng cọp tại sở thú Trung Quốc

Skye, Theo Thời Đại 19:00 04/07/2017

Sau cái chết của con lừa tại sở thú Thường Châu, Giang Tô, Trung Quốc, quản lý sở thú đã quyết định sẽ dựng tượng con lừa tội nghiệp để tưởng nhớ.

Theo trang Shanghaiist đưa tin, chú lừa xấu số bị thả sống vào chuồng làm mồi cho hổ đã được dựng tượng tại sở thú Thường Châu, Giang Tô, Trung Quốc để tưởng niệm. 

Một cổ đông của sở thú, ông Li chia sẻ với phóng viên và cho biết "Bức tượng chú lừa vô danh đã được dựng vào hôm 1/7, ngay bên ngoài chuồng hổ, nơi chú bị thả sống xuống và bị đàn hổ ăn thịt". Li cho biết sở thú đã dựng tượng chú lừa nhằm nhắc nhở du khách về sự tàn khốc của thế giới động vật hoang dã và cũng để tưởng nhớ chú lừa tội nghiệp chết một cách "vô ích".

Phần chân đế của bức tượng có một dòng chữ nhằm gợi nhớ đến cuộc sống của con lừa và kết thúc với nội dung: "Sự ngay thẳng sẽ được gìn giữ muôn đời". Cạnh bức tượng, người ta cũng dựng một tẩm biển kể lại câu chuyện chú lừa đã vùng vẫy như thế nào trong chuồng hổ. 

Cái kết bất ngờ của con lừa bị ném thẳng vào chuồng cọp tại sở thú Trung Quốc - Ảnh 1.

Bức tượng chú lừa được đặt tại sở thú Thường Châu, Giang Tô, Trung Quốc.

Lý giải cho đoạn video trên, sở thú Thường Châu cho biết vụ việc xảy ra là do một bên cổ đông của sở thú thực hiện chứ không phải nhân viên sở thú. Bên cổ đông này sai một số người vào trong sở thú để mang động vật ra ngoài bán, bao gồm cả con lừa này. Tuy nhiên, khi bị lực lượng an ninh ngăn chặn, nhóm người này đã quẳng con lừa tội nghiệp vào chuồng hổ, bất chấp sự ngăn cản của du khách và nhân viên sở thú.

Ngay khi rơi xuống nước, con lừa tội nghiệp bị tấn công ngay lập tức bởi 2 con hổ đang háu đói. Cảnh tượng man rợ đó diễn ra ngay trước mặt khách tham quan; 2 con mãnh thú thi nhau tấn công con mồi, ngoạm cổ, thực hiện những cú cắn chí mạng. Dù có cố gắng bơi thoát thân nhưng con lừa cũng không tránh khỏi cái chết thảm thương và bị 2 con hổ kéo lê vào bờ.

Cái kết bất ngờ của con lừa bị ném thẳng vào chuồng cọp tại sở thú Trung Quốc - Ảnh 2.

Đáng nhẽ ra, vụ việc sẽ không xảy ra theo chiều hướng như vậy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm