Lê Giang bức xúc vì liên tục bị réo tên vào drama gia đình với chồng cũ Duy Phương, Tiến Luật và dàn sao cũng phải lên tiếng

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:41 13/06/2021

Sau bao ngày liên tục bị gọi tên, Lê Giang đã “tức nước vỡ bờ” đăng đàn trên Facebook cá nhân.

Sau khi hôn nhân tan vỡ, Lê Giang tận hưởng cuộc sống giản dị và dành hầu hết thời gian hoạt động nghệ thuật cũng như chăm sóc các con. Ấy vậy mà qua 1 thập kỷ ly hôn, gần đây Lê Giang và Duy Phương liên tục bị gọi tên cùng nhau vì bùng nổ drama nội bộ gia đình. Sự tình bắt đầu từ việc NS Duy Phương phải lên mạng kêu gọi giúp đỡ vì hoàn cảnh khó khăn, tố Duy Phước không phụng dưỡng và bày tỏ bất mãn chuyện gia đình.

Liên tục bị réo tên vào những ồn ào không đáng có, chiều 13/6, Lê Giang đăng đàn vô cùng bức xúc, thể hiện sự tức giận thấy rõ vì chuyện cũ bị đào lại và bàn tán theo hướng tiêu cực. Trên Facebook cá nhân, Lê Giang đăng đàn: "Đừng lôi em vô, em phải làm kiếm tiền nuôi mẹ nuôi con, em 50 tuổi nhiều khi em chết bất đắc kì tử, cuộc đời ngắn ngủi lắm. Trời ơi tui sống biết luật nhân quả, đêm nào tui cũng đọc kinh để tui mở mắt dậy tui có sức khoẻ, tui làm mọi thứ bằng mồ hôi nước mắt của tui tui kiếm tiền. Tui đâu có làm gì sai".

Lê Giang bức xúc vì liên tục bị réo tên vào drama gia đình với chồng cũ Duy Phương, Tiến Luật và dàn sao cũng phải lên tiếng - Ảnh 2.

Sau vài ngày im lặng, Lê Giang đã thể hiện sự bức xúc thấy rõ khi liên tục bị gọi tên vào ồn ào của chồng cũ

Có thể thấy, Lê Giang đang vô cùng khó chịu vì bị nhắc tên vào lùm xùm của chồng cũ nên mới viết status "tức nước vỡ bờ" như thế kia. Thậm chí, đến nhiều nghệ sĩ Vbiz như Tiến Luật, Quốc Thuận,... cũng đồng loạt lên tiếng an ủi và phẫn nộ thay cho Lê Giang.

Lê Giang bức xúc vì liên tục bị réo tên vào drama gia đình với chồng cũ Duy Phương, Tiến Luật và dàn sao cũng phải lên tiếng - Ảnh 3.

Dàn sao đồng loạt lên tiếng an ủi và bênh vực NS Lê Giang

Trước đó, giữa lúc NS Duy Phương lên MXH than vãn, nữ nghệ sĩ từng nêu quan điểm gây chú ý về chuyện con cái phụng dưỡng bố mẹ: "Con ơi cố gắng lên, mẹ sống vì các con, mẹ là mẹ, mẹ phải là chỗ dựa vững chắc, con nuôi bản thân con mạnh khỏe, hạnh phúc là mẹ vui rồi. Vì mẹ đẻ con ra, riêng bản thân mẹ không cần gì, chỉ cần tụi con mạnh khỏe. Nếu ai có nghĩ gì thì con vẫn là con của mẹ và mẹ rất hãnh diện vì con. Con tự lo cho gia đình nhỏ hiện tại của con là mẹ vui lắm.

Đâu phải ai cũng có trách nhiệm làm con là phải nuôi cha, mẹ đâu. Vậy mình đẻ ra mình đòi trả công nuôi dưỡng thì mình sinh nó ra làm gì. Hay mình đang áp lực con mình, để được gì?".

Lê Giang bức xúc vì liên tục bị réo tên vào drama gia đình với chồng cũ Duy Phương, Tiến Luật và dàn sao cũng phải lên tiếng - Ảnh 4.

Quan điểm về chuyện trách nhiệm của con cái với bố mẹ của Lê Giang và Duy Phương đối lập nhau

Lê Giang bức xúc vì liên tục bị réo tên vào drama gia đình với chồng cũ Duy Phương, Tiến Luật và dàn sao cũng phải lên tiếng - Ảnh 5.

NS Duy Phương đang có cuộc sống rất khó khăn, kinh doanh buôn bán bị ế ẩm

Ảnh: Facebok nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm