Lên đồ đi du lịch như nhà đại gia Minh Nhựa - Mina Phạm: Vợ thay 7749 bộ, chồng chỉ "copy & paste" nguyên một style

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 03/12/2019

Trong khi Mina Phạm thay váy không trùng phát nào thì đại gia Minh Nhựa lại chung thủy với một phong cách.

Đã lên đồ đi du lịch thì hẳn ai cũng cố mang theo những bộ cánh lồng lộn nhất, cầu kỳ nhất để tha hồ "bung lụa", có được những bức ảnh sống ảo đẹp lung linh. Và vợ 2 đại gia Minh Nhựa – Mina Phạm cũng không nằm ngoài quy luật này. Trong loạt ảnh đi du lịch mới đây, Mina Phạm thay đủ 7749 bộ quần áo. Nhưng hay ho ở chỗ, vợ thì lồng lộn hết phần thiên hạ còn đại gia Minh Nhựa lại giản dị vô cùng khi chỉ trung thành với 1 style duy nhất.

Lên đồ đi du lịch như nhà đại gia Minh Nhựa - Mina Phạm: Vợ thay 7749 bộ, chồng chỉ copy & paste nguyên một style - Ảnh 1.

Vợ chồng nhà đại gia Minh Nhựa vừa có chuyến đi du lịch vô cùng tình cảm.

Lên đồ đi du lịch như nhà đại gia Minh Nhựa - Mina Phạm: Vợ thay 7749 bộ, chồng chỉ copy & paste nguyên một style - Ảnh 2.

Nhưng nếu Mina Phạm thay đủ váy áo lồng lộn thì Minh Nhựa lại trung thành với style tối giản.

Lên đồ đi du lịch như nhà đại gia Minh Nhựa - Mina Phạm: Vợ thay 7749 bộ, chồng chỉ copy & paste nguyên một style - Ảnh 3.

Áo trắng + quần trắng + giày trắng, vậy là Minh Nhựa đã có ngay set đồ chỉn chu bảnh bao đi du lịch khắp muôn nơi.

Lên đồ đi du lịch như nhà đại gia Minh Nhựa - Mina Phạm: Vợ thay 7749 bộ, chồng chỉ copy & paste nguyên một style - Ảnh 4.

Quả thật đây là sự lựa chọn thông minh của đại gia Minh Nhựa bởi dù ở trong hoàn cảnh nào, khung cảnh nào, vợ Mina Phạm diện đồ lồng lộn ra sao, thì set đồ "white on white" của anh cũng đều hợp lý.

Lên đồ đi du lịch như nhà đại gia Minh Nhựa - Mina Phạm: Vợ thay 7749 bộ, chồng chỉ copy & paste nguyên một style - Ảnh 5.

Muốn lên đồ đôi với vợ mà vẫn giữ nguyên style của bản thân? Vậy là Minh Nhựa chỉ cần khoác thêm một chiếc áo vest tông xuyệt tông với váy của Mina Phạm.

Lên đồ đi du lịch như nhà đại gia Minh Nhựa - Mina Phạm: Vợ thay 7749 bộ, chồng chỉ copy & paste nguyên một style - Ảnh 6.

Đôi khi đại gia Minh Nhựa cũng chuyển hướng trẻ trung hơn khi chọn diện áo phông năng động.

Lên đồ đi du lịch như nhà đại gia Minh Nhựa - Mina Phạm: Vợ thay 7749 bộ, chồng chỉ copy & paste nguyên một style - Ảnh 7.

Trong một set đồ khác, Minh Nhựa lại chọn diện áo đen mix cùng quần jeans trắng, Mina Phạm yểu điệu với váy áo gợi cảm.

Lên đồ đi du lịch như nhà đại gia Minh Nhựa - Mina Phạm: Vợ thay 7749 bộ, chồng chỉ copy & paste nguyên một style - Ảnh 8.

Câu hỏi đặt ra là: Phải chăng vì muốn nhường diện tích vali cho vợ mà đại gia như Minh Nhựa chỉ mang theo những bộ cánh tối giản nhất, còn Mina Phạm thì "bung lụa" với đủ loại váy vóc điệu đà, giày dép cũng thay đổi nhiều không đếm xuể.

Lên đồ đi du lịch như nhà đại gia Minh Nhựa - Mina Phạm: Vợ thay 7749 bộ, chồng chỉ copy & paste nguyên một style - Ảnh 9.

Nhưng cũng có thể đó đơn giản chỉ là vì Minh Nhựa không thích ăn vận cầu kỳ, chỉ chung thủy với một style duy nhất và diện đi diện lại mà thôi.

Lên đồ đi du lịch như nhà đại gia Minh Nhựa - Mina Phạm: Vợ thay 7749 bộ, chồng chỉ copy & paste nguyên một style - Ảnh 10.

Set đồ hợp lý trong mọi hoàn cảnh của đại gia Minh Nhựa.

Lên đồ đi du lịch như nhà đại gia Minh Nhựa - Mina Phạm: Vợ thay 7749 bộ, chồng chỉ copy & paste nguyên một style - Ảnh 11.

Để có được những bức hình sống ảo đẹp lung linh, có thể thấy Mina Phạm đã mang theo cả lô váy vóc, phụ kiện.

Lên đồ đi du lịch như nhà đại gia Minh Nhựa - Mina Phạm: Vợ thay 7749 bộ, chồng chỉ copy & paste nguyên một style - Ảnh 12.

Không chỉ váy áo mà đến giày dép cũng hiếm khi trùng lại đôi nào.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm