Lệch nhau gần 30cm nhưng 12 cặp đôi màn ảnh Hoa - Hàn này vẫn chemistry cực đỉnh, hội nấm lùn xem mà khoái á!

ROSÉ, Theo Trí Thức Trẻ 16:10 16/05/2020

Hồ Nhất Thiên - Thẩm Nguyệt, Lưu Hạo Nhiên - Đàm Tùng Vận hay Park Hyung Sik - Park Bo Young, Nam Joo Hyuk - Han Ji Min đều là những cặp đôi chàng sào – nàng nấm từng gây sốt màn ảnh nhỏ châu Á.

Chàng cao gần 1m9 còn nàng chỉ xấp xỉ 1m6, sự đối lập về chiều cao của các cặp bạn diễn trên màn ảnh nhỏ trong nhiều bom tấn của điện ảnh Hoa – Hàn xưa nay vốn vẫn là đề tài quen thuộc được khán giả nhắc đến cùng những khoảnh khắc ngôn tình gây "bão" khắp mạng xã hội. Hãy cùng điểm lại những cặp đôi màn ảnh từng khiến dân tình choáng váng trước độ chênh lệch chiều cao siêu khủng nhưng vẫn cứ tương tác ăn ý như thường và tạo ra hàng loạt thước phim ngọt tới sâu răng dưới đây nhé.

1. Nam thần Trương Triết Hạn và "mỹ nữ 4000 năm" Cúc Tịnh Y trong bộ phim Vân Tịch Truyện chênh nhau tới 22cm nhưng chưa khi nào gây thất vọng cho khán giả, bởi họ luôn thể hiện rất tốt diễn biến tâm lý nhân vật từ yêu thương ngọt ngào tới giận hờn vu vơ.

Lệch nhau gần 30cm nhưng 12 cặp đôi màn ảnh Hoa - Hàn này vẫn chemistry cực đỉnh, hội nấm lùn xem mà khoái á! - Ảnh 1.
2. Bạn có biết trong bom tấn Sở Kiều Truyện, cặp đôi Lâm Canh TânTriệu Lệ Dĩnh chênh nhau đến 26cm nhưng điều đó không làm khó được hai diễn viên khi đem đến cho người xem những thước phim tình cảm ngọt ngào.

Lệch nhau gần 30cm nhưng 12 cặp đôi màn ảnh Hoa - Hàn này vẫn chemistry cực đỉnh, hội nấm lùn xem mà khoái á! - Ảnh 4.

3. Cặp đôi thanh xuân Lưu Hạo NhiênĐàm Tùng Vận của Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta cũng chênh nhau đến 22cm đấy nhé, và đây được coi là điểm nhấn đặc biệt giúp hai cô cậu tạo nên vô vàn tình huống đáng yêu siêu cấp trên màn ảnh nhỏ.

Lệch nhau gần 30cm nhưng 12 cặp đôi màn ảnh Hoa - Hàn này vẫn chemistry cực đỉnh, hội nấm lùn xem mà khoái á! - Ảnh 5.
4. Chắc hẳn chỉ cần nhìn thôi khán giả cũng đoán ra sự đối lập cực lớn về chiều cao của Hồ Nhất ThiênThẩm Nguyệt trong bộ phim Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp. Họ chênh nhau đến 28cm nhưng vẫn cứ tạo ra hàng loạt phản ứng hóa học sâu đậm trong lòng khán giả.

Lệch nhau gần 30cm nhưng 12 cặp đôi màn ảnh Hoa - Hàn này vẫn chemistry cực đỉnh, hội nấm lùn xem mà khoái á! - Ảnh 8.
5. Nữ chính Tiêu Tuấn Diễm và cố diễn viên Cao Dĩ Tường từng gây sốt màn ảnh nhỏ trong tác phẩm Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên qua những cảnh quay ngọt ơi là ngọt. Và bạn biết không, Dĩ Tường cao hơn Tuấn Diễm tận 30cm khiến cô nàng dù sở hữu chiều cao 1m65 vẫn cứ bé nhỏ trong vòng tay "người tình".

Lệch nhau gần 30cm nhưng 12 cặp đôi màn ảnh Hoa - Hàn này vẫn chemistry cực đỉnh, hội nấm lùn xem mà khoái á! - Ảnh 9.
Lệch nhau gần 30cm nhưng 12 cặp đôi màn ảnh Hoa - Hàn này vẫn chemistry cực đỉnh, hội nấm lùn xem mà khoái á! - Ảnh 10.
6. Cặp đôi chàng sào nàng nấm gây sốt màn ảnh nhỏ xứ Hàn một thời - Park Hyung SikPark Bo Young của Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soon, cũng từng khiến khán giả phải "hú hét" liên tục trước những thước phim siêu đáng yêu khi họ chênh nhau đến 24cm.

Lệch nhau gần 30cm nhưng 12 cặp đôi màn ảnh Hoa - Hàn này vẫn chemistry cực đỉnh, hội nấm lùn xem mà khoái á! - Ảnh 11.

7. Nấm lùn Park Bo Young lại một lần nữa gây sốt màn ảnh khi sánh duyên cùng nam thần Ahn Hyo Seop cao 1m87 trong bộ phim Viên Đá Bí Ẩn Abyss. Nhưng phải công nhận rằng, khoảng cách 29cm không làm khó được họ trong những cảnh quay ngôn tình ngọt ngào lãng mạn.

Lệch nhau gần 30cm nhưng 12 cặp đôi màn ảnh Hoa - Hàn này vẫn chemistry cực đỉnh, hội nấm lùn xem mà khoái á! - Ảnh 13.
8. Chênh nhau 26cm nhưng cặp đôi Son Ha YoonChoi Jin Hyuk của bộ phim Niềm Vui Hiểm Ác đã khiến khán giả không thể nào quên những khoảnh khắc ngôn tình cảm động được hai diễn viên trẻ thể hiện rất tốt, bất chấp sự chênh lệch chiều cao.

Lệch nhau gần 30cm nhưng 12 cặp đôi màn ảnh Hoa - Hàn này vẫn chemistry cực đỉnh, hội nấm lùn xem mà khoái á! - Ảnh 16.

9. Dù "em gái quốc dân" Kim Yoo Jung sở hữu chiều cao lý tưởng là 1m65 nhưng vẫn cứ lọt thỏm trong vòng tay nam thần màn ảnh Yoon Kyun Sang (1m91) khi bắt cặp ở dự án Cô Tiên Dọn Dẹp. Sự thật là họ chênh nhau đến 26cm đấy nhé.

Lệch nhau gần 30cm nhưng 12 cặp đôi màn ảnh Hoa - Hàn này vẫn chemistry cực đỉnh, hội nấm lùn xem mà khoái á! - Ảnh 18.
10. "Mỹ nữ không tuổi" Jang Nara thấp hơn bạn diễn Shin Sung Rok 27cm nhưng khi sánh bước cùng nhau trong bộ phim Hoàng Hậu Cuối Cùng, khán giả dường như chỉ tập trung vào những màn tương tác ấn tượng của họ mà thôi.

Lệch nhau gần 30cm nhưng 12 cặp đôi màn ảnh Hoa - Hàn này vẫn chemistry cực đỉnh, hội nấm lùn xem mà khoái á! - Ảnh 19.
11. Với chiều cao 1m88, thật quá dễ dàng để nam thần Nam Joo Hyuk ôm gọn cô bạn diễn Han Ji Min thấp hơn anh hẳn 28cm trong những thước phim xịn sò của bộ phim Vùng Đất Radiant. Và quả thật, sự chênh lệch chiều cao ấy hoàn toàn không cản trở được tình yêu mà hai nhân vật dành cho nhau.

Lệch nhau gần 30cm nhưng 12 cặp đôi màn ảnh Hoa - Hàn này vẫn chemistry cực đỉnh, hội nấm lùn xem mà khoái á! - Ảnh 21.
12. Bạn còn nhớ bom tấn màn ảnh Ngôi Nhà Hạnh Phúc với vô vàn tình huống đáng yêu của cặp đôi Bi RainSong Hye Kyo chứ? Dù hơn kém nhau 24cm nhưng bộ đôi diễn viên huyền thoại này vẫn diễn rất tròn vai khi thể hiện rất tốt trong hàng loạt cảnh quay ngôn tình dễ thương.

Lệch nhau gần 30cm nhưng 12 cặp đôi màn ảnh Hoa - Hàn này vẫn chemistry cực đỉnh, hội nấm lùn xem mà khoái á! - Ảnh 24.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đồn đoán chủ vườn lan đột biến ở Hà Nội ôm hàng trăm tỷ bỏ trốn: Chủ vườn lan từng làm lái xe 3 bánh

    Liên quan đến tin đồn về chủ vườn lan đột biến ôm trăm tỷ đồng của khách rồi bỏ trốn ở Ứng Hoà (Hà Nội), theo người dân cho biết chủ vườn từng làm lái xe 3 bánh. Vài năm trở lại đây, người này chuyển sang trồng lan, người dân cũng rất bất ngờ vì vườn lan này trước nay vẫn có tiếng là uy tín.
  • Đọc thêm