Lâu lắm rồi mới được thấy dàn mỹ nhân xứ Hàn đọ sắc trên đường đi làm: IU xinh xỉu, Hani gặp đối thủ khi so kè vóc dáng

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 15:35 31/03/2021

Hani (EXID) gặp đối thủ nặng ký khi so kè vóc dáng, nhiều người cho rằng mỹ nhân này trong tương lai sẽ không thua kém đàn chị. Trong khi đó, IU lại khoe nhan sắc trẻ trung khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Ngày 30/3, người hâm mộ có dịp chứng kiến màn đọ sắc giữa dàn mỹ nhân đình đám xứ Hàn trên đường đến đài truyền hình làm việc. Trong lần trở lại với Lilac, IU “siêng” xuất hiện trên các show âm nhạc hơn hẳn. Chính vì vậy người hâm mộ cũng có dịp được ngắm nhan sắc cô nàng trên đường đi làm. Dù nổi danh là "đại gia ngầm" của Kbiz nhưng IU chỉ diện quần áo thể thao khi đến đài truyền hình để ưu tiên sự thoải mái. Không diện trang phục cầu kỳ nhưng “chị Nguyệt” vẫn khiến dân tình mê mệt với nhan sắc trẻ trung, phong cách nhí nhảnh.

1 mỹ nhân khác cũng được khen ngợi không kém là Hani (EXID). Dù cô nàng mặc quần áo “kín cổng cao tường” nhưng vẫn khoe khéo vòng eo bé xíu khiến dân tình không thể rời mắt. Nhan sắc của Kim Sejeong (cựu thành viên Gugudan) cũng nhận được nhiều lời khen từ netizen. Nhiều người cho rằng, nhan sắc tươi tắn và thân hình thon gọn của cô nàng không hề kém cạnh khi so với đàn chị Hani.

Lâu lắm rồi mới được thấy dàn mỹ nhân xứ Hàn đọ sắc trên đường đi làm: IU xinh xỉu, Hani gặp đối thủ khi so kè vóc dáng - Ảnh 2.

IU nhí nhảnh tạo dáng trước ống kính

Lâu lắm rồi mới được thấy dàn mỹ nhân xứ Hàn đọ sắc trên đường đi làm: IU xinh xỉu, Hani gặp đối thủ khi so kè vóc dáng - Ảnh 3.

Cô nàng ưu tiên trang phục đơn giản, thoải mái khi đi làm

Lâu lắm rồi mới được thấy dàn mỹ nhân xứ Hàn đọ sắc trên đường đi làm: IU xinh xỉu, Hani gặp đối thủ khi so kè vóc dáng - Ảnh 4.
Lâu lắm rồi mới được thấy dàn mỹ nhân xứ Hàn đọ sắc trên đường đi làm: IU xinh xỉu, Hani gặp đối thủ khi so kè vóc dáng - Ảnh 5.

Nhiều người nhận xét rằng "chị Nguyệt" trẻ trung, nhỏ nhắn như nữ sinh

Lâu lắm rồi mới được thấy dàn mỹ nhân xứ Hàn đọ sắc trên đường đi làm: IU xinh xỉu, Hani gặp đối thủ khi so kè vóc dáng - Ảnh 6.

Hani diện kín như bưng nhưng vẫn khoe khéo được vòng eo nhỏ nhắn và đôi chân dài hút mắt

Lâu lắm rồi mới được thấy dàn mỹ nhân xứ Hàn đọ sắc trên đường đi làm: IU xinh xỉu, Hani gặp đối thủ khi so kè vóc dáng - Ảnh 7.
Lâu lắm rồi mới được thấy dàn mỹ nhân xứ Hàn đọ sắc trên đường đi làm: IU xinh xỉu, Hani gặp đối thủ khi so kè vóc dáng - Ảnh 8.

Dù cách lớp khẩu trang nhưng người hâm mộ vẫn không ngớt lời khen ngợi nhan sắc rạng rỡ của mỹ nhân EXID

Lâu lắm rồi mới được thấy dàn mỹ nhân xứ Hàn đọ sắc trên đường đi làm: IU xinh xỉu, Hani gặp đối thủ khi so kè vóc dáng - Ảnh 9.

Cư dân mạng đang rất mong chờ những sản phẩm mới của mỹ nhân sexy này

Lâu lắm rồi mới được thấy dàn mỹ nhân xứ Hàn đọ sắc trên đường đi làm: IU xinh xỉu, Hani gặp đối thủ khi so kè vóc dáng - Ảnh 10.

Cô nàng cười tít cả mắt để chào phóng viên cũng như người hâm mộ

Lâu lắm rồi mới được thấy dàn mỹ nhân xứ Hàn đọ sắc trên đường đi làm: IU xinh xỉu, Hani gặp đối thủ khi so kè vóc dáng - Ảnh 11.

Kim Sejeong bắt đầu sự nghiệp solo sau khi nhóm tan rã

Lâu lắm rồi mới được thấy dàn mỹ nhân xứ Hàn đọ sắc trên đường đi làm: IU xinh xỉu, Hani gặp đối thủ khi so kè vóc dáng - Ảnh 12.

Thần thái tươi tắn của mỹ nhân 9x mang nguồn năng lượng tích cực đến những người xung quanh

Lâu lắm rồi mới được thấy dàn mỹ nhân xứ Hàn đọ sắc trên đường đi làm: IU xinh xỉu, Hani gặp đối thủ khi so kè vóc dáng - Ảnh 13.

Body thon gọn của nữ ca sĩ được nhận xét là không hề kém cạnh đàn chị Hani

Lâu lắm rồi mới được thấy dàn mỹ nhân xứ Hàn đọ sắc trên đường đi làm: IU xinh xỉu, Hani gặp đối thủ khi so kè vóc dáng - Ảnh 14.

Ánh mắt tươi tắn, rạng rỡ của Sejeong cũng khiến fan vui lây

Lâu lắm rồi mới được thấy dàn mỹ nhân xứ Hàn đọ sắc trên đường đi làm: IU xinh xỉu, Hani gặp đối thủ khi so kè vóc dáng - Ảnh 15.

Với tài năng, nhan sắc này, người hâm mộ vô cùng kỳ vọng Sejeong sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai

Nguồn: Naver, Newsen

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày