Lên Đà Lạt làm bạn với cá Koi, Kỳ Duyên và Minh Triệu khiến fan “ngất lịm” trước quán cafe style Nhật cực hot này!

Banana, Theo Helino 08:17 03/08/2019

Xuất hiện vu vơ trên một đoạn story ngắn chơi đùa bên đàn cá Koi xinh xắn của hoa hậu Kỳ Duyên, tọa độ quán cafe theo phong cách Nhật Bản này chính là tâm điểm sống ảo của giới trẻ Đà Lạt hiện tại.

Những quán cà phê với không gian xinh lung linh chẳng biết từ bao giờ đã trở thành một "đặc sản" không thể thiếu ở Đà Lạt. Thế nhưng giữa một rừng cái tên mới mọc lên như vậy, thật khó để tìm được tọa độ không bị trộn lẫn với bất kỳ nơi nào. Kokoro Cafe với phong cách Nhật Bản cùng cả hồ cá Koi chủ đạo dưới đây chính là thứ mà bao người đang tìm kiếm!

Lên Đà Lạt làm bạn với cá Koi, Kỳ Duyên và Minh Triệu khiến fan “ngất lịm” trước quán cafe style Nhật cực hot này! - Ảnh 1.

@quangvinh

Lên Đà Lạt làm bạn với cá Koi, Kỳ Duyên và Minh Triệu khiến fan “ngất lịm” trước quán cafe style Nhật cực hot này! - Ảnh 2.

@nho.bui

Lên Đà Lạt làm bạn với cá Koi, Kỳ Duyên và Minh Triệu khiến fan “ngất lịm” trước quán cafe style Nhật cực hot này! - Ảnh 3.

@enwii

Mới đây, hoa hậu Kỳ Duyên và siêu mẫu Minh Triệu đã có chuyến vi vu thành phố sương mù Đà Lạt cùng hội bạn thân để xả stress. Trước chuyến đi, cả hai bày tỏ sự hào hứng khi diện đồ đôi cùng nhau chụp ảnh. Ngày đầu tiên đến Đà Lạt, cặp đôi liên tục chia sẻ những hình ảnh ăn uống, đặc biệt những món đặc trưng như ếch nướng muối ớt xanh, canh cải xanh, cơm chiên ớt xanh, bánh mì xíu mại,… được Kỳ Duyên và cô bạn thân chia sẻ là nhất định phải thử qua mỗi khi tới Đà Lạt.

Kỳ Duyên chia sẻ những hình ảnh háo hức cho chuyến đi Đà Lạt để tránh nóng lần này!

Chưa gì mà thấy 2 cô nàng đã đăng tải ảnh đồ ăn ngập tràn rồi! Kỳ Duyên cũng chia sẻ lần nào đến Đà Lạt cũng không thể bỏ qua món ếch và nướng muối ớt xanh, bánh mì xíu mại,...

Đặc biệt, Kỳ Duyên còn chia sẻ trên Instagram cá nhân một đoạn story quay lại cảnh chơi đùa cùng đàn cá Koi xinh xắn. Các fan nhanh chóng định vị ra tọa độ quán cà phê với nguyên hồ cá Koi "siêu to khổng lồ" độc đáo này chính là Kokoro Cafe, nằm trong khuôn viên khu du lịch Lá Phong tại địa chỉ số 45 đường Đặng Thái Thân, phường 3, thành phố Đà Lạt.

Hoa hậu Việt Nam 2014 hồn nhiên chơi đùa và cho đàn cá Koi ăn trên story Instagram của mình!

Trên story, Kỳ Duyên bày tỏ sự thích thú khi được chơi đùa cùng đàn cá cảnh đặc trưng xứ sở mặt trời mọc này. Minh Triệu còn hào hứng đăng ảnh và chia sẻ cảm xúc khi tiếp xúc với đàn cá Koi ở quán trên Instagram rằng: "Những chú cá trâu, à nhầm cá Koi chen chúc tranh nhau đồ ăn Triệu thả! Có em to hơn cả bắp đùi mình luôn chứ! Cho ăn xong Triệu tranh thủ sờ thử mới thấy thì ra ẻm cũng trơn như bao loại cá còn lại!"

Ngay cả cô bạn thân Minh Triệu cũng bày tỏ sự hào hứng khi làm quen với những người bạn mới này. Đây chắc là lần đầu tiên cô nàng tiếp xúc với cá Koi Nhật Bản rồi!

Kỳ Duyên còn không quên chia sẻ khoảnh khắc chơi xích đu tại quán. Tuy nhiên, cô nàng đã phải "tháo chạy" vì quá mệt!

Ở Đà Lạt, muốn tìm ra tọa độ với đàn cá Koi cực đông như chỗ Duyên – Triệu vừa check-in thì hiếm lắm à nghen! Kokoro là một quán khai trường hồi đầu tháng 2/2019, được thiết kế theo phong cách điền viên Nhật Bản thơ mộng như Still Cafe hay Vườn Yên trước đó.

Kokoro là quán cafe cá Koi theo phong cách điền viên Nhật Bản "độc nhất vô nhị" tại Đà Lạt. - (Ảnh: Kokoro Cafe)

Lên Đà Lạt làm bạn với cá Koi, Kỳ Duyên và Minh Triệu khiến fan “ngất lịm” trước quán cafe style Nhật cực hot này! - Ảnh 10.

@nanapety

Lên Đà Lạt làm bạn với cá Koi, Kỳ Duyên và Minh Triệu khiến fan “ngất lịm” trước quán cafe style Nhật cực hot này! - Ảnh 11.

@aron.blp

Điểm đặc biệt và tạo nên dấu ấn "cộp mác" thương hiệu cho Kokoro chính là chiếc hồ cá Koi "độc nhất vô nhị" ở đây. Bật mí tí xíu thì ở Nhật, cá Koi được biết đến như các phẩm chất của người đàn ông, tượng trưng cho sức mạnh vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, tính kiên trì và nỗ lực giúp bản thân trưởng thành và tốt hơn. Chính vì thế, loài cá này còn được xem là biểu tượng đẹp và may mắn của đất nước mặt trời mọc. Tại Việt Nam, thú chơi cá Koi cũng được xem là xa hoa, vì giá của loài này không phải rẻ.

Lên Đà Lạt làm bạn với cá Koi, Kỳ Duyên và Minh Triệu khiến fan “ngất lịm” trước quán cafe style Nhật cực hot này! - Ảnh 12.

@gau2508

Lên Đà Lạt làm bạn với cá Koi, Kỳ Duyên và Minh Triệu khiến fan “ngất lịm” trước quán cafe style Nhật cực hot này! - Ảnh 13.

@ss_th09

Lên Đà Lạt làm bạn với cá Koi, Kỳ Duyên và Minh Triệu khiến fan “ngất lịm” trước quán cafe style Nhật cực hot này! - Ảnh 14.

@doduy_m.u.a

Lên Đà Lạt làm bạn với cá Koi, Kỳ Duyên và Minh Triệu khiến fan “ngất lịm” trước quán cafe style Nhật cực hot này! - Ảnh 15.

@daomami93

Khuôn viên ngoài trời của quán được thiết kế mở hoàn toàn với nhiều lối đi quanh hồ, giúp du khách có thể tiếp cận, chụp ảnh và cho đàn cá ăn dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, góc view ngắm cảnh từ trên cao ở Kokoro với cỏ cây xung quanh cũng rất đẹp. Đến quán, mọi người càng không thể bỏ qua góc check-in "huyền thoại" là bức tường trắng với dòng chữ Nhật điệu nghệ hay đung đưa trên chiếc xích đu lửng lơ.

Lên Đà Lạt làm bạn với cá Koi, Kỳ Duyên và Minh Triệu khiến fan “ngất lịm” trước quán cafe style Nhật cực hot này! - Ảnh 16.

@vyseoul

Lên Đà Lạt làm bạn với cá Koi, Kỳ Duyên và Minh Triệu khiến fan “ngất lịm” trước quán cafe style Nhật cực hot này! - Ảnh 17.

@vtn.suyu

Lên Đà Lạt làm bạn với cá Koi, Kỳ Duyên và Minh Triệu khiến fan “ngất lịm” trước quán cafe style Nhật cực hot này! - Ảnh 18.

@thanhmeo18

Lên Đà Lạt làm bạn với cá Koi, Kỳ Duyên và Minh Triệu khiến fan “ngất lịm” trước quán cafe style Nhật cực hot này! - Ảnh 19.

@hangle.0707

Lên Đà Lạt làm bạn với cá Koi, Kỳ Duyên và Minh Triệu khiến fan “ngất lịm” trước quán cafe style Nhật cực hot này! - Ảnh 20.

@_linhkoi

Lên Đà Lạt làm bạn với cá Koi, Kỳ Duyên và Minh Triệu khiến fan “ngất lịm” trước quán cafe style Nhật cực hot này! - Ảnh 21.

@atw.chic

Lên Đà Lạt làm bạn với cá Koi, Kỳ Duyên và Minh Triệu khiến fan “ngất lịm” trước quán cafe style Nhật cực hot này! - Ảnh 22.

@iamquangtay

Tuy nhiên, vì nằm trong khu du lịch Lá Phong nổi tiếng nên vào ngày lễ hay dịp cuối tuần, quán thường rất đông và cũng khó để vào "thưởng thức" không gian cafe an yên đúng nghĩa. Các bạn nhớ cân nhắc lựa ngày thường và tránh những giờ đông đúc như trưa, chiều cho thuận tiện nhé!

Lên Đà Lạt làm bạn với cá Koi, Kỳ Duyên và Minh Triệu khiến fan “ngất lịm” trước quán cafe style Nhật cực hot này! - Ảnh 23.

@trangvirus2608

Lên Đà Lạt làm bạn với cá Koi, Kỳ Duyên và Minh Triệu khiến fan “ngất lịm” trước quán cafe style Nhật cực hot này! - Ảnh 24.

@tringuyen308

Lên Đà Lạt làm bạn với cá Koi, Kỳ Duyên và Minh Triệu khiến fan “ngất lịm” trước quán cafe style Nhật cực hot này! - Ảnh 25.

@iamlouis.ho

Lên Đà Lạt làm bạn với cá Koi, Kỳ Duyên và Minh Triệu khiến fan “ngất lịm” trước quán cafe style Nhật cực hot này! - Ảnh 26.

@kelbinlei

Lên Đà Lạt làm bạn với cá Koi, Kỳ Duyên và Minh Triệu khiến fan “ngất lịm” trước quán cafe style Nhật cực hot này! - Ảnh 27.

@gisele.tran

Lên Đà Lạt làm bạn với cá Koi, Kỳ Duyên và Minh Triệu khiến fan “ngất lịm” trước quán cafe style Nhật cực hot này! - Ảnh 28.

@duyysieunhan

Thông tin chi tiết:

- Địa chỉ: Kokoro Cafe - Khu du lịch Lá Phong, 45 Đặng Thái Thân, P.3, TP. Đà Lạt

- Giờ mở cửa: 7h – 18h

- Giá vé tham quan: 40k/người

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm