Loạt tình huống oái ăm ở hậu trường phim Hoa Ngữ: Ngã lộn nhào vì xô múc nước, tranh miếng dặm phấn để ăn

JC, Theo Trí Thức Trẻ 21:59 13/05/2020

Đằng sau những thước phim lung linh trên màn ảnh Hoa ngữ là loạt hậu trường oái oăm xem xong mà không biết nên cười hay nên xót thay cho cả ekip.

Ngoài việc diễn viên diễn xuất ra sao, nhan sắc của họ đỉnh cao thế nào thì đạo cụ phim cũng là một điều khiến khán giả tò mò bởi trên màn ảnh có rất nhiều vật dụng mà ngoài đời khá xa lạ. Thế nhưng với diễn viên, đạo cụ đôi khi không chỉ giúp họ làm tốt vai diễn của mình mà còn gây ra 1001 tình huống dở khóc dở cười ở hậu trường mà chẳng ai muốn thấy.

Bạn nghĩ múc nước thôi là đơn giản? Nhìn nam diễn viên bên dưới mà xem, nặng quá rớt luôn xuống hồ đấy!

Bạn không bế được diễn viên cũng không sao, quan trọng là có đạo cụ và góc máy là xong

Suy cho cùng, nghệ thuật cũng chỉ là ánh trăng lừa dối mà thôi, tưởng sắp chết tới nơi, ai mà ngờ gió bắt đầu từ quạt thế này đâu

Bạn muốn biết quý tộc đi xe ngựa là như thế nào thì xem liền tấm hình "khổ cực" của ekip làm phim bên dưới, ngựa đâu không thấy chỉ có người đẩy hộc hơi

Một kỳ nghỉ Tết thật dài và phải "chôn chân" trong bốn bức tường cả ngày không có nghĩa là cuộc sống của chúng ta phải trở nên nhạt nhẽo. Đây sẽ là khoảng thời gian hoàn hảo để thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc, phim ảnh và những dự định ấp ủ khác mà bấy lâu nay bị giữ chân bởi cuộc sống bận rộn. Và còn gì tuyệt vời hơn khi có luôn có Lay’s bên cạnh, làm mỗi khoảnh khắc ở nhà đều trở nên vui và thú vị hơn.

Lay’s thêm 20%! Đã ngon còn nhiều, đã vui càng vuiiiiiiiiii.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm