Ái nữ nhà Minh Nhựa cho thấy combo "hack" tuổi đỉnh nhất chính là cắt tóc ngắn bớt và để thêm tóc mái

GG, Theo Trí Thức Trẻ 13:41 23/10/2019

Cắt 15cm tóc, Minh Anh vốn dĩ đã trẻ trung nay lại càng "xì tin" hơn nữa.

Nổi tiếng không kém gì ông bố đại gia của mình, nhất cử nhất động của rich kid Minh Anh dạo gần đây đều được dân tình hết sức quan tâm. Tạm gác lại kho đồ hiệu khổng lồ của cô nàng mà chỉ tính riêng các công thức lên đồ hay style đầu tóc của Minh Anh đã có rất nhiều cái để nói rồi. 

Có thể thấy, kiểu tóc gắn liền với Minh Anh nhất độ này là kiểu tóc dài thướt tha cùng mái thưa đúng chuẩn Hàn Quốc. Thường thì cô nàng sẽ duỗi thẳng nhưng cũng có nhiều lúc, Minh Anh uốn xoăn giả để vẻ ngoài thêm phần dịu dàng, nữ tính và cũng để... chụp ảnh "ăn hình" hơn.

Tuy nhiên, có lẽ vì đã nuôi dài quá lâu nên sẽ có lúc, bạn thấy Minh Anh trông già dặn hơn một chút so với tuổi thực của mình. Đây cũng là tình trạng mà nhiều người gặp phải, vì có phần tiếc tóc nên không cắt, tỉa thường xuyên. Điều này có thể sẽ khiến đuôi tóc xơ rối hơn, tóc bị bẹp và còn có thể khiến chính chủ bị cộng thêm vài tuổi nữa. Bên cạnh đó, nhờ việc cắt mái, Minh Anh trông cũng trẻ hơn tới vài tuổi so với thời chỉ để mái dài hoặc mái chéo.

Mới đây, Minh Anh đã mạnh dạn "bye bye" với ngót nghét 15cm tóc. Nhờ đó, trông cô nàng trẻ trung hơn rất nhiều mà nhìn tổng thể cũng thấy tóc suôn mượt, dày dặn hơn. Bởi mới thấy, đôi khi bạn không cần cắt tóc từ dài ngoằng thành ngắn ngủn, mà chỉ cần cắt bớt thôi là đã tạo sự khác biệt đáng kể rồi.

Tổng hợp 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm