5 giả thuyết cái kết Thế Giới Hôn Nhân: Sun Woo tái hợp với chồng tồi hay sánh đôi bên bác sĩ soái ca?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 09:09 14/05/2020

Chỉ còn 2 tập phim nữa là Thế Giới Hôn Nhân đi tới hồi kết, cùng dự đoán xem số phận của bộ ba Sun Woo - Tae Oh - Da Kyung rồi sẽ đi về đâu.

Không phải là một dự án được quảng bá rầm rộ, Thế Giới Hôn Nhân - phim 19+ của jTBC lại gây ấn tượng cực mạnh ngay từ tập phim đầu tiên bởi loạt tình tiết được được đẩy nhanh tới chóng mặt cùng những cảnh phim gắn mác "cấm thiếu nhi". Sau hành trình 14 tập phim gây sốt tại nhiều quốc gia châu Á, điều khán giả mong chờ nhất bây giờ là một cái kết cho bà cả Sun Woo (Kim Hee Ae), người đã phải chịu quá nhiều nỗi đau cả thể xác lẫn tinh thần. Trong lúc đợi xem biên kịch sẽ bẻ lái tài tình ra sao, cùng dự đoán loạt giả thuyết về kết thúc của Thế Giới Hôn Nhân.

5 giả thuyết cái kết Thế Giới Hôn Nhân: Sun Woo tái hợp với chồng tồi hay sánh đôi bên bác sĩ soái ca? - Ảnh 1.

1. Kết thúc y như bản gốc: Không một ai thực sự hạnh phúc

Trong bản gốc, sau khi bà cả Gemma nói cho tiểu tam Kate nghe tất cả về tình cảm chồng gã chồng cũ tệ bạc, Kate đã suy sụp hoàn toàn và quyết định rời đi cùng lời thề rằng Simon sẽ không bao giờ nhìn thấy con gái nữa. Ngay sau đó, Simon mất đi tất cả, hạnh phúc gia đình, nhà cửa do vợ đứng tên, công ty đang lớn mạnh nhờ vốn đầu tư của bố vợ. Về phần Tom (cậu con trai Joon Young trong bàn Hàn), sau khi bị bố bỏ rơi vì vướng phải bê bối tình dục, mối quan hệ của hai bố con trở nên gay gắt và Tom cũng luôn con Simon là kẻ thất bại. Tuy vậy Tom vẫn rất thương bố, cậu đã tìm Simon ngay khi ông xảy ra chuyện khiến Gemma cũng phải đi theo và vô tình ngăn cản Simon khỏi việc tự tử. Gia đình ba người đã có một bữa sáng cùng nhau, sau đó Gemma rời đi cùng lời nhắn và thuốc để giúp Simon có thể tự tử. Tuy nhiên cô lại không nỡ để Simon chết, cô để con lại trên xe và quay lại tìm chồng cũ, chính trong lúc này Tom đã rời đi để sống một cuộc đời mới của riêng mình.

5 giả thuyết cái kết Thế Giới Hôn Nhân: Sun Woo tái hợp với chồng tồi hay sánh đôi bên bác sĩ soái ca? - Ảnh 2.

Gemma vạch mặt Simon với Kate

5 giả thuyết cái kết Thế Giới Hôn Nhân: Sun Woo tái hợp với chồng tồi hay sánh đôi bên bác sĩ soái ca? - Ảnh 3.
5 giả thuyết cái kết Thế Giới Hôn Nhân: Sun Woo tái hợp với chồng tồi hay sánh đôi bên bác sĩ soái ca? - Ảnh 4.

Simon rồi sẽ phải trả giá

5 giả thuyết cái kết Thế Giới Hôn Nhân: Sun Woo tái hợp với chồng tồi hay sánh đôi bên bác sĩ soái ca? - Ảnh 5.

Tom rời đi

Theo như diễn biến hiện tại của Thế Giới Hôn Nhân, cậu con trai Joon Young đã bắt đầu có thành kiến sâu sắc hơn về bố mình và Tae Oh (Park Hae Joon) thì đứng trước nguy cơ mất đi tất cả, kể cả tình yêu của vợ hiện tại - Da Kyung (Han So Hee). Chưa kể từ tập 1 đến thời điểm hiện tại, các tình tiết trong phim khá giống với bản gốc thế nên việc Thế Giới Hôn Nhân có kết thúc giống với Doctor Foster cũng là điều dễ hiểu.

5 giả thuyết cái kết Thế Giới Hôn Nhân: Sun Woo tái hợp với chồng tồi hay sánh đôi bên bác sĩ soái ca? - Ảnh 6.

Có khi nào Thế Giới Hôn Nhân cũng kết thúc như vậy?

2. Sau tất cả, Sun Woo và Tae Oh lại về bên nhau

Đây hẳn là cái kết mà nhiều khán giả từng không mong muốn nhất thế nhưng ở những tập kế cuối, khi Sun Woo và Tae Oh không thể kìm chế được tình cảm dành cho đối phương cũng như chứng kiến những màn phản ứng hóa học quá đỉnh giữa Kim Hee Ae và Park Hae Joon, không ít khán giả lại bắt đầu nghĩ tới giả thuyết này.

5 giả thuyết cái kết Thế Giới Hôn Nhân: Sun Woo tái hợp với chồng tồi hay sánh đôi bên bác sĩ soái ca? - Ảnh 7.

Hóa giải hận thù, về lại bên nhau?

3. Sun Woo đến với Joon Ki, Tae Oh an phận ở bên Da Kyung trọn đời

Kiểu kết "ai lại về nhà nấy" này tuy có phần quá thiên vị cho Tae Oh nhưng có lẽ cũng sẽ làm hài lòng nhiều người, nhất là những khán giả yếu tâm lý và thích dòng phim happy ending. Trong tập 14, hành động và cảm xúc của bác sĩ Yoon Ki (Lee Moo Saeng) khi chứng kiến Sun Woo tự tử đã khiến nhiều khán giả có thể khẳng định chắc nịch rằng Yoon Ki không phải người xấu và nhất định sẽ mang đến hạnh phúc cho bà cả. Bởi vậy điều mà nhiều khán giả Thế Giới Hôn Nhân mong mỏi nhất lúc này đích thị là việc Sun Woo và Yoon Ki thành một đôi. Mặt khác, để Tae Oh có thể buông tha cho Sun Woo thì chỉ có hai cách duy nhất: gã chết hoặc toàn tâm toàn ý với Da Kyung. Việc để Tae Oh chết có phần quá bi kịch so với phim Hàn bởi vậy thôi thì anh nhà cứ một lòng với tiểu tam rồi để yên cho Sun Woo sống cuộc đời riêng mình lại hay.

5 giả thuyết cái kết Thế Giới Hôn Nhân: Sun Woo tái hợp với chồng tồi hay sánh đôi bên bác sĩ soái ca? - Ảnh 8.

Cặp đôi này về với nhau hẳn là điều nhiều khán giả mong mỏi nhất

5 giả thuyết cái kết Thế Giới Hôn Nhân: Sun Woo tái hợp với chồng tồi hay sánh đôi bên bác sĩ soái ca? - Ảnh 9.

Tae Oh an phận bên Da Kyung đi!

4. Bộ mặt thật của Tae Oh bị lộ tẩy, mỗi người sẽ có cho mình một khởi đầu mới

Cuối tập 14, Sun Woo đã tiết lộ cho Da Kyung nghe việc mình đã ngủ cùng Tae Oh, khả năng cao là trong những tập sau, Sun Woo sẽ tiếp tục lật mặt gã chồng tồi, khiến Da Kyung nhận ra chân lý sống "yêu say đắm cả hai người" của chồng mình. Tương tự bản gốc, sau màn lật tẩy này thì ai sẽ đi đường người nấy nhưng với tâm lý của khán giả châu Á, có lẽ biên kịch sẽ giảm nhẹ một số tình tiết, để các nhân vật tha thứ cho nhau. Da Kyung, Sun Woo tha thứ cho Tae Oh nhưng không có chuyện tái hợp, Joon Young tha thứ cho cha mẹ và chính bản thân mình, điều trị tâm lý thay vì bỏ đi. Một cái kết khi mà không ai thực sự hạnh phúc nhưng cũng không còn tranh đấu, hận thù.

5 giả thuyết cái kết Thế Giới Hôn Nhân: Sun Woo tái hợp với chồng tồi hay sánh đôi bên bác sĩ soái ca? - Ảnh 10.

Ba con người này có lẽ nên đi những con đường riêng

5. Bà cả đánh trận cuối, trả thù triệt để

Từ đầu phim, Sun Woo đã là một kẻ cô đơn tột cùng, ai nấy đều lần lượt phản bội cô, bởi vậy khán giả luôn mong nữ chính vùng lên phản kháng mạnh mẽ hơn thay vì tiếp tục mủi lòng trước chồng cũ, thậm chí là tự tử. Vạch mặt bộ mặt thật của Tae Oh, tìm chứng cứ và tố giác chuyện làm ăn của gia đình Da Kyung, khiến tiểu tam thân bại danh liệt, thậm chí hơn thế nữa. Đây sẽ là một cái kết khá nặng nề nhưng chắc chắn sẽ khiến không ít khán giả cảm thấy khoái chí.

Đợi chế ra tay nhé mấy đứa!

Thăm dò ý kiến

Bạn mong cái kết nào xảy ra?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hai tập cuối của Thế Giới Hôn Nhân lên sóng vào 21h (giờ Việt Nam) thứ Sáu, thứ Bảy ngày 15, 16/5 trên kênh jTBC.

5 giả thuyết cái kết Thế Giới Hôn Nhân: Sun Woo tái hợp với chồng tồi hay sánh đôi bên bác sĩ soái ca? - Ảnh 13.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm