Cậu bé nhặt bóng bị cầu thủ đạp một cú đau điếng người, fan thờ ơ không bảo vệ sau khi biết nguyên nhân vụ việc

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 00:04 11/02/2020

Có lửa thì mới có khói. Không phải tự nhiên cầu thủ lại lao vào làm hành động thô lỗ như vậy với một cậu nhóc nhặt bóng.

Tình huống  xảy ra trong hiệp 2 trận đấu giữa ES Tunis và Tataouine thuộc giải VĐQG Tunisia. Khi tỉ số đang là 1-1, cầu thủ của Tataouine bỗng ra ngoài đường biên thúc cậu bé nhặt bóng một cú đau điếng người dưới hàng ngàn ánh mắt hốt hoảng của CĐV.

Nhưng anh ta làm vậy là có lý do. Sau một tình huống tranh chấp, một chiếc giày của cầu thủ này bị văng ra ngoài đường biên, anh chưa kịp đi ra lấy lại thì cậu nhóc nhặt bóng đã ném nó lên khán đài. Một CĐV của ES Tunis sau đó giấu nhẹm chiếc giày, khiến anh này phải đổi đôi mới để thi đấu nốt gần 15 phút còn lại của trận đấu.

Ném giày đối thủ lên khán đài, chú bé nhặt bóng bị húc ngã xuống sân.

Cậu bé nhặt bóng bị cầu thủ đạp một cú đau điếng người, fan thờ ơ không bảo vệ sau khi biết nguyên nhân vụ việc - Ảnh 2.

Giày của anh chàng cầu thủ đen đủi bị một CĐV giấu nhẹm đi rồi chụp ảnh, đăng tải lên MXH.

Có thể cậu nhóc muốn kìm hãm sự sung mãn của đội khách Tataouine vì họ mới có bàn thắng gỡ hòa bằng cách cho đối phương mất thêm thời gian tìm giày. Nhưng dù dùng cách nào để lý giải đi nữa hành động này thật sự rất khó chấp nhận. Vì thế sau khi đoạn video này được đăng tải lên MXH, rất ít người đứng ra bảo vệ cậu nhóc nhặt bóng của ES Tunis.

Công bằng mà nói, dù cậu nhóc nhặt bóng chơi xấu thì cầu thủ của Tataouine cũng không nên hành động quá gắt gỏng như vậy. Rất may là anh chàng này không phải nhận bất kỳ hình phạt nào sau trận, còn cậu nhóc kia thì nhận được một bài học nhớ đời.

Trong lịch sử bóng đá những cậu bé nhặt bóng không ít lần gây ra scandal tương tự như thế này. Tại Ngoại hạng Anh, giải đấu hấp dẫn số một thế giới, vụ việc cậu bé nhặt bóng cố tình gây khó dễ cho Eden Hazard từng khiến báo chí nước này tốn khá nhiều giấy mực.

Lúc đó vì muốn nhanh chóng đưa bóng về sân nên Hazard đã đá vào bụng cậu bé nhặt bóng của Swansea. Anh lập tức phải nhận một thẻ đỏ trực tiếp vì hành động của mình.

Cậu bé nhặt bóng bị cầu thủ đạp một cú đau điếng người, fan thờ ơ không bảo vệ sau khi biết nguyên nhân vụ việc - Ảnh 3.

Hazard, siêu sao hiện đang khoác áo Real Madrid từng đá thẳng vào bụng của một cậu bé nhặt bóng.

Cậu bé nhặt bóng bị cầu thủ đạp một cú đau điếng người, fan thờ ơ không bảo vệ sau khi biết nguyên nhân vụ việc - Ảnh 4.

Đó cũng là lần duy nhất tiền vệ người Bỉ bị đuổi khỏi sân trong sự nghiệp quần đùi áo số, tính đến thời điểm hiện tại.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth

    Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth
  • Đọc thêm