Lâu lâu mới xỏ giày vào sân chơi bóng, "Thiên thần" Kaka chẳng ngờ lại bị dân nghiệp dư làm cho bẽ mặt bởi một pha xử lý cực kỳ tinh tế

TT, Theo Trí Thức Trẻ 08:45 11/02/2020

Sau khi bị một anh chàng vô danh xỏ háng, Kaka chỉ còn biết cười trừ cho đỡ ngượng.

Mới đây, trai đẹp Kaka đã tham gia vào một trận bóng giao lưu được tổ chức tại Hoxton, Anh. Là chủ nhân của Quả bóng vàng, lại còn giành không ít danh hiệu lớn nhỏ, cựu tuyển thủ Brazil lẽ dĩ nhiên trên "trình" hẳn so với những cái tên nghiệp dư còn lại trên sân.

Thế nhưng, cuộc đời ai biết được chữ ngờ. Sau cùng, Kaka lại để một người đàn em làm cho bẽ mặt ngay trên sân. Cụ thể, trong một tình huống tranh bóng, cựu tiền vệ 37 tuổi đã bị cầu thủ đối phương đưa quả bóng luồn qua hai chân, một kỹ thuật còn được gọi với cái tên ngắn gọn hơn là "xỏ háng".

Kaka để cầu thủ nghiệp dư xỏ háng

Lâu lâu mới xỏ giày vào sân chơi bóng, Thiên thần Kaka chẳng ngờ lại bị dân nghiệp dư làm cho bẽ mặt bởi một pha xử lý cực kỳ tinh tế - Ảnh 2.

Kaka cười trừ sau khi bị xỏ háng.

Thông thường, cầu thủ sẽ rất xấu hổ nếu bị đội bạn thực hiện thành công kỹ thuật này. Với Kaka, anh chàng hẳn còn xấu hổ hơn gấp bội nếu biết bản thân bị "xâu kim" bởi Jamil Farid, một nhân viên kho bãi lâu lâu mới đá bóng cho vui.

Để chữa cháy, Kaka đành nở nụ cười đã từng hút hồn bao cô gái để chữa ngượng. Sau đó, anh chàng lập tức nghiêm túc, bật luôn "chế độ hủy diệt" để giúp đội nhà thắng 4-2.

Sau trận, Kaka vẫn vô cùng thoải mái, vui vẻ ra ôm Farid. Có lẽ bản thân nhà cựu vô địch Champions League cũng muốn câu chuyện bị xỏ háng nhanh chóng đi vào dĩ vãng. Nhưng phía đối diện, Farid chắc chắn sẽ không thể quên trận đấu vừa qua.

"Tôi không biết đã nghĩ gì trong đầu khi xỏ háng anh ấy. Điều đó thật điên rồ. Anh ấy quay lại sau đó và dành cho tôi một cái ôm. Tôi không thể tin đó là sự thật", Farid chia sẻ trên tờ Independent.

Lâu lâu mới xỏ giày vào sân chơi bóng, Thiên thần Kaka chẳng ngờ lại bị dân nghiệp dư làm cho bẽ mặt bởi một pha xử lý cực kỳ tinh tế - Ảnh 3.

Một số hình ảnh trong trận đấu của Kaka. Ảnh: Independent.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth

    Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth
  • Đọc thêm