Lễ ký kết chuyển giao công nghệ giữa Viện hàn lâm khoa học Úc và Huco Spa

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 05/10/2018

Vừa qua tại tòa nhà Huyền Cò Center, Á hậu – Doanh nhân Huyền Cò và các đối tác đến từ Viện hàn lâm khoa học Úc đã có buổi chuyển giao công nghệ và đào tạo kỹ thuật viên đạt tiêu chuẩn quốc tế thành công.

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ và đào tạo kỹ thuật viên với sự chứng kiến của ban giám đốc Huyền Cò Group cùng các chuyên gia thuộc viện hàn lâm khoa học Úc. Buổi lễ là bước đầu đem đến cơ hội cho hàng ngàn khách hàng tại Việt Nam đang gặp phải những vấn đề về làn da. Đặc biệt, công nghệ mới đến từ Viện hàn lâm khoa học Úc khắc phục tất cả những yếu điểm của các phương pháp cũ, đem lại sự thành công tuyệt đối cho mỗi liệu trình trị liệu.

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ giữa Viện hàn lâm khoa học Úc và Huco Spa - Ảnh 1.

Tòa nhà Huyền Cò Center là nơi diễn ra lễ ký kết chuyển giao công nghệ giữa viện hàn lâm khoa học Úc và Huco Spa.

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ giữa Viện hàn lâm khoa học Úc và Huco Spa - Ảnh 2.

Á Hậu – Doanh nhân Huyền Cò xuất hiện rạng rỡ tại lễ ký kết.

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ giữa Viện hàn lâm khoa học Úc và Huco Spa - Ảnh 3.

Hai công nghệ làm đẹp hàng đầu được Viện hàn lâm khoa học Úc chuyển giao cho Huco Spa chính là Công nghệ cấy mầm kép ELITE 4.0 và công nghệ cắt chân nám.

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ giữa Viện hàn lâm khoa học Úc và Huco Spa - Ảnh 4.

Công nghệ cấy mầm kép ELITE 4.0 là một trong những công nghệ xuất sắc hiện nay được viện nghiên cứu khoa học hàn lâm Úc chuyển giao cho Huco Spa.

Hai công nghệ làm đẹp cao cấp được Viện hàn lâm khoa học Úc chuyển giao cho Huco Spa chính là Công nghệ cấy mầm kép ELITE 4.0 và công nghệ cắt chân nám. Trong buổi lễ chuyển giao, đại diện từ phía viện hàn lâm khoa học Úc đã trình bày rõ những ưu điểm và sự khác biệt của 2 công nghệ này. Công nghệ cấy mầm kép ELITE 4.0 với thành phần quý hiếm như protein, diệp lục, tảo đại dương, vitamin, các lá cây và rễ cây mai hắc biển và 1 số tá dược khác. Với công dụng làm trắng, thải độc tố bên trong và ngoài cơ thể, điều tiết dầu và thu hẹp lỗ chân lông, giải quyết triệt để độc tố da nghiện corticoid, căng cơ trẻ hoá da. Công nghệ cấy mầm kép ELITE 4.0 là một trong những công nghệ xuất sắc hiện nay được viện nghiên cứu khoa học hàn lâm Úc chuyển giao cho HUCO SPA.

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ giữa Viện hàn lâm khoa học Úc và Huco Spa - Ảnh 5.

Chuyên gia Fabian đại diện Viện hàn lâm khoa học Úc đánh giá rất cao về năng lực hợp tác quốc tế của Huco Spa.

Bên cạnh đó là công nghệ cắt chân nám, phương pháp này được mệnh danh là “vua cắt chân nám” giúp điều trị dứt điểm tất cả các loại nám khó trị như nám mảng, nám đinh, nám loang, nám đốm… Phương pháp này sử dụng tiên dược có tác dụng kéo và cắt chân nám. Sau đó, huyết thanh đẩy chân nám và phục hồi ngăn ngừa nám quay lại.

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ giữa Viện hàn lâm khoa học Úc và Huco Spa - Ảnh 6.

Chuyên gia Fabian bắt tay và bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Á Hậu – Doanh Nhân Huyền Cò.

Buổi lễ ký kết diễn ra trong không khí trang trọng và căng thẳng. Hai bên đã mất gần 5 giờ đồng hồ để đưa ra những yêu cầu và giải đáp thỏa đáng những vấn đề mà đối phương thắc mắc. Chuyên gia Fabian đại diện Viện hàn lâm khoa học Úc, cho biết: “Qua buổi ký kết lần này, chúng tôi đánh giá rất cao về năng lực hợp tác quốc tế của Huco Spa. Chính vì vậy, Huco Spa xứng đáng trở thành đại diện tại Việt Nam nhận chuyển giao công nghệ làm đẹp hàng đầu này. Các bạn có đầy đủ mọi thứ. Cơ sở hạ tầng tốt, trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật viên tay nghề cao và đặc biệt là doanh nghiệp các bạn có 1 người điều hành đẳng cấp. Á Hậu – Doanh nhân Huyền Cò đã làm chúng tôi cảm thấy thực sự kinh ngạc với những gì cô ấy đã làm được”.

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ giữa Viện hàn lâm khoa học Úc và Huco Spa - Ảnh 7.

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ giữa viện hàn lâm khoa học Úc và Huco Spa kết thúc thành công tốt đẹp.

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ giữa Viện hàn lâm khoa học Úc và Huco Spa - Ảnh 8.

Á Hậu – Doanh nhân Huyền Cò chụp hình kỷ niệm cùng với các chuyên gia đến từ viện hàn lâm khoa học Úc.

Đại diện phía Huco Spa trực thuộc Huyền Cò Group, Á Hậu – CEO Huyền Cò bày tỏ: “Bản thân tôi cũng như Huco Spa vô cùng vinh dự khi được chọn là đối tác của viện hàn lâm khoa học Úc, được chuyển giao 2 công nghệ là Công nghệ cấy mầm kép ELITE 4.0 và công nghệ cắt chân nám. Không chỉ có thế sau buổi lễ ký kết, các đại diện đến từ viện hàn lâm Úc đã có buổi đào tạo chuyên sâu cho các kỹ thuật viên tại Huco Spa về 2 công nghệ mới này. Tôi tin chắc rằng đây sẽ là 2 phương pháp điều trị da được khách hàng mong chờ và ưu chuộng trong thời gian tới”.

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ giữa Viện hàn lâm khoa học Úc và Huco Spa - Ảnh 9.

Các chuyên gia đến từ viện hàn lâm khoa học Úc đã có buổi đào tạo chuyên sâu cho các kỹ thuật viên tại Huco Spa về 2 công nghệ mới này.

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ giữa Viện hàn lâm khoa học Úc và Huco Spa - Ảnh 10.

Kỷ thuật viên tại Huco Spa được các chuyên gia đến từ viện hàn lâm khoa học Úc đánh giá rất cao về kỹ năng.

Là một trong những Spa hàng đầu tại Việt Nam, Huco Spa ngày càng khẳng định tên tuổi của mình. Lễ ký kết chuyển giao công nghệ giữa viện hàn lâm khoa học Úc và Huco Spa một lần nữa chứng minh Huco Spa luôn đem đến những dịch vụ "vàng", những công nghệ làm đẹp hiệu quả và tiên tiến trên thế giới đến với khách hàng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm