Lee Seung Gi đệ đơn kiện toàn bộ lãnh đạo công ty cũ

A, Theo VTV News 15:03 23/12/2022

Lee Seung Gi đã đệ đơn kiện hình sự CEO Kwon Jin Young của Hook Entertainment cũng như các giám đốc cũ và hiện tại thuộc công ty này.

Vào ngày 22/12 (theo giờ Hàn Quốc), đại diện pháp lý của Lee Seung Gi đã thông báo về thông tin trên. Theo đó, nam diễn viên kiêm ca sĩ Hàn Quốc đã quyết định khởi kiện cựu giám đốc của Hook Entertainment cũng như giám đốc hiện tại và CEO Kwon.

"Sáng hôm nay chúng tôi đã gửi đơn khiếu nại pháp lý lên Văn phòng Công tố Quận Trung tâm Seoul đối với các giám đốc cũ và hiện tại của Hook Entertainment, bao gồm cả CEO Kwon Jin Young" - đại diện pháp lý của Lee Seung Gi nói trong thông báo - "Một báo cáo gần đây tiết lộ rằng các giám đốc cũ và hiện tại của Hook Entertainment đã lừa dối Lee Seung Gi và lấy một phần phí người mẫu quảng cáo của anh ấy".

Lee Seung Gi đệ đơn kiện toàn bộ lãnh đạo công ty cũ - Ảnh 2.

"Trong nhiều năm, Lee Seung Gi đã nghĩ rằng gần 10% phí người mẫu quảng cáo của mình đã được sử dụng để trả 'phí đại lý', nhưng trên thực tế, các giám đốc cũ và hiện tại của Hook Entertainment đã chia sẻ số tiền này với nhau. Khi Lee Seung Gi đặt vấn đề với điều này, chỉ sau đó Hook Entertainment mới thừa nhận sự thật này và trả cho Lee Seung Gi khoảng 630 triệu won (tương đương khoảng 494,195 USD) chỉ tính phí quảng cáo, không bao gồm bất kỳ lợi nhuận âm nhạc nào, tính từ ngày 16/12".

"Số tiền dàn xếp mà Hook Entertainment đơn phương chuyển cho Lee Seung Gi khác biệt đáng kể so với số tiền mà Lee Seung Gi biết là số tiền chính xác" - đại diện của nam ca sĩ nói tiếp - "Vì vậy, Lee Seung Gi sẽ phản hồi yêu cầu của Hook Entertainment. khiếu nại bằng cách đệ đơn kiện Hook Entertainment và các bên liên quan của công ty về lợi nhuận âm nhạc chưa thanh toán của anh ấy và những thiệt hại phải gánh chịu từ các hoạt động bất hợp pháp của họ".

Kết thúc tuyên bố của mình, người đại diện của Lee Seung Gi nói: "Lee Seung Gi tin rằng không nên có thêm nạn nhân nào giống như anh ấy nữa và như chúng tôi đã đề cập trước đó, chúng tôi sẽ đệ đơn kiện hình sự đối với Kwon Jin Young, CEO của Hook Entertainment, cũng như cựu và các giám đốc hiện tại. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để ngăn chặn việc tạo ra thêm nạn nhân bằng cách tiết lộ sự thật đằng sau vụ án này trong quá trình xét xử".

Theo Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm